Ngân hàng cho vay dự án Eco Green Sài Gòn

Địa chỉ : 39B Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7 Diện tích: 65 m² Giá: 2.7 Tỷ
1  2  3  4  5 5/5 - 691 Lượt xem

Ngân hàng bão lãnh và cho vay dự án Eco Green Saigon

Thông tin và phương thức vay ngân hàng dự án Eco Green Saigon

Ngân hàng cho vay dự án Eco Green Saigon là ai và lãi suất bao nhiêu là câu hỏi nhiều khách hàng đang tìm kiếm và cần hỗ trợ. Ngân hàng PVcombank, MBbank, Sacombank sẽ là 3 ngân hàng vừa tài trợ và vừa cho vay dự án Eco Green Saigon. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% cho chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn, sau đó ngân hàng sẽ thay khách chi trả các khoản theo tiến độ cho Chủ đầu tư Cho tới khi nhận nhà, khách hàng không cần phải trả bất cứ một khoản lãi và gốc nào.

Chứng thư bảo lãnh dự án Eco Green Saigon của Ngân hàng Sacombank 
 

Cách mua dự án Eco Green Saigon và các ngân hàng đang bảo lãnh

Liên hệ ngay Phòng kinh doanh của Chủ đầu tư theo số 0911798899  để đăng kí tham quan nhà mẫu và xem thực tế dự án cũng như các thiết bị được bàn giao tại Eco Green Sài Gòn . Sau khi đồng ý mua khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 50 triệu theo phương án chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tiền mặt và tiếp tục thanh toán tiền theo tiến độ của Chủ đầu tư cho tới khi nhận nhà. Nếu khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng thì sẽ có bộ phận hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ. Ngân hàng sẽ cho vay tối đa 70% với lãi suất 0% tới khi nhận nhà.  (khách hàng thanh toán 30% căn hộ, 40% còn lại ngân hàng giải ngân cho chủ đầu tư, 25% còn lại giải ngân lúc nhận nhà).


Phương thức thanh toán các block của dự án Eco Green Sài gòn 

Mặt bằng tổng quan Eco Green Saigon

Mặt bằng tầng Block HR1 HR2 dự án Eco Green Saigon

Thiết kế hình cánh quạt, các căn hộ trong 2 Block đều đón gió đón sáng 1 cách tối ưu nhất. Hơn hết, với các thiết bị bàn giao cao cấp từ Chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon, đảm bảo sẽ đem lại cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho quý khách hàng.
Mặt bằng thiết kế Block HR1 Dự án EcoGreen Saigon


Mặt bằng thiết kế Block HR2  Dự án EcoGreen Saigon
 

Mặt bằng tầng Block M2 và Block HR3 Dự án Eco Green Saigon

2 Block M2 và HR3 được đánh giá là 2 block đẹp nhất dự án vì có mặt view trực diện về Công viên Hương Tràm - Công viên rộng 21 ha với số vốn đầu tư lên tới 1000 tỷ. Là 2 Block với tất cả các căn hộ đều là căn 2PN. Thích hợp cho các gia đình trẻ để ở cũng như cho các khách hàng đầu tư cho thuê. Thiết kế theo chuẩn Singapore mang lại phong cách sống thượng lưu cho cư dân.


Mặt bằng thiết kế Block M2  Dự án EcoGreen Saigon


Mặt bằng thiết kế Block HR3 dự án Eco Green Saigon


Vị trí các Block dự án Eco Green trên mặt bằng tổng thể


Tiến độ căn hộ Eco Green Saigon thang 3 năm 2020.
 

Làm sao để liên hệ Ngân hàng cho vay dự án Eco Green Saigon

Một số khách hàng sau khi mua căn hộ Eco Green lúc cần vay ngân hàng thì không biết liên hệ đầu mối ngân hàng cho vay ở đâu, Và vay ngân hàng nào thì sẽ có lãi suất tốt nhất (Vì nếu khách chọn thanh toán theo tiến độ thì sẽ không được hỗ trợ gói vay ân hạn lãi 0%). 
Vậy nên Phòng kinh doanh chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và giới thiệu ngân hàng bão lãnh Eco Green có lãi suất ưu đãi nhất và duyệt hồ sơ dễ dàng cho khách hàng. Một số trường hợp khách mua không chứng minh được nguồn thu nhập sẽ bị ngân hàng duyệt khó. Chúng tôi sẽ có phương án hỗ trợ khách hàng. Vui lòng liên hệ: Mrs Huế: 0971712299 .

Những câu hỏi thường gặp

❖ Địa chỉ Eco Green ở đâu?

❖ Dự án Eco Green có những tiện ích gì?

❖ Giá bán căn hộ Eco Green là bao nhiêu?

❖ Hiện tại Dự án Eco Green đang bán Block nào?

❖ Ngân hàng nào bảo lãnh cho vay dự án Eco Green?

Nhận báo giá và tư vấn miễn phí (Cam kết bảo mật thông tin)

  • Eco Green Sài Gòn

Thông tin dự án Eco Green

Bài Viết cùng loại

Chat ngay