Sinh năm 1976 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi của người sinh năm 1976

Theo dõi trên

Người sinh năm 1976 mệnh gì sẽ quyết định đến rất nhiều các yếu tố phong thủy liên quan trong cuộc sống của họ như màu sắc, con số, người hợp tuổi hợp mệnh, hướng nhà…
Phong thủy là một trong số những vấn đề mà bạn không nên xem nhẹ dù là trong cuộc sống hiện đại ngày hôm nay. Phong thủy có thể giúp bạn sắp xếp cuộc sống để thu được nhiều may mắn, tài lộc, đồng thời giảm thiểu những vận đen hay rủi ro có thể gặp phải nữa đấy.

Chi tiết về cung mệnh của người sinh năm 1976

Hãy cùng tìm hiểu xem người 1976 mệnh gì, tuổi con gì và tất tần tật những yếu tố liên quan để có được sự lựa chọn đúng đắn cho những dự định sắp tới bạn nhé!

Sinh năm 1976 mệnh gì?

Theo phong thủy khoa học thì người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ - Sa Trung Thổ có nghĩa là Đất pha cát. Những người thuộc vào mệnh này thường là những người hơi bộp chộp, không có sự nhất quán. Có những lúc họ rất tinh tế, tỉ mỉ và mẫn cảm nhưng lại có những lúc tất cả những ưu điểm đó bỗng dưng biến mất hoàn toàn. Và có những lúc họ rất lăn xả, nhiệt huyết trong công việc nhưng lại có những lúc chây ì và luôn cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm gì cả.

Chung quy lại thì người 1976 mệnh Thổ - Sa Trung Thổ là những người rất mâu thuẫn trong chính tính cách của mình. Mệnh này tương sinh với người mệnh Kim, mệnh Hỏa và tương khắc với người mệnh Thủy, mệnh Mộc.
          <<< Xem thêm: Năm 1975 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi của người sinh năm 1975

Năm 1976 là năm con gì?

Biết được người sinh năm 1976 mệnh gì thôi là chưa đủ, bạn nên tìm hiểu cả thông tin năm 1976 là năm con gì để có đủ dữ liệu phân tích các yếu tố phong thủy.

Theo quy luật được định sẵn ở các nước Á Đông, các năm sẽ là sự lặp đi lặp lại của các can chi, bao gồm 10 can được sắp xếp theo thứ tự là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Và theo đó, những người sinh năm 1976 là thuộc năm Thìn, chính xác là Bính thìn và là năm con rồng.

Năm tuổi Bính Thìn bao gồm những người có năm sinh dương lịch tính từ ngày 21/01/1976 cho đến ngày 17/02/1977. Người thuộc can Bính tương hợp với người thuộc can Tân và tương hình đối với người thuộc can Nhâm và can Canh.

Người tuổi Bính Thìn là những người có cá tính khác biệt với các nét tính cách có thể thay đổi rất nhanh chóng. Mặc dù con giáp này được xếp vào danh sách số ít những con giáp có khả năng phân tích, nhìn nhận sự việc, hành động một cách thấu đáo, nhờ đó gặt hái được nhiều thành công, thành tựu nhưng do cá tính vốn ngông cuồng nên thường bị nhiều người ghét và cho rằng tự cao tự đại.
 

Người tuổi Thìn năm 1976
Người tuổi Thìn năm 1976
 Nam nữ sinh năm 1976 hợp với tuổi nào?
Nam và nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào? kết hôn với tuổi nào thì được hạnh phúc? Mời các bạn xem chi tiết dưới đây.

Nữ 1976 hợp tuổi nào?

Trong công việc làm ăn: Nữ mệnh sinh năm 1976 thường có con đường công danh rộng mở nhưng để giữ sự nghiệp vững chắc, đồng thời phát tài phát lộc nhanh chóng thì cần phải hợp tác làm ăn với những người có tuổi Tân Dậu, Đinh Tỵ hay Mậu Ngọ là tốt nhất.

Trong hôn nhân: Nữ 1976 hợp tuổi với người Mậu Ngọ, Ất Mão, Đinh Tỵ. Nếu kết hợp với những người này thì chắc chắn họ sẽ có được một gia đình hạnh phúc, êm ấm, cuộc sống no đủ, vẹn toàn nhờ sự nghiệp của chồng cũng gặp được rất nhiều may mắn.

Ngoài những tuổi hợp trong công việc và hôn nhân nói trên, nữ 1976 có tuổi kỵ với những người tuổi Quý Sửu, Ất Sửu, Tân Mùi. Bạn nên tránh ngươi tuổi này để hạn chế gặp phải vận hạn, đặc biệt là việc làm ăn dễ thua lỗ, không phát triển được, thậm chí là phá sản.

Những tuổi phù hợp với năm 1976
Những tuổi phù hợp với năm 1976

Nam 1976 hợp tuổi nào?

Như đã nói, người 1976 mệnh gì quyết định đến nhiều yếu tố phong thủy, tuy nhiên thì ngoài mệnh, tuổi cũng đóng vai trò quan trọng không kém phần.

Trong công việc: Nam mệnh tuổi 1976 có thể nói là làm đâu thắng đó, đặc biệt là khi hợp tác làm ăn với những người tuổi Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Quý Hơi.

Trong hôn nhân: Cuộc sống của nam giới sinh năm 1976 sẽ êm ấm, bình an, con cái nhiều, thông minh, hiếu thảo và có sự nghiệp phát triển vững mạnh khi kết hôn cùng nữ giới có tuổi Tân Dậu, Đinh Tỵ, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Ất Mão, Quý Hợi đấy nhé.

Ngoài ra, nam mệnh tuổi 1976 nên tránh tiếp xúc với những người có tuổi Quý Sửu, Tân Mùi, Kỷ Mùi để tránh gặp phải vận xui bị tiểu nhân quấy phá, phá hoại cả công việc lẫn cuộc sống
         <<< Xem thêmNăm 1977 mệnh gì? Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Màu Gì, Hướng Nào?

Nam nữ tuổi Bính Thìn hợp với màu nào? Số nào?

Có thể nói bản mệnh của một người sẽ quyết định đến màu sắc và các con số tương hợp. Do đó, khi bạn biết 1976 mệnh gì thì có thể dễ dàng biết được họ hợp với những màu sắc, con số nào để có sự lựa chọn, sắp xếp phù hợp trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Nam nữ tuổi Bính Thìn hợp màu nào?

Theo phong thủy, nam nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nên lựa chọn những màu sắc như sau để có được nhiều may mắn, tài lộc dư dả và cuộc sống vẹn toàn.

- Màu sắc tương sinh: màu đỏ, hồng cam, tím thuộc hành Hỏa hoặc màu ghi, trắng thuộc hành Kim.

- Màu sắc tương hợp: màu vàng, nâu, vàng đất thuộc hành Thổ.

- Màu sắc tương khắc (nên tránh): tất cả các màu sắc thuộc hành Mộc như màu xanh lá, màu xanh lục.

Nam nữ tuổi 1976 hợp số nào?

Bên cạnh màu sắc thì các con số cũng là một yếu tố phong thủy không thể xem nhẹ. Nếu thường xuyên sử dụng các con số hợp mệnh với mình, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và đạt được phúc lộc trong cuộc sống.

Người sinh năm 1976 mệnh gì? Chính là mệnh Thổ nên lựa chọn con số 9 thuộc hành Hỏa là phù hợp nhất bởi Thổ và Hỏa là hai mệnh tương sinh trong thuyết Ngũ Hành.

Ngoài số 9 thì người sinh năm Bính Thìn năm 1976 còn có thể sử dụng các con số thuộc bản mệnh của mình như số 2, số 5, số 8. Đồng thời tránh hoặc hạn chế sử dụng các con số như số 1, số 3 và số 4 bởi đó là những con số của hành Mộc là hành tương khắc với hành Thổ có thể khiến bạn bị suy giảm về tiền bạc, sức khỏe…

Các con số phù hợp với năm 1976
Tuổi Ất Mão 1976 hợp với hướng nào?

Hướng là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy vì vậy hãy xem ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các hướng phù hợp.

Nữ sinh năm 1976 hợp hướng nào?

Theo phong thủy, nữ sinh năm 1976 thường phù hợp với các hướng như sau:

- Hướng Nam là hướng Phục Vị giúp nữ mệnh phát triển được sự nghiệp riêng vững chắc với nguồn tài chính ổn định, không những thế còn có thể thúc đẩy cho chồng rất nhiều trong việc làm ăn nữa.

- Hướng Đông Nam là hướng Thiên Y giúp nữ mệnh có được nhiều của cải, ngày càng ăn nên làm ra trong giai đoạn đầu.

- Hướng Đông là hướng Sinh Khí giúp nữ mệnh có được sự bình yên, may mắn, vạn sự tốt lành trong cả sự nghiệp, công danh lẫn gia đạo.

- Hướng Bắc là hướng Diên Niên giúp nữ mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ trong công việc làm ăn, được quý nhân che chở, hơn nữa gia đình cũng rất hạnh phúc, con cái không chỉ khỏe mạnh mà còn thành đạt khi lớn lên và cực kỳ có hiếu đối với bố mẹ.

Hướng phù hợp với cung mệnh 1976

Nam sinh năm 1976 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1976 mệnh gì thì chắc hẳn bạn đã biết. Từ tuổi và mệnh, bạn có thể ứng dụng để nhận biết được các hướng phù hợp với nam mệnh này. Cụ thể như sau:

- Hướng Tây Bắc là hướng Phục Vị giúp nam mệnh có phúc lộc vẹn toàn, gia đình vui vẻ, hạnh phúc, con cái hiếu thảo và lớn lên gặt hái được sự nghiệp thành công.

- Hướng Đông Bắc là hướng Thiên Y giúp nam mệnh có gia đình hòa thuận, sự nghiệp thăng tiến do gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nhiều trong công việc kinh doanh, làm ăn.

- Hướng Tây là hướng Sinh Khí giúp sự nghiệp của nam mệnh phất lên như diều gặp gió khi gặp được quý nhân phù trợ mặc cho giai đoạn đầu có hơi khó khăn.

- Hướng Tây Nam là hướng Diên Niên cũng được xem là một hướng tốt phù hợp với nam giới sinh năm 1976 bởi họ có được con cái thông minh, hiếu thảo, sự nghiệp tuy không quá bứt phá nhưng nhìn chung là ổn định.

Với những chia sẻ của batdongsanonline.vnGiờ thì bạn đã biết người sinh năm 1976 mệnh gì, tuổi gì rồi phải không nào? Không những thế, bạn còn biết được họ hợp với màu sắc gì, hướng nào, những con số ra sao nữa. Nhờ đó có thể sắp xếp được các yếu tố quan trọng để công việc, cuộc sống được ngày càng thuận lợi hơn.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết: