1978 mệnh gì? [Bật Mí] Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ 1978

Theo dõi trên
 

Nếu bạn đang quan tâm người sinh năm 1978 mệnh gì và muốn biết các yếu tố tử vi liên quan thì hãy cùng theo dõi ngay nội dung kiến thức sau đây nhé.

Như tất cả chúng ta đều biết, phong thủy hiện nay đã được đưa ra nghiên cứu và được công nhận trở thành một lĩnh vực xã hội khiến nhiều người quan tâm. Bởi lẽ đó mà con người ngày càng có xu hướng tìm hiểu về phong thủy hơn, đặc biệt là các yếu tố phong thủy gắn liền với vận mệnh của mình.

Việc bạn nắm rõ được tử vi và phong thủy gắn liền với số mệnh của mình thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống và đưa ra những định hướng tương lai tốt nhất cho bản thân mình.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 và những yếu tố phong thủy cần biết
Tuổi Mậu Ngọ 1978 và những yếu tố phong thủy cần biết

Giờ thì hãy cùng tìm hiểu ngay xem người sinh năm 1978 mệnh gì và họ hợp tuổi nào, hợp màu sắc gì, hợp những con số ra sao và nên lựa chọn hướng nào để xây nhà hay mở văn phòng nhé!

Sinh năm 1978 mệnh gì?

Người sinh năm 1978 là những người thuộc mệnh Hỏa - Thiên Thượng Hỏa, tức là Lửa ở trên trời.

Xét ở một khía cạnh nào đó, Hỏa là tượng trưng cho lửa, tượng trưng cho mùa hè và cả sức nóng của mặt trời. Hỏa có khả năng mang lại ánh sáng, hơi ấm và sự hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu xét ở khía cạnh khác, Hỏa có sức hủy diệt rất ghê gớm, có thể đốt cháy và thiêu rụi mọi thứ cản trở đường đi của nó.

Chính bởi lẽ đó mà người mệnh Hỏa là những người luôn có niềm tin, đam mê mãnh liệt và họ kiên định theo đuổi mục tiêu của mình một cách chắc chắn. Người mệnh Hỏa như những người sinh năm 1978 luôn tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào, họ tràn đầy nhiệt huyết, nhựa sống và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách trên đường đời.

Cùng với đó, người mệnh Hỏa thường khá quyết đoán, thẳng thắn, đôi khi có hơi tham lam và ích kỷ vì lợi ích của bản thân mình.

Tuổi 1978 mệnh gì?
Tuổi 1978 mệnh gì?

Năm 1978 là năm con gì?

Sau khi biết được người sinh năm 1978 mệnh gì rồi thì cần tìm hiểu thêm xem họ tuổi con gì, bởi cùng với mệnh thì tuổi cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến rất nhiều vấn đề trong phong thủy đấy nhé.

Theo phong thủy, người sinh năm 1978 với ngày sinh dương lịch từ ngày 07/12/1978 đến ngày 27/01/1979 là người tuổi con Ngựa (Ngọ), chính xác là Mậu Ngọ.

Tuổi Mậu Ngọ có Thiên can là Mậu, tương hợp với Quý, tương hình với Giáp, Nhâm; đồng thời có Địa chi là Ngọ, tam hợp với Dần - Ngọ - Tuất và tứ hành xung với Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

Theo tử vi phong thủy, khi biết người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi gì thì thông qua Thiên can và Địa chi sẽ đoán được phần lớn vận mệnh tương lai của họ.
        <<< Xem thêm1977 mệnh gì? Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp Màu Gì, Hướng Nào?

Nam nữ sinh năm 1978 hợp với tuổi nào?

Tuổi luôn là yếu tố quyết định hàng đầu về vận mệnh của người sinh năm 1978. Việc chọn đúng người có tuổi phù hợp với cung mệnh sẽ mang lại sự ấm no, hạnh phúc, đặc biệt là về vấn đề tình cảm hôn nhân.
 

Nữ 1978 hợp tuổi nào?

Nữ mệnh sinh năm 1978 hợp tuổi với Quý Hợi, Kỷ Mùi, Ất Sửu trong công việc làm ăn; hợp tuổi với Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Hợi, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão trong việc lập gia đình; đồng thời kỵ tuổi với Tân Dậu và Quý Dậu.

Nam 1978 hợp tuổi nào?

Nam mệnh sinh năm 1978 hợp tuổi với Quý Hợi, Kỷ Mùi, Ất Sửu, Đinh Tỵ, Đinh Mão, Ất Mão trong công việc làm ăn; hợp tuổi với Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Hợi, Đinh Mão, Đinh Tỵ trong việc lựa chọn người kết hôn; đồng thời kỵ với tuổi Tân Dậu và Quý Dậu giống như nữ mệnh.

Trên thực tế, nếu kết hợp làm việc với những người hợp tuổi thì công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và sớm thành công. Và nếu nên duyên lập gia đình với người hợp tuổi thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ vô cùng hòa hợp, gia đình bình yên, hạnh phúc.

