Sinh Năm 1981 Mệnh Gì? [ Xem Tử Vi Tuổi, Hướng, Màu Hợp Phong Thủy]

Theo dõi trên

Nếu bạn sinh năm 1981 và chưa biết tuổi 1981 mệnh gì thì hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây. Đối với mỗi người và vận mệnh của mỗi người thì “mệnh” là yếu tố cơ bản và quan trọng nhất trong phong thủy. Từ mệnh, chúng ta có thể khám phá thêm được rất nhiều vấn đề khác về phong thủy như màu sắc hợp mệnh, con số hợp mệnh, tuổi hợp mệnh, đặc biệt là tìm thấy người bạn đời phù hợp cho mình.

Tất tần tật về tử vi của người sinh năm 1980

Vậy người sinh năm 1981 mệnh gì? Hãy khám phá ngay bây giờ để hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình, bạn nhé!

Sinh năm 1981 mệnh gì?

Vận mệnh và các yếu tố liên quan trong phong thủy là yếu tố cốt lõi giúp mỗi người nhận thức được những điều có lợi cũng như có hại và từ đó cố gắng điều chỉnh các hành vi để giữ được bình an, hạnh phúc.

Sinh năm 1980 mệnh gì?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, người sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc, nạp âm Thạch Lựu Mộc, có nghĩa là gỗ cây lựu mọc trên hòn đá. Mặc dù là loại cây nhỏ bé sống ở những vùng đồi núi cao hiểm trở nhưng Thạch Lựu Mộc vẫn vô cùng bền bỉ, kiên cường và không bao giờ bị quật ngã bởi những sóng gió trong cuộc đời.

Chính đặc điểm đặc trưng đó đã làm nên tính cách của những người sinh năm 1981. Họ là những người có ý chí vững vàng, sức sống mãnh liệt, luôn tìm cách đương đầu với khó khăn và vượt qua nó chứ không lo sợ hay chùn bước.
             >>> Xem thêmNăm 1980 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu nào? Hướng nào?

Năm 1981 là năm con gì?

Biết được năm 1981 mệnh gì vẫn chưa đủ, bạn còn cần phải biết năm 1981 là năm con gì nữa để tìm hiểu tử vi chuẩn xác dựa trên cả những giả thuyết phong thủy khác chính là Thiên can và Địa chi.

Tân Dậu 1980 là năm con gà

Năm 1981 có Thiên can Tân và Địa chi Dậu, điều đó có nghĩa là người sinh năm 1981 mang tuổi Dậu, tức con gà, và chính xác hơn nữa là Tân Dậu.

Gà là một loài vật tượng trưng cho sự nhiệt tình, năng động đầy kiêu hãnh. Do đó, những người sinh năm 1981 thường là những người kiên cường và có cá tính mạnh mẽ, đến mức đôi khi trở nên ngoan cố và thiếu kiên nhẫn.

Nam nữ sinh năm 1981 hợp với tuổi nào?

Khi biết được năm 1981 là năm tuổi Tân Dậu, bạn có thể dễ dàng biết nam nữ sinh năm 1981 hợp với tuổi nào. Theo giả thuyết phong thủy, những người có tuổi hợp nhau sẽ dễ dàng giúp đỡ nhau gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và gặt hái được những thành quả ý nghĩa trong cuộc sống.

Nữ 1981 hợp tuổi nào?

Nữ 1981 hợp với tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Giáp Tý trong làm ăn, còn trong hôn nhân thì nên lựa chọn những người đồng tuổi Tân Dậu, tuổi Giáp Tý, tuổi Quý Hợi, Đinh Mão hay Kỷ Tỵ sẽ cực kỳ phù hợp đấy nhé.

Nam 1981 hợp tuổi nào?

Nam 1981 hợp với tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, Đinh Mão, Giáp Tý trong công việc làm ăn. Đồng thời nên lựa chọn những người đồng tuổi Tân Dậu, tuổi Quý Hợi, Giáp Tý, Kỷ Tỵ hay Đinh Mão để kết hôn sẽ giúp bạn có được một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy tài lộc, giàu sang phú quý.

Ngoài những tuổi hợp ra thì người sinh năm 1981 Tân Dậu nên hạn chế tiếp xúc, giao du với những người tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Ngọ. Đó là những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Dậu sẽ khiến bạn làm ăn thất bát, kết duyên cũng không đi đến cuối cùng của hạnh phúc. Đặc biệt, nếu trong gia đình bạn có tuổi đại kỵ nhau thì cũng nên làm lễ cúng sao giải hạn nhé.

Người Tân Dậu lựa chọn ai để chơi, làm ăn và kết hôn?

Nam nữ tuổi Tân Dậu hợp với màu nào? Số nào?

Biết được năm 1981 mệnh gì và tuổi gì là bạn đã nắm chắc nền tảng để tìm hiểu và khám phá tử vi trọn đời của mình. Từ nền tảng đó, theo giả thuyết phong thủy, bạn sẽ biết mình hợp màu nào, số nào để có những lựa chọn phù hợp trong cuộc sống.

Nam nữ tuổi Tân Dậu hợp màu nào?

Nam nữ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 sẽ hợp với các màu sắc tương sinh thuộc hành Kim như màu trắng, màu ghi, màu bạc; hay các màu sắc tương hợp thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển và hành Hỏa như màu đỏ, hồng, cam tím.

Nếu bạn sinh năm 1981 thì tuyệt đối không được sử dụng nhiều đồ đạc, vật dụng hay các tông màu sắc có thiên hướng là màu xanh lục, xanh lá cây vì đó là những màu sắc kỵ mệnh rất dễ làm giảm nguồn năng lượng tốt của bạn đấy.

Màu sắc hợp mệnh với Tân Dậu 1980 là màu sắc bản mệnh và màu sắc tương sinh

Nam nữ tuổi 1981 hợp số nào?

Mỗi con só đều có quan hệ mật thiết với vận mệnh của mỗi người. Khi biết 1981 mệnh gì và tuổi gì, bạn sẽ biết được những tín hiệu tốt và xấu ẩn chứa bên trong từ con số. Từ đó xác định được đâu mới là con số phù hợp với vận mệnh của mình để mang lại nhiều may mắn, tài lộc tốt lành trong mọi phương diện.

Theo khoa học và các giả thuyết phong thủy, nam mệnh sinh năm 1981 hợp với các con số là 1, 6, 7. Trong đó, số 1 là con số tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng; số 6 là con số tượng trưng cho may mắn, điềm lành và sự thuận lợi; còn số 7 là con số tượng trưng cho sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

Với nữ mệnh tuổi năm 1981, bạn sẽ hợp với các con số là 2, 5, 8, 9. Trong đó, số 2 là con số tượng trưng cho sự cân bằng âm dương; số 5 là con số tượng trưng cho quyền lực, danh dự, sự trường thọ và bất diệt; số 8 là con số tượng trưng cho tám điều bất tử trong đạo Lão, đồng thời cũng tượng trưng cho bát chánh trong Phật giáo, giúp đẩy lùi được những ảnh hưởng xấu tiêu cực; còn số 9 là con số trượng trưng cho an lành, hạnh phúc, sự thuận lợi.
         >>> Xem ThêmSinh năm 1979 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu nào? Hướng gì?

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với hướng nào?

Dù cho 1981 mệnh gì đi chăng nữa thì việc chọn hướng phù hợp với vận mệnh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong phong thủy, nếu bạn chọn hướng nhà, hướng văn phòng, hướng bàn thờ… phù hợp sẽ giúp bạn nhận được nhiều may mắn, tài lộc, đồng thời tránh được nhiều tai ương và vận đen trong cuộc đời mình.

Tân Dậu 1981 chọn hướng nào cho hợp mệnh?

Nữ sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Hướng hợp là Đông Bắc - Sinh khí; Tây Bắc - Phúc Đức; Tây Nam - Phục vị và Tây - Thiên y.

Hướng kỵ là hướng Bắc - Tuyệt mệnh; hướng Đông - Họa hại; hướng Nam - Lục sát và hướng Đông Nam - Ngũ quỷ.

Nam sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Hướng hợp là hướng Đông - Thiên y; hướng Nam - Phúc Đức - hướng Bắc - Phục vị; và hướng Đông Nam - Sinh khí.

Hướng kỵ là hướng Tây - Họa hại; hướng Tây Bắc - Lục sát; hướng Tây Nam - Tuyệt mệnh và hướng Đông Bắc - Ngũ quỷ.

Qua những kiến thức trên đây, chắc hẳn bạn đã biết rõ được sinh năm 1981 mệnh gì, tuổi gì cũng như biết được các yếu tố phong thủy liên quan như máu sắc, con số, hướng, tuổi hợp mệnh. Hy vọng rằng qua những thông tin batdongsanonline.vn chia sẻ, các nam nữ tuổi Tân Dậu 1981 sẽ có được những lựa chọn đúng đắn hơn để đảm bảo tốt về mặt phong thủy, từ đó gặt hái được nhiều may mắn, phú quý, thành công, thành đạt nhé!

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết: