Sinh Năm 1992 Mệnh Gì? Tuổi, Hướng, Màu Hợp Phong Thủy

Theo dõi trên

Bạn sinh năm 1992 và bạn đang muốn biết 1992 mệnh gì, tuổi gì và phù hợp với các yếu tố phong thủy ra sao, hãy đi tìm câu trả lời cùng chúng tôi trong nội dung dưới đây.

Như tất cả chúng ta đều biết, vấn đề phong thủy ngày nay được rất nhiều người tin tưởng và coi đó là một phần “kim chỉ nam” giúp định hướng cho nhiều quyết định của họ trong cuộc sống. Bản chất phong thủy rất đơn giản, là tập hợp các yếu tố của vạn vật trên trái đất có sự ảnh hưởng ở nhiều khía cạnh đối với vận mệnh của mỗi con người. Mặc dù vậy nhưng nhiều người do không hiểu nên có vẻ như đang “thần thánh hóa”, phức tạp hóa vấn đề này.

Người sinh năm 1992 với những yếu tố phong thủy có sự liên hệ mật thiết

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi gì cùng các yếu tố phong thủy liên quan được ứng dụng phổ biến để bạn có cái nhìn rõ ràng, tích cực hơn, tránh xa mọi điều mê tín, dị đoan để bị người khác lợi dụng nhé.

Sinh năm 1992 mệnh gì?

Theo các giả thuyết phong thủy, cuộc đời mỗi người luôn phụ thuộc vào bản mệnh của họ. Bình an hay không, may mắn hay xui xẻo, giàu có hay nghèo khổ, thuận lợi hay khó khăn và trắc trở đều đã được định sẵn trong vận mệnh của mỗi người.

Tuy nhiên, nếu bạn biết rõ về vận mệnh của mình và điều hướng được các yếu tố phong thủy giúp mang lại nhiều may mắn, sức khỏe, sự bình an và phú quý thì vận mệnh của bạn cũng có thể biến đổi theo.

Theo thuyết ngũ hành âm dương thì vạn vật trên trái đất được chia thành 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người, mỗi năm sinh sẽ mang một mệnh khác nhau, tất cả đều xoay quanh 5 mệnh này bởi chúng có sự ràng buộc, kết nối chặt chẽ thông qua quy luật tương sinh, tương khắc.

Vậy những người sinh năm 1992 mệnh gì? Câu trả lời chính là mệnh Kim, cụ thể hơn là nạp âm Kiếm Phong Kim, tức có nghĩa là vàng trong thanh kiếm. Đối với người mang nạp âm này, khi vàng được cường hóa, rèn luyện trong lửa sẽ trở nên cứng rắc và sắc bén hơn bất cứ một loại kim loại thông thường nào khác.

Sinh năm 1992 mệnh gì là câu hỏi thắc mắc của nhiều người

Điều đặc biệt là mặc dù trong quy luật tương khắc có xác định rõ Hỏa khắc Kim, tức kim loại sẽ bị nung chảy trong lửa nhưng riêng nạp âm Kiếm Phong Kim thì lại khác vì vàng nằm bên trong kiếm, nếu không được rèn giũa qua lửa thì sẽ không thể nào sử dụng được.

Chính bởi vậy, những người sinh năm 1992 thuộc mệnh và nạp âm này thường có khả năng quyết đoán, sự cứng rắn vượt bậc, luôn muốn giúp đỡ người khác khi cần và cầu thị sự công bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, người sinh năm 1992 cũng có nhược điểm là hay độc đoán, nóng vội và cứng nhắc.
          >>> Tìm hiểu thêm:  Năm 1990 Mệnh Gì? Bí Ẩn Phong Thủy [Tuổi, Hướng, Màu]

Năm 1992 là năm con gì?

Xác định được 1992 mệnh gì sẽ giúp bạn khám phá ra rất nhiều các yếu tố phong thủy nhưng như thế vẫn chưa đủ, năm 1992 là năm con gì cũng là một phần vô cùng quan trọng trong việc khám phá trọn đời tử vi của bạn đấy nhé.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, để xác định năm 1992 tuổi con gì thì chúng ta cần phải liên hệ mất thiết đến hai yếu tố tồn tại song song là Thiên can và Địa chi. Không chi riêng người sinh năm 1992 mà bất cứ năm sinh nào cũng phải dựa vào hai khái niệm trên.

Theo đó, người sinh năm 1992 có Thiên can Nhâm, Địa chi Thân, tức là năm tuổi Nhâm Thân, cầm tinh con khỉ. Vì Nhâm thuộc hành Thủy, Thân thuộc hành Kim mà Kim với Thủy lại tương sinh với nhau nên những người tuổi Nhâm Thân như 1992 thường gặp nhiều may mắn và có nhiều tài lộc trong cuộc sống. Kể cả những khi gặp khó khăn, bế tắc thì họ cũng sẽ có quý nhân phù trợ cho mình.

Nam nữ sinh năm 1992 hợp với tuổi nào?

Dựa trên tuổi Nhâm Thân được xác định ở trên, chúng ta có thể phân tích được tuổi năm 1992 hợp với những tuổi nào. Mặc dù cùng là Nhâm Thân nhưng giữa nam và nữ có sự khác nhau về cung mệnh nên chắc chắn sẽ có ít nhiều sự khác nhau về tuổi tác hợp hay kỵ.

Nam nữ sinh năm 1992 lựa chọn bạn đời như thế nào?

Nữ 1992 hợp tuổi nào?

Nữ 1992 hợp làm ăn với những người tuổi Giáp Tuất, Mậu Dần hay đồng tuổi Nhâm Thân. Còn trong chuyện kết hôn, họ sẽ sống hạnh phúc, sung túc, giàu sang nếu kết duyên cùng chồng là những người tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Nhâm Thân, Mậu Dần.

Về tuổi kỵ, nữ mệnh Nhâm Thân sinh năm 1992 không nên liên quan làm ăn hay tình cảm với những người tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Bính Tý, Đinh Hợi, Mậu Tý, Giáp Tý đâu đấy.

Nam 1992 hợp tuổi nào?

Nam 1992 hợp tuổi với người cùng tuổi Nhâm Thân, ngoài ra còn có tuổi Mậu Dần và Giáp Tuất. Trong chuyện làm ăn, nếu kết hợp với những người tuổi trên, bạn sẽ gặp nhiều sự thuận lợi, công việc lên như diều gặp gió.

Còn trong chuyện tình cảm, hôn nhân, các bạn nam sinh năm 1992 Nhâm Thân nên kết duyên với người tuổi Canh Thìn, Canh Thân hay Mậu Dần sẽ vô cùng phù hợp và hạnh phúc, đủ đầy.

Về tuổi kỵ, nam 1992 không nên liên quan đến những người tuổi Đinh Hợi, Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ hay Giáp Tý nhé.

Nam nữ tuổi Nhâm Thân hợp với màu nào? Số nào?

1992 mệnh gì, tuổi gì đều đã rõ. Vậy liệu họ hợp với màu nào, số nào trong phong thủy. Nếu bạn là nam nữ tuổi Nhâm Thân thì không nên bỏ qua nội dung quan trọng sau đây nhé.

Những màu sắc hợp với mệnh của người sinh năm 1992

Nam nữ tuổi Nhâm Thân hợp màu nào?

Theo quy luật tương sinh tương khắc thì Thổ sinh Kim, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Do đó, việc nam nữ tuổi Nhâm Thân hợp màu nào sẽ có sự liên quan đến các mệnh có quan hệ tương sinh tương khắc với mệnh Kim. Cụ thể như sau:

- Thổ sinh Kim: người sinh năm 1992 mệnh Kim sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Thổ như màu vàng, màu nâu vàng, nâu đất. Những màu sắc này sẽ mang đến cho bạn niềm vui, sự hạnh phúc, nguồn năng lượng tràn đầy, cùng với đó là may mắn, tài lộc và sự thành công trong cuộc sống.

- Người mệnh Kim cũng sẽ hợp với màu sắc bản mệnh của mình, đó là các màu trắng, ghi, xám. Đặc biệt màu trắng là màu của ánh sáng, sự hoàn hảo, thuần khiết.

- Hỏa khắc Kim: người mệnh Kim không nên sử dụng đồ vật, trang phục hay trang trí nhà cửa theo tông màu của mệnh Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím. Những màu sắc này sẽ mang lại cho bạn những điều không may trong cuộc sống đấy.

- Kim khắc Mộc: Nếu được thì người mệnh Kim 1992 cũng không nên sử dụng màu sắc của mệnh Mộc như màu xanh lá cây, xanh lục.

Nam nữ tuổi 1992 hợp số nào?

Không chỉ có màu sắc tuân theo quy luật tương sinh tương khắc mà các con số may mắn của từng mệnh, từng tuổi cũng có liên quan mật thiết đến quy luật này. Nếu như ở trên, bạn đã biết 1992 mệnh gì, tuổi gì thì ở đây, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu được các con số hợp với mình.

Theo đó, nam nữ tuổi 1992 sẽ hợp với các con số thuộc bản mệnh là số 6, số 7 và các con số thuộc hành Thổ như số 0, số 2, số 5, số 8. Việc sử dụng các con số hợp tuổi khi lựa chọn sim số điện thoại, số xe, số nhà… sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều may mắn, vượng khí và tài lộc.
           >>> Có thể bạn quan tâmSinh Năm 1989 Mệnh Gì? Xem Phong Thủy [Tuổi, Hướng, Màu]

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với hướng nào?

Chọn hướng nhà phù hợp với người sinh năm 1992

Nữ sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1992 hợp với các hướng là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Bạn nên ưu tiên chọn hướng lần lượt theo thứ tự để thu hút nhiều may mắn và tài lộc nhất cho bản thân và gia đình mình.

Nam sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1992 hợp với các hướng là: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi gì, hợp số nào, màu nào, hướng nào và nên làm ăn, kết hôn với những người tuổi nào? Hy vọng những thông tin batdongsanonline.vn chia sẻ trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Giờ đây bạn có thể biết được đôi nét về vận mệnh của mình và cách thức điều chính nó từ những việc nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Chúc bạn thành công!

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết: