Tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh Bất động sản tại Saigon Land Quận 4 TPHCM

Bất động sản có những lĩnh vực kinh doanh nào

Hiện tại có những lĩnh vực Nhân viên kinh doanh Bất động sản Tphcm được chia thành các mảng như sau:
 • Mảng Sale dự án hình thành trong tương lai: Căn hộ chung cư mới (Căn hộ thương mại, Căn hộ dịch vụ, offictel, Căn hộ biển Condotel, Căn hộ mini), dự án Biệt thự, Nhà phố Compoun, biệt thự biển, Dự án đất nền hình thành trong tương lai.
 • Mảng Sale thứ cấp: Môi giới các sản phẩm đã hoàn thành xong và đầy đủ giấy tờ, sổ hồng (Căn hộ, biệt thự, nhà phố, đất dự án).
 

Giới thiệu về nhà tuyển dụng Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land

Giới thiệu Công ty Saigon Land 

 • Công ty cổ phần Bất động sản Saigon Land (MST: 03195459774) có tiền thân là Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Đại Nam (Thành lập tháng 8/2016). Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là môi giới các dự án bất động sản. Công ty ký quỹ độc quyền rổ hàng để đảm bảo luôn có sản phẩm cho các bạn Sale bán hàng. Với hệ thống Website mạnh và đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, Lượng khách hàng mà công ty đưa xuống luôn đảm bảo cho các bạn Sale chăm sóc để chốt giao dịch hàng tháng. 
 • Ngoài ra công ty còn có quỹ đầu tư chuyên đi mua các dự án đất các tỉnh ven TPHCM để tách thửa sổ hồng riêng cho từng nền, giúp các bạn sale có thêm sản phẩm để giới thiệu khách cũng như tăng thêm nguồn thu nhập cho các bạn khi nộp hồ sơ tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản.
 • Địa chỉ công ty: M2 đường số 38, Phường 6, Quận 4, TPHCM (Ngay gần đường Hoàng Diệu quận 4).
Saigon Land
Hình ảnh công ty Cổ phần bất động sản Saigon Land

Giới thiệu những sản phẩm mà Saigon Land triển khai cuối năm 2020 và trong năm 2021.

 • Sản phẩm cao cấp như dự án biệt thự nhà phố Aqua City Đồng Nai giá từ 6 tỷ/sản phẩm diện tích 5x19.5, Nhà phố biệt thự Novaworld Phan Thiết giá từ 4 tỷ/căn.
 • Đất nền Stella Mega City diện tích 150 Hecta. Giá bán từ 2.1 tỷ/sản phẩm 5x21. Trung tâm thành phố Cần Thơ.
 • Dự án đất nền Gem Sky World Gần kề sân bay Long Thành - Đồng Nai giá từ 2 tỷ/lô 5x20.
 • Dự án căn hộ giá trên 3 tỷ tại Quận 7 Eco Green Sài Gòn, Căn hộ Sunshine Diamond River, Sunshine Continental Quận 10, The River Thủ Thiêm quận 2.
 • Căn hộ tỉnh Bình Dương The Rivana, Opal Skyline, Icon Plaza, Astral City...
Hình ảnh tổng thể một số dự án Công ty BĐS Saigon Land đang triển khai.

Ngoài ra công ty tự triển khai 2 dự án Đất nền ven Đà Lạt tại huyện Lâm Hà gồm 40 lô, Giá bán từ 260 triệu/lô 8x22m hướng đến các khách hàng mua đầu tư, hoặc để nghĩ dưỡng về sau này. Hiện tại các lô đất đã có sổ hồng riêng cho từng lô và tuyển nhân kinh doanh bất động sản tphcm bán các dự án này.

Hình ảnh thực tế, họa đồ và sổ hồng khu đất đang được triển khai.

Chế độ đãi ngộ nhân viên kinh doanh Bất động sản tại Saigon Land

* Chế độ lương cứng và hoa hồng môi giới Bất động sản:

 • Lương cứng cho nhân viên kinh doanh Bất động sản Tphcm khởi điểm từ 5.000.000 VND/tháng thực nhận. Hoa hồng mức cơ bản từ 55% - 60% doanh thu cơ bản. 
 • Phụ cấp miễn phí không hoàn lại 2.000.000VND/tháng cho việc đăng tin tìm kiếm khách hàng tiềm năng. 
 • Hoa hồng sẽ được lũy tiến tối đa 75% doanh thu + lương tối đa 15.000.000/tháng khi Nhân viên bán hàng bất động sản hoàn thành chỉ tiêu.
 • Thưởng tháng 13, Thưởng nóng từng dự án, Thưởng doanh số cùng đội nhóm sẽ nhận ngay sau khi hoàn thành chỉ tiêu. Thuế TNCN tính 10% trên tổng hoa hồng. 
 • Nhân viên mới sẽ thử việc 2 tháng, Lương sẽ được tính 80% trên lương cơ bản. Nếu trong thời gian thử việc mà NVKD phát sinh giao dịch thì sẽ được tính full lương. 
 • Nhân viên chính thức sẽ được công ty hỗ trợ chi phí Marketing là 2 -5 triệu/tháng để giúp các bạn có chi phí tìm kiếm khách hàng. 
 

*  Chế độ bảo hiểm xã hội và phúc lợi:  

Toàn bộ nhân viên sẽ được tham gia Bảo hiểm xã hội, được hưởng các chính sách phúc lợi và đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của nhà nước. 
 

*  Chương trình tham gia du lịch cùng công ty và hoạt động đội nhóm 

Hàng quý, Hàng năm công ty đều tổ chức các đợt đi du lịch và tham gia các trò chơi lớn tại các tỉnh như Nha Trang, Bình Thuận, Đà Nẵng......


Hình ảnh công ty đi Du lịch và đi thực tế các dự án bán hàng.
 

Bạn sẽ làm thế nào để có được giao dịch khi đến với công ty BĐS Saigon Land?

Khi gia nhập vào SGL, Việc trước tiên là bạn cần chuẩn bị cho bản thân 1 tinh thần và khao khát kiếm tiền thật lớn để bản thân không bao giờ quan ngại khó khăn. Tiếp theo là tinh thần kỷ luật cao, Thực hiện đúng quy định về thời gian làm việc của công ty (sáng T2 - T7, 8h - 17h30). Ngoài ra tích lũy thêm kiến thức sản phẩm và kiến thức Marketing để tìm kiếm khách hàng với mức chi phí tối ưu nhất.
 

Công ty sẽ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng như thế nào cho người mới bắt đầu tham gia Nghề môi giới Bất động sản? 

 • Với hệ thống website đăng tin hơn 3000 lượt truy cập hàng ngày từ site Batdongsan123.vn , Batdongsanonline.vn và 10 site web dự án riêng nằm TOP 1 - 5 cho mỗi dự án(Ví dụ như key Sunshine Diamond River, Eco Green Sài Gòn, Sunshine City Sài Gòn, Aqua City, Gem Sky World, Verosa Khang Điền, Stella Mega City, ....). Lượng khách đổ về 10 Hotline/tháng/nhân viên. Ngoài ra nguồn data SĐT từ những khách đã có nhu cầu thực tế dồi dào từ nguồn khách vào website sẽ hỗ trợ cho các bạn Nhân viên kinh doanh Salephone tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
 • Bên cạnh đó Công ty sẽ hỗ trợ traning dự án, kỹ năng chốt khách, kỹ năng đọc hiểu tâm lý mua hàng của khách. Cầm tay chỉ việc cho những bạn mới chưa có kinh nghiệm. 
 • Công ty sẽ đào tạo về kỹ năng đăng tin tìm kiếm khách hàng, chạy quảng cáo độc lập hoặc theo đội nhóm.

Đối với Chuyên viên Bất động sản đã có kinh nghiệm, Công tý sẽ phát triển bạn ra sao? 

 • Đối với các bạn Chuyên viên kinh doanh Bất động sản đã có kinh nghiệm, Công ty sẽ đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng chạy quảng cáo chủ động tìm kiếm khách thông qua các kênh Google Adword, Facebook Ads, Zalo Ads. Với kinh nghiệm chuyên nghiệp, Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn cách tối ưu tài khoản, Target đúng đối tượng khách hàng mục tiêu để giảm thiểu chi phí (Chạy google Ads chuyển đổi, GDN, Remarketing), FB ads chuyên sâu thu thập form khách hàng, Zalo Ads...
 • Công ty sẽ hỗ trợ cung cấp website dự án(Landing Page) tối ưu và tính trải nghiệm người dùng cao. Hướng dẫn làm website BĐS để các bạn trang bị cho bản thân tài nguyên để có thể tự chạy quảng cáo.
 

Các vị trí mà BĐS Saigon Land đang cần tuyển dụng là: 

 • 5 Chuyên viên Bất động sản đã có kinh nghiệm thực chiến.
 • 10 Nhân viên kinh doanh Bất động sản chưa có kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu cho đến khi thành thạo nghề.
 • 1 trưởng phòng kinh koanh Bất động sản quản lý kinh doanh nhóm 15 người.
 • 2 trưởng nhóm kinh doanh Bất động sản quản lý nhóm từ 3-5 Sale.

Vui lòng nộp hồ sơ ứng viên về email: [email protected] hoặc liên hệ qua Điện thoại/Zalo: 0933002299 .
 

Nhân viên kinh doanh bất động sản là gì? Mô tả công việc nhân viên kinh doanh BĐS.

Nhân viên kinh doanh Bất động sản là gì? NVKD BDS là người bán các sản phẩm Bất động sản(căn hộ, Nhà phố, đất nền, biệt thự) hoặc cho thuê Bất động sản cho khách hàng có nhu cầu. NVKD BĐS (Sale) phải tìm kiếm khách hàng về và bán các sản phẩm công ty đang triển khai, Sau khi hoàn thành giao dịch (Ký hợp đồng mua bán hoặc ký công chứng sang tên) thì mới được ghi nhận là giao dịch thành công. Lúc đó NVKD BĐS sẽ được tính hoa hồng theo giá trị Bất động sản bán được. Dưới đây là mô tả cộng việc nhân viên kinh doanh bất động sản mà mỗi bạn Sale sẽ làm:  
 • Học về các sản phẩm mà công ty Bất động sản đang triển khai và thị trường xung quanh để có thể tự tin tư vấn cho khách hàng mua.
 • Nắm rõ các sản phẩm cạnh tranh trong khu vực để phân tích điểm mạnh điểm yếu cho khách hàng thấy được ưu điểm sản phẩm mình đang bán.
 • Rèn luyện kỹ năng bán hàng (Salephone qua điện thoại, đăng tin tìm kiếm khách hàng, Chạy quảng cáo kênh Google, Facebook, Zalo...).
 • Đi thực tế các dự án đang bán, cảm nhận và truyền cảm hứng cho khách hàng mua.
 • Nhân viên Bất động sản cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết (hợp đồng, hợp đồng cho thuê...).
 • Nắm được quy trình bán hàng, tư vấn được cho khách hàng về vấn đề trả góp ngân hàng, lãi suất vay và các vấn đề thủ tục, pháp lý liên quan.
 • Sale bất động sản là tập hợp toàn bộ quy trình từ lúc dùng các công cụ để tìm kiếm khách hàng, cho đến tư vấn thông tin sản phẩm cho khách hàng, Chốt due sản phẩm để khách mua xuống tiền đặt cọc, Sau đó hỗ trợ vấn đề hợp đồng và thanh toán tiền đợt tiếp theo cho khách hàng. Khi hoàn thành đến bước này thì mới được ghi nhận là giao dịch thành công.
nhan-vien-bat-dong-san
Hình minh họa cho nhân viên Bất động sản
 

Những ai có thể làm nghề Nhân viên kinh doanh Bất động sản?

Hiện nay, tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản chỉ yêu cầu bằng tốt nghiệp cấp 3, nghĩa là hầu hết mọi người đều có thể xin việc làm nếu muốn. Người ta thường nói Nghề Sale Bất động sản là nghề có thu nhập rất cao có thể lên đến hàng TRĂM TRIỆU/tháng vì giá trị BĐS cao. Tuy vậy, vì đặc điểm của nghề như lương cứng thấp, chủ yếu ăn hoa hồng bán bất động sản nên không phải ai cũng có "cái duyên" bán hàng và kiếm được thu nhập tốt. Nhiều người sẽ gặp khó khăn và nhanh chóng chùn bước, bỏ việc.
Những kiểu người được cho là phù hợp nhất với công việc nhân viên kinh doanh bất động sản là người có:

 • Đam mê kiếm tiền: Thực tế thì hầu như ai cũng có mong muốn kiếm được nhiều tiền để chi tiêu, nâng cao chất lượng cuộc sống nhưng mỗi người sẽ có mục tiêu khác nhau. Có người chỉ cần ổn định, dư dả một chút là được trong khi người khác muốn càng nhiều càng tốt và nhân viên kinh doanh bất động sản thành công thường là kiểu thứ 2. Chỉ khi thực sự đam mê kiếm tiền thì bạn mới có thể kiên trì, có động lực và theo đuổi nghề đến cùng.
 • Am hiểu về thị trường nhà đất, khu vực địa lý: Bất động sản tăng giá hay không, nhiều hay ít phụ thuộc rất nhiều vào vị trí của nó. Bất động sản ở những khu vực khác nhau có giá cả khác nhau, đối tượng người mua khác nhau và triển vọng tăng giá khác nhau. Người có thể làm tốt vai trò nhân viên kinh doanh bất động sản là người có kiến thức và thường xuyên cập nhật về thị trường nhà đất ở khu vực thị trường mục tiêu. Với hiểu biết đầy đủ, bạn có thể xây dựng kịch bản kinh doanh phù hợp, dễ dàng trả lời câu hỏi của khách hàng tiềm năng và hỗ trợ họ trong toàn bộ quá trình hợp tác.
 • Năng nổ, Chịu khó và không nản khi khó khăn: Những hợp đồng bất động sản sẽ không tự rơi vào tay bạn, trừ khi bạn luôn chủ động tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tiếp cận họ và tích cực tư vấn, hỗ trợ để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất. Nhân viên kinh doanh bất động sản thường hay nói, nói chuyện có duyên, giỏi thuyết phục và đàm phán. Sẽ có những giai đoạn khó khăn, Nếu vượt qua được thì sẽ rất thành công.
dam-me-bat-dong-san
Nếu có đam mê thì sẽ có thành công
   

Những câu hỏi thường gặp

❖ Thị trường Bất động sản Tphcm đang tập trung vào đâu?

❖ Đăng tin Bất động sản ở những web nào hiệu quả?

❖ Phải làm gì khi không có kinh nghiệm đăng tin và muốn ký gửi bán bất động sản?