Căn hộ giá 1 2 3 tỷ - Tổng hợp dự án căn hộ mở bán năm 2020

Tiêu chí: " Căn hộ giá 3 tỷ " có 155 bất động sản.
Những năm gần đây, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh sôi động hơn bao giờ hết. Sự xuất hiện hàng loạt của các dự án căn hộ từ nhỏ đến lớn. Với đủ các loại hình, vị trí, mức giá khác nhau. Trong đó, phân khúc căn hộ giá từ 1 tỷ đến 3 tỷ được đánh giá là khá phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn người dân Việt.

TỔNG HỢP CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ GIÁ TỪ 1 TỶ ĐẾN 3 TỶ TP. HỒ CHÍ MINH

Danh sách căn hộ giá 1 tỷ thành phố Hồ Chí Minh

Đối với phân khúc căn hộ giá 1 tỷ tại TP. Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể tìm kiếm ở các dự án căn hộ chung cư vùng ven như: Quận 9, Hóc Môn, Nhà Bè,... Hoặc các dự án căn hộ bình dân, có diện tích nhỏ, thiết kế truyền thống, tiện nghi khu vực ở mức trung bình - khá.
♦ Căn hộ quận 9 - Saigon Gateway có mức giá chỉ từ 1,2 tỷ đối với các căn hộ 2 phòng ngủ.
♦ Căn hộ quận Bình Tân - Moonlight Park View có giá dao động từ 1,2 tỷ cho tất cả các loại hình căn hộ tại dự án
♦ Căn hộ quận 6 - Viva Riverside có mức giá dao động từ 21 triệu/m2. Vậy các loại hình dự án 1 - 2 phòng ngủ sẽ có mức giá chỉ trong phạm vi dưới 1,5 tỷ/căn.
♦ Căn hộ Lovera Vista Khang Điền có mức giá dao động từ 1,5 tỷ cho căn 1 phòng ngủ.
 

Danh sách căn hộ giá 2 tỷ thành phố Hồ Chí Minh

Mặc dù hầu hết các chung cư phân khúc căn hộ giá 2 tỷ có diện tích vừa phải và thường nằm ở các khu vực ngoại thành, vùng ven. Nhưng hiện nay với cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, thì việc di chuyển của cư dân tại các địa điểm này cũng trở nên dễ dàng hơn.
Đặc biệt trên thị trường hiện nay, phân khúc này đang được quý khách hàng đặc biệt quan tâm và tiếp nhận. Bởi nó không chỉ đáp ứng được những tiêu chuẩn không gian sống của người dân, mà còn được đánh giá là khá phù hợp với khả năng tài chính và mức thu nhập của cư dân hiện nay.
♦ Căn hộ Celesta Rise Nhà Bè có mức giá dao động từ 2,5 tỷ cho căn hộ 1 phòng ngủ.
♦ Căn hộ Lovera Vista Khang Điền có mức giá từ 2 tỷ cho căn 2 phòng ngủ.
♦ Căn hộ Sunrise City có mức giá dao động từ 2,5 tỷ cho căn 1 phòng ngủ.
♦ Căn hộ Eco Green có giá dao động từ 2,3 tỷ cho căn 1 phòng ngủ.
♦ Căn hộ Vinhomes Grand Park có mức giá được phân làm 2 loại căn hộ:
  • Đối với phân khu phong cách Nhật. Căn hộ 1 phòng ngủ có mức giá dao động từ 1,5 tỷ/căn, căn hộ 2 phòng ngủ có giá dao động từ 2,1 tỷ/căn. Và căn hộ 3 phòng ngủ có mức giá dao động từ 2,4 tỷ/căn.
  • Đối với phân khu view công viên. Thì căn hộ 1 phòng ngủ có mức giá từ 2,2 tỷ/căn.
 

Danh sách căn hộ giá 3 tỷ thành phố Hồ Chí Minh

Các dự án căn hộ giá 3 tỷ tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay xuất hiện khá nhiều. Với diện tích khá rộng, vị trí tọa lạc cũng khá gần khu vực trung tâm hơn. Đặc biệt phân khúc này còn sở hữu ưu điểm rất lớn so với các căn hộ tầm thấp ở yếu tố tiện ích. Khi chọn sinh sống tại đây cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về các tiêu chuẩn không gian sống mà dự án mang lại.

♦ Căn hộ Celesta Rise Nhà Bè có mức giá dao động từ 3,5 tỷ cho căn 2 phòng ngủ.
♦ Căn hộ Sunrise City có mức giá dao động từ 3,2 tỷ cho căn 2 phòng ngủ.
♦ Căn hộ Sunshine City có giá dao động từ 3,3 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ.
♦ Căn hộ Eco Green có giá từ 2,9 tỷ cho căn 2 phòng ngủ. Đặc biệt căn hộ 3 phòng ngủ của dự án chỉ dao động từ 3,7 tỷ/căn.
♦ Căn hộ Vinhomes Grand Park có mức giá căn hộ 2 - 3 phòng ngủ ưu đãi chỉ từ 3,2 tỷ/căn.
 

ĐÁNH GIÁ PHÂN KHÚC CĂN HỘ GIÁ TỪ 1 TỶ ĐẾN 3 TỶ TP. HỒ CHÍ MINH

► Nắm bắt được khả năng tài chính của đại đa số người dân Việt hiện nay. Nên đa số các chủ đầu tư từ trong nước đến ngoài nước. Đều tập trung đầu tư, phát triển & bán căn hộ giá từ 1 tỷ đến 3 tỷ
► Xã hội hiện nay, ngày càng nhiều các cặp đôi trẻ, các đối tượng độc thân,... có nhu cầu xây dựng không gian sống riêng tư. Và để đáp ứng mong muốn đó, đại đa số các đối tượng khách hàng chọn căn hộ là ưu tiên hàng đầu. Bởi không gian sống tại căn hộ sẽ được đảm bảo hơn. Cũng như quý khách hàng còn có cơ hội tận hưởng các tiện ích đẳng cấp ngay trong không gian tổ ấm của mình, mà không phải đi đâu xa.
► Biết được lượng cầu của thị trường tập trung chủ yếu ở đối tượng nào. Nên sau khi nghiên cứu các yếu tố, thì các chủ đầu tư đa phần đều tập trung vào phân khúc giá này. Bởi nó vừa đáp ứng được không gian sống mong muốn của các khách hàng. Đồng thời mức giá cũng được xem là khá phù hợp với mức thu nhập & khả năng tài chính hiện nay của người Việt trẻ. Yếu tố này cũng giúp kích thích lượng cầu của thị trường, giúp tăng khả năng giảm số lượng cung của dự án trong thời gian sớm nhất.
 Mua căn hộ giá từ 1 tỷ đến 3 tỷ được xem là lựa chọn vừa có lợi cho các khách hàng Việt. Và cũng là cơ hội đầu tư khá thông minh của giới địa ốc, bởi phân khúc này được đánh giá chung cư tphcm dễ ra hàng hơn các phân khúc "anh em giá của nó".

 
Click để xem thêm nội dung

Những câu hỏi thường gặp

❖ Căn hộ 2 - 3 tỷ

❖ Cho Thuê

❖ Kinh nghiệm mua Chung cư cần lưu ý?

❖ Thị trường Bất động sản Tphcm đang tập trung vào đâu?

❖ Giá bán căn hộ Eco Green là bao nhiêu?

Chủ đầu tư tại Việt Nam

Chat ngay