Sinh Năm 1996 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Màu Nào?

Theo dõi trên

Bạn sinh năm 1996? Bạn rất muốn biết 1996 mệnh gì? Hãy theo dõi ngay nội dung chi tiết dưới đây mà chúng tôi cung cấp nhé.

Phong thủy, ngũ hành là những yếu tố đã được sử dụng và phát triển qua hàng ngàn năm qua, là một nét văn hóa đặc trưng của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Khám phá vận mệnh tuổi năm 1996

Chỉ cần biết sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi gì, bạn sẽ có thể phán đoán trọn đời tử vi các yếu tố xoay quanh cuộc sống của người mệnh này.

Sinh năm 1996 mệnh gì?

Xác định bản mệnh của bất cứ ai thì cần dựa trên các yếu tố xoay quanh âm dương ngũ hành. Theo đó, vạn vật trên trái đất được phân thành 5 mệnh là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mỗi một năm sinh sẽ tương ứng với một mệnh nhất định. Hơn thế nữa, mỗi mệnh lại có rất nhiều nạp âm khác nhau có tác dụng quyết định đến nét tính cách đặc trưng riêng của mỗi người.

Người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy, tức có nghĩa là dòng nước chảy dưới khe. Bản chất của nạp âm này là có lúc êm ả, nhẹ nhàng nhưng lại có lúc dữ dội đến bất ngờ. Mặc dù không thể so sánh dòng nước dưới khe ngang với biển lớn nhưng trên thực tế thì nạp âm Giản Hạ Thủy cũng không hề nhỏ nhoi đâu đấy nhé.

Mang trong mình mệnh và nạp âm như nói ở trên, những người sinh năm 1996 thường có tính cách rất khó đoán, có lúc họ mạnh mẽ, nhưng cũng có lúc lại trở nên yếu mềm. Họ cũng là những người sống nội tâm, hiền lành, nhân hậu và kín đáo trong mọi chuyện.

Sinh năm 1996 mệnh gì?

Năm 1996 là năm con gì?

Chỉ cần biết sinh năm 1996 mệnh gì sẽ giúp bạn lý giải được rất nhiều các vấn đề trong cuộc sống dựa trên quy luật ngũ hành và tương sinh - tương khắc. Tuy nhiên, như thế vẫn là chưa đủ để nắm bắt trọn vẹn tử vi của năm sinh này. Để có cái nhìn bao quát tất cả, bạn cần phải tìm hiểu thêm năm 1996 là năm con gì dựa trên hai yếu tố tồn tại song song trên trái đất là Thiên can và Địa chi.

Năm 1996 là năm có Thiên can Bính, Địa chi Tý, tức là năm tuổi Bính Tý cầm tinh con chuột.

Người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý cầm tinh con chuột

Theo quy luật ngũ hành, Bính thuộc hành Hỏa, Tý thuộc hành Thủy mà Hỏa với Thủy là hai mệnh tương khắc, không thể dung hợp. Do đó, người sinh năm 1996 nói chung sẽ có một cuộc sống vất vả, nhiều thử thách. Tuy nhiên, nếu biết nỗ lực và cố gắng tìm cách giải quyết thì chắc chắn rằng bạn sẽ vượt qua để công thành danh toại.
             <<< Xem thêmNăm 1994 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì? Hướng nào?

Nam nữ sinh năm 1996 hợp với tuổi nào?

Xem tuổi là một cách để bạn lựa chọn đối tác làm ăn phù hợp, giúp cho công việc luôn được suôn sẻ, thành công đúng như mong đợi.

Xem tuổi kết hợp phần nào sẽ giúp tạo niềm tin cho bạn về một cuộc sống hôn nhân hòa hợp, vui vẻ, sung túc và hạnh phúc.

Nữ 1996 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn kinh doanh, nữ sinh năm 1996 nên hợp tác buôn bán với những người có tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ hay đồng tuổi Bính Tý sẽ rất thuận lợi.

Trong hôn nhân, bạn chớ bỏ qua những người đàn ông tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Quý Dậu hay người đồng tuổi Bính Tý.

Bên cạnh đó, nữ mệnh tuổi này kiêng kỵ liên quan với những người tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mão, Tân Mùi trong bất cứ vấn đề gì.

Sinh năm 1996 hợp với những tuổi nào trong làm ăn và kết hôn

Nam 1996 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn buôn bán, nam sinh năm 1996 hợp tuổi với người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu hay đồng tuổi Bính Tỵ.

Trong hôn nhân, những người phụ nữ tuổi Ất Dậu, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ hay đồng tuổi Bính Tý sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn kết hôn, lập gia đình nhỏ của mình.

Nam 1996 kiêng kỵ hợp tác làm ăn hay kết hôn với những người có tuổi Quý Mùi, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mão…

Nam nữ tuổi Bính Tý hợp với màu nào? Số nào?

Sinh năm 1996 mệnh gì, câu trả lời đóng vai trò quan trọng khi nó có thể quyết định rất nhiều các yếu tố phong thủy mà bạn đã và đang ứng dụng phổ biến trong cuộc sống. Chẳng hạn như màu sắc hợp mệnh, con số hợp mệnh.

Nam nữ tuổi Bính Tý hợp màu nào?

Là người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy, bạn sẽ hợp với những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy, những màu sắc thuộc các hành tương sinh với hành Thủy như hành Kim, hành Mộc. Cụ thể như sau:

- Màu sắc bản mệnh: màu đen, màu xanh dương.

- Màu sắc tương sinh: màu trắng, ghi, xám thuộc hành Kim; màu xanh lá cây thuộc hành Mộc.

- Màu sắc chế khắc: màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa.

Còn về màu sắc kỵ thì người mệnh Hỏa tuyệt đối không được sử dụng màu sắc của hành Thổ (vì Thổ khắc Thủy) như màu vàng, nâu đất, vàng đất.

Màu sắc tương sinh tương hợp sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều may mắn, thuận lợi, con đường công danh, sự nghiệp, hôn nhân đều rộng mở và phát triển. Ngược lại, nếu sử dụng những màu sắc kỵ mệnh, kỵ tuổi, bạn sẽ vấp phải nhiều điềm xui xẻo trong cuộc sống mà chính bạn cũng không thể lường trước hết được.

Nam nữ tuổi 1996 hợp số nào?

Khi đã biết sinh năm 1996 mệnh gì, ngoài vấn đề màu sắc thì bạn còn có thể xác định được các con số phù hợp để đưa ra nhiều quyết định quan trọng trong cuộc sống có gắn liền với các con số như số sim điện thoại, số biển xe, số nhà, số tầng chung cư…

Các con số hợp phong thủy người sinh năm 1996 là gì?

Dựa trên quy luật âm dương ngũ hành trong phong thủy, nam nữ tuổi 1996 hợp với các con số như 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9.
            <<< Xem thêmSinh Năm 1995 Mệnh gì? Giải Đáp Thắc Mắc Về Tuổi Ất Hợi

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với hướng nào?

Cùng với màu sắc, tuổi tác, con số thì hướng đẹp cũng là một trong những yếu tố phong thủy cực kỳ quan trọng và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Hướng nhà, hướng phòng, hướng bếp, hướng đặt ban thờ, hướng giường ngủ, hướng bàn làm việc… đều có nhiều ý nghĩa trong việc giúp mang thu hút may mắn, tài lộc, vượng khí, đồng thời xua đuổi các vận xui không đáng có.

Nữ sinh năm 1996 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1996 hợp với các hướng như hướng Tây - Thiên ý giúp bạn gặp được thiên thời, được che chở khỏi những vận xui, khó khăn, thử thách; hướng Tây Nam - Phục vị giúp bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người; hướng Tây Bắc - Diên niên giúp vạn sự ổn định; hay hướng Đông Bắc - Sinh khí giúp phúc lộc về vẹn toàn.

Hướng đẹp là một yếu tố phong thủy không thể thiếu trong cuộc sống

Nam sinh năm 1996 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1996 hợp với các hướng như hướng Đông - Diên niên giúp mọi sự được ổn định; hướng Nam - Thiên y giúp bạn gặp được thiên thời và được che chở; hướng Đông Nam - Phục vụ giúp bạn có cơ hội nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người; hướng Bắc - Sinh khí giúp bạn rước phúc lộc về nhà một cách vẹn tòa.

Bạn đã biết sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu nào, số nào, hướng nào, tuổi nào là gần như biết được trọn vẹn tử vi phong thủy gắn liền với số mệnh cuộc đời mình rồi đấy. Từ những yếu tố ấy, bạn hãy điều chỉnh sao cho phù hợp để luôn nhận về nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống nhé. Batdongsanonline.vn chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết: