Phạm Thành Long Là Ai? Luật Sư & Người Truyền Cảm Hứng

1  2  3  4  5 4.67/5 - 1221 Lượt xem

Sinh năm 1976, Phạm Thành Long thuộc nhóm 10 Luật Sư xuất sắc của Việt Nam và là người sáng lập ra hệ thống doanh nghiệp “Luật Gia Phạm”, ông còn là một diễn giả của một vài cuốn sách về đời tư và chủ đề liên quan tới tư duy, giải mã. Cùng Bất Động Sản Online tìm hiểu thêm về hồ sơ doanh nhân Phạm Thành Long trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Doanh nhân Phạm Thành Long

Phạm Thành Long là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với giới luật sư, là một người đi lên từ 2 bàn tay trắng và đồng thời rất nổi tiếng trong giới doanh nhân. Phạm Thành Long người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Hiện nay Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

pham-thanh-long

Chân dung doanh nhân Phạm Thành Long

Tóm tắt thông tin Doanh nhân Phạm Thành Long

Tên thật

Phạm Thành Long

Biệt danh

Long Law

Ngày sinh

16/09/1976

Quê quán

Hà Nội

Nơi sinh

Hà Nội

Trình độ chuyên môn

Nhà đào tạo phát triển cá nhân và Doanh nghiệp.

Lĩnh vực tư vấn 

 • Luật kinh doanh

 • Đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, soạn thảo điều lệ, soạn thảo hợp đồng liên doanh.

 • Tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam

Con đường sự nghiệp Phạm Thành Long

Phạm Thành Long tốt nghiệp đại học Luật. Ông có một thời gian cho Vinashin nhưng không hợp nên bỏ ngang và ra lập doanh nghiệp mang tên Luật Gia Phạm. Trong quá trình bươn trải cuộc sống ông cũng từng buôn bút chì, tẩy, mở cửa hàng bán quần áo… nhưng không thành. Năm 2015, ông chính thức bước vào nghề diễn giả chuyên nghiệp ở Việt Nam.

Phạm Thành Long - Diễn giả chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Trong gần 5 năm trở lại đây, ông được biết đến là một nhà đào tạo truyền cảm hứng mạnh mẽ. Ông đã giúp đỡ biết bao nhiêu gia đình hàn gắn mái ấm gia đình bằng sự thấu hiểu lẫn nhau, buông bỏ cái tôi để sống hạnh phúc hơn mỗi ngày. Đặc biệt có được một vị trí nhất định trong giới kinh doanh và diễn giả truyền nhiều năng lượng cho các bạn trẻ. Nhắc đến Phạm Thành là ai? nhiều người đều trả lời được:

 • Phạm Thành Long là một trong những Luật sư nổi tiếng của ngành luật kinh doanh và Sở hữu trí tuệ.

 • Phạm Thành Long là một diễn giả mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời, truyền cảm hứng mãnh liệt và có sức lan tỏa đến hàng nghìn học viên.

 • Phạm Thành Long là bậc thầy về huấn luyện bản thân, là người truyền lửa cho hàng nghìn học viên đang ấp ủ đam mê khởi nghiệp cũng như giúp cho hàng ngàn chủ doanh nghiệp, quản lý đưa ra được những định hướng kinh doanh hiệu quả và giúp cho họ thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Thành tựu nổi bật

 • Năm 2006 ông là doanh nhân Sao vàng Đất Việt.

 • Năm 2008 ông đạt doanh nhân Sao vàng Thủ Đô.

 • Năm 2010 ông đạt danh hiệu top 5 luật sư của năm.

 • Năm 2011, công ty Luật Gia Phạm của ông trở thành 1 trong 10 hãng luật lớn nhất Việt Nam.

 • Năm 2014, ông đi bộ xuyên Việt trong thời gian kỷ lục 33 ngày trong khi trong túi chỉ có 600 000 đồng. Khi về đến Hà Nội ông vẫn giữ số tiền đó mà không tiêu bất kỳ đồng nào trên chặng đường.

 • Trở thành diễn giả có số lượng học viên đông nhất Việt Nam.

 • Năm 2015, Phạm Thành Long đứng top 5 trong cuộc thi bán khóa học Clickbank University ở Mỹ, cả 2 vợ chồng đều được mời sang Mỹ du lịch không mất tiền.

 • Trong vài trò giám đốc vùng BNI, Phạm Thành Long nắm giữ 2 kỷ lục đó là tạo ra 2 chapter lớn nhất thế giới Dragon Chapter và Trust Chapter.

Đời tư Phạm Thành Long

Gia đình Phạm Thành Long gồm 7 người. Vợ là Luật sư Bạch Thị Lệ Thoa 44 tuổi, trong đó bé trai Phạm Bạch Long 7 tuổi và bé gái Phạm Thiên Long 6 tuổi có cùng đam mê chạy bộ và tham gia nhiều giải marathon. Dưới góc độ là một người đàn ông của gia đình, ông luôn là một người chồng tốt và người cha hết sức mẫu mực.

Gia đình Phạm Thành Long

Chương trình nổi tiếng của Phạm Thành Long

Trong gần 4 năm kể từ khi chính thức bước chân vào lĩnh vực Diễn giả, tên tuổi Anh Phạm Thành Long được gắn liền với một số chương trình nổi tiếng như:

 1. Đánh thức sự giàu có

Đây là một chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí tại các khu vực Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chương trình Đánh thức sự giàu có đã thay đổi được hơn 40.000 con người và doanh nghiệp, giúp họ gặt hái sự thành công và trở nên hạnh phúc hơn. 

 1. Giải mã Thành công

Giải mã Thành công chính là một khóa học giúp các học viên nắm được những công thức chính xác để gặt hái sự thành công. Ngoài ra, tham gia khóa học này, bạn cũng sẽ nắm được bí quyết để giúp cho cuộc sống được nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

 1. Trại huấn luyện kinh doanh siêu đẳng – Eagle Camp.

Eagle Camp là tên gọi của một trại huấn luyện kinh doanh được tổ chức bởi Phạm Thành Long. Tại đây, ông cung cấp cho học viên rất nhiều kiến thức hữu ích để giúp họ xây dựng doanh nghiệp của mình một cách tốt nhất.

 1. Ngày hội Eagle Day

Phạm Thành Long đã cùng với ekip của mình lên kế hoạch và thực hiện một chuyến đi xuyên Việt với tên gọi là Eagle Caravan. Với chuyến đi này, ông sẽ đến thăm những doanh nghiệp từng là học viên của Eagle, mục đích là để chứng kiến, ghi lại những sự thay đổi trong cách thức kinh doanh của học viên và những chuyển biến tích cực trong cuộc sống.

 

Chương trình nổi bật Phạm Thành Long tham gia

Các chương trình lớn nhỏ Phạm Thành Long tham gia, mỗi học viên khi đến với Phạm Thành Long đều được phát triển tư duy cũng như phát triển con người và đã trở nên tự tin, mạnh mẽ hơn. Nhiều người khi trở về đã rũ bỏ được con người cũ, trưởng thành mạnh mẽ và vươn lên trong cuộc sống.

Phạm Thành Long được mệnh danh người thầy Tràn đầy yêu thương

Những câu nói hay của Phạm Thành Long

 • Có một bài học cuộc sống mà tôi cứ băn khoăn mãi rằng: Có những người chạy theo danh vọng và tiền bạc và xem đó như là một mục tiêu cuộc đời nhưng họ lại chẳng bao giờ thỏa mãn được. Và rồi có những người không quan trọng việc tiền bạc hay danh vọng nhưng lại trở nên giàu có và được người khác nể trọng.

 • Tiền bạc hay danh vọng không phải là tất cả, nó chỉ là phần thưởng thêm trên hành trình mà bạn đang bước đi mà thôi. Đừng chỉ mãi bán sản phẩm của mình nữa mà hãy giúp đỡ khách hàng của bạn.

 • Muốn có được rất nhiều tiền thì bạn phải giúp đỡ được rất, rất nhiều người.

 • Nhưng đến một lúc bạn nhận ra rằng tiền nhiều cũng chẳng để làm gì nữa.

 • Khi bạn nghĩ tiền là tất cả thì bạn có thể làm tất cả mọi việc để có tiền kể cả việc bất chấp đạo đức và pháp luật.

 • Tiền không tốt cũng không xấu, nó chỉ là vật ngang giá để bạn trao đổi với người khác.

 • Sau này, khi bạn mất đi, người ta sẽ không còn quan tâm đến việc bạn đã từng kiếm được bao nhiêu tiền. Đã từng có bao nhiêu người ngưỡng mộ bạn. Họ chỉ nhớ đến những giá trị mà bạn cho đi đã kết tinh trong họ, rằng bạn đã sống có ý nghĩa với bao nhiêu người.

 • Tôi biết để thay đổi một con người là cả một quá trình gian nan và đầy thử thách. Nó không thể diễn ra trong một sớm một chiều được. Nhưng tôi mong rằng các bạn nhận được một điều gì đó tích cực từ video này của tôi, dù là nhỏ thôi.

 • Tôi mong rằng video này sẽ giúp bạn nhìn nhận về tiền bạc và danh vọng từ một góc nhìn khác, góc nhìn mà chính tôi đã từng trải qua.

Những cuốn sách hay Phạm Thành Long khuyên đọc

Những cuốn sách hay về kinh doanh dưới đây đều được Phạm Thành Long chọn lọc sau đó giới thiệu lại cho học viên các khóa học của mình:

 • Tuần Làm Việc 4 Giờ.

 • Nghĩ Lớn Để Thành Công.

 • Từ Tốt Đến Vĩ Đại.

 • Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao.

 • Thôi Miên Bằng Ngôn Từ.

 • Bán Niềm Tin.

 • Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình.

 • Đánh Cắp Ý Tưởng.

 • Tỷ Phú Bán Giày.

 • Bí Mật DotCom.

Giải đáp tin đồn Phạm Thành Long là ông trùm đa cấp

Thực chất Phạm Thành Long là một diễn giả đáng kính hay ông trùm đa cấp. Với mỗi người, dưới những khía cạnh và góc nhìn khác nhau sẽ có những quan điểm khác nhau.

Nhưng đối với nhiều người, Phạm Thành Long luôn là một vị giảng viên, một người diễn giả đầy tâm huyết. Ông luôn luôn mang lại những giá trị tốt đẹp và kiến thức bổ ích để giúp cho hàng nghìn học viên.

Trên đây là những thông tin mà Batdongsanonline muốn gửi đến bạn đọc về Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi những bài viết.
TÌm hiểu thêm về một số doanh nhân thành đạt khác:

Bất động sản liên quan

Bài viết liên quan

Chat ngay