Xác định những năm tuổi hợp với người tuổi Mậu Ngọ
Xác định những năm tuổi hợp với người tuổi Mậu Ngọ

Nam nữ tuổi Mậu Ngọ hợp với màu nào? Số nào?

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng trong phong thủy, việc chọn đúng màu sắc phù hợp với người sinh năm 1987 sẽ giúp họ gặp nhiều thành công và may mắn trong công việc và cuộc sống.

Nam nữ tuổi Mậu Ngọ hợp màu nào?

Khi tìm hiểu về vấn đề người sinh năm 1978 mệnh gì thì bạn đã biết được người tuổi Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa. Do đó, những màu sắc phù hợp với người tuổi này là những màu sắc thuộc bản mệnh như màu đỏ, hồng, tím, cam (thuộc hành Hỏa), hay những màu sắc tương sinh như màu xanh nõn chuối, màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc).

Ngoài ra, bạn cũng phải nhớ kỹ rằng người sinh 1978 với mệnh Hỏa sẽ kỵ những màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, xanh dương, xanh nước biển. Vậy nên trong cuộc sống hằng ngày, bạn nên hạn chế sử dụng những vật dụng, đồ đạc có màu sắc trên, hoặc trang trí nhà cửa theo những tông màu đó nhé.

Mệnh Hỏa tuổi 1978 hợp màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím
Mệnh Hỏa tuổi 1978 hợp màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím

Nam nữ tuổi 1978 hợp số nào?

Bên cạnh màu sắc thì các con số cũng đóng vai trò quan trọng trong vận mệnh của người sinh năm 1978.

- Nam mệnh sinh năm 1978 hợp với các số như 1, 3, 4.

- Nữ mệnh sinh năm 1978 hợp với các con số như 2, 5, 8, 9.

Sinh năm 1978 mệnh gì hay sinh bất cứ năm nào khác thì bạn vẫn nên sử dụng những con số hợp mệnh, đặc biệt là số sim, số xe… và hạn chế sử dụng những con số kỵ tuổi để gặp nhiều may mắn trong cả cuộc sống lẫn công danh sự nghiệp của mình.
        <<<< Xem thêmSinh năm1976 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi của người sinh năm 1976

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với hướng nào?

Khi xây nhà hay mở văn phòng, việc lựa chọn hướng nhà phù hợp với tuổi và mệnh sẽ giúp tạo nên những luồng sinh khí tốt, giúp mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc hơn.

Nữ sinh năm 1978 hợp hướng nào?

Theo phong thủy, nữ mệnh sinh năm 1978 hợp nhất với hướng Đông Bắc - Sinh Khí, Tây - Thiên Y và Tây Bắc - Phục Vị.

- Nếu chọn hướng Đông Bắc, nữ mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công ở giai đoạn đầu, đồng thời gia đình vô cùng sung túc.

- Nếu chọn hướng Tây Bắc là một hướng vượng khí, nữ mệnh sẽ có của ăn của để, sức khỏe dồi dào, gia đình hòa thuận, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn và cũng không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc.

- Nếu chọn hướng Tây thì cả hai vợ chồng trong nhà đều có điều kiện tốt để phát triển, đặc biệt là tr

Bên cạnh đó, nữ mệnh 1978 không nên lựa chọn hứng Bắc, Đông, Nam hay Đông Nam khi xây nhà, mở văn phòng bởi đây là những hướng nhà có thể khiến bạn gặp phải nhiều rối ren, bất trắc trong cuộc sống và công việc.

Hướng xây nhà phù hợp với nam nữ sinh năm 1978 là gì?
Hướng xây nhà phù hợp với nam na nữ sinh năm 1978 là gì?

Nam sinh năm 1978 hợp hướng nào?

Bạn đã biết người sinh 1978 mệnh gì rồi. Và theo phong thủy thì nam mệnh tuổi này thường hợp với hướng Bắc - Sinh Khí, Đông - Phúc Đức, Nam - Thiên Y hoặc Đông Nam - Phục Vị.

- Nếu chọn hướng Bắc, bạn sẽ nhận được may mắn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, từ gia đình, hôn nhân, con cái cho tới công danh sự nghiệp và các mối qan hệ xã hội.

- Nếu chọn hướng Đông, công việc của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, lên như diều gặp gió, công thành danh toại ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, nam mệnh sinh năm 1978 tuyệt đối không lựa chọn hướng nhà là hướng Đông Bắc - Tuyệt mệnh, Tây Nam - Ngũ Quỷ, Tây Bắc - Họa Hại hay Tây là Lục Sát nhé.

Hy vọng rằng với những kiến thức hữu ích từ batdongsanonline, bạn đã nắm rõ người sinh năm 1978 mệnh gì, tuổi gì cũng như các yếu tố phong thủy liên quan đến vận mệnh của họ như màu sắc, con số, tuổi hợp, hướng nhà… Nếu bạn là một người sinh năm 1978 thì hãy nhớ kỹ điều đó để lựa chọn và đưa ra những quyết định phù hợp hơn cho cuộc sống hiện tại và tương lai nhé!

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết: