Năm 2012 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Màu Gì? Hướng Nào?

Theo dõi trên

Bất cứ ai cũng muốn biết về số mệnh tương lai của mình, cho dù có thể hay không thể thay đổi nó. Vậy năm 2012 mệnh gì?

Số mệnh của con người thường được định sẵn từ khi chúng ta sinh ra. Số mệnh ấy gắn liền với một trong 5 mệnh của ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu bạn sinh năm 2012 nhưng không biết mình mệnh gì, tuổi gì và hợp với các yếu tố phong thủy như thế nào để có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc thì hãy tìm hiểu ngay nội dung dưới đây nhé.

Xác định tử vi của người sinh năm 2012

Sinh năm 2012 mệnh gì?

Như đã nói đến ở trên, trong ngũ hành âm dương có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi năm sinh tương ứng với một mệnh, mỗi một mệnh sẽ có những đặc điểm tính cách, số phận khác nhau nhưng không tách biệt hay riêng rẽ mà ảnh hưởng qua lại theo quy luật tương sinh tương khắc trong một tổng thể chung của ngũ hành âm dương.

Người sinh năm 2012 là người có mệnh Thủy, và thuộc nạp âm Trường Lưu Thủy của mệnh này. Mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Hỏa.

Trường có nghĩa là dài, Lưu có nghĩa là chảy, Thủy là nước. Do đó, nạp âm Trường Lưu Thủy có nghĩa là dòng nước chảy mạnh, chảy dài đã có từ lâu đời để đổ ra biển lớn.

Xét về tính cách, số mệnh của người mệnh Thủy thì những người sinh năm 2012 (năm âm lịch), tức sinh từ ngày 23/01/2012 đến 09/02/2013 dương lịch) thuộc mệnh này thường là người lo xa, hay nghĩ và rất giỏi việc nghĩ về những điều lớn lao, tầm vóc trong tương lai. Tuy nhiên, đôi khi vì nghĩ quá nhiều đến việc to lớn mà họ thiếu đi sự tỉ mỉ, cận trọng khiến công việc gặp phải sai sót trong những tiểu tiết nhỏ.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy sống rất tình cảm (mềm mỏng như nước) nhưng lại rất dễ thay đổi (vì nước chảy liên tục). Họ cần mẫn, chăm chỉ, thích các hoạt động sôi nổi nên khi phải làm những công việc cố định, ngồi yên một chỗ thì họ dễ khó chịu, chán nản, khó thích nghi.

Nói chung họ có sự thông minh, lanh lợi, khôn ngoan nhưng trong cuộc sống vẫn luôn phải lưu tâm, vững vàng để vượt qua những khó khăn vấp phải. Họ cần chú ý rèn luyện bản lĩnh, ý chí để không dễ đầu hàng hay gục ngã trước những thách thức của cuộc đời mình.

Khi về già, những người sinh năm 2012 mệnh Thủy sẽ có một cuộc sống sung túc, với nguồn kinh nghiệm phong phú được nhiều người đời tôn trọng.
                   <<< xem thêm:  Năm 2010 Mệnh Gì? [Tuổi Gì, Hợp Màu Nào, Hướng Nào?]

Năm 2012 là năm con gì?

Với những phân tích trên đây, bạn đã hiểu năm 2012 mệnh gì cũng như những nét tính cách và số mệnh đặc trưng của những người sinh năm này.

Còn về năm tuổi, khi phân tích dựa trên bộ đôi hai yếu tố Thiên can - Địa chi thì năm 2012 có Thiên can Nhâm, Địa chi Thìn, tức năm tuổi Nhâm Thìn, cầm tinh con Rồng.

Năm 2012 tuổi Nhâm Thìn, cầm tinh con Rồng

Tuổi này tam hợp với Thân - Tý - Thìn, đồng thời tứ hành xung với các tuổi Thìn - Tuất - Sửu - Mùi.

Cùng với số mệnh đã được định sẵn, khi nhỏ, những người sinh năm 2012 thường phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả nhưng càng về sau càng hạnh phúc, giàu có và ấm no.vào năm 25, 26 tuổi, những người sinh năm 2012 thường gặp vận hạn xấu cần phải đề phòng đặc biệt.

Về chuyện tình cảm, người tuổi Nhâm Thìn có nhiều hy vọng tốt đẹp về tình cảm trong tương lai. Về tài lộc thì suôn sẻ, tốt đẹp về phần tài vận và trung vận về sau. Con đường công danh sự nghiệp của bạn cũng sẽ phát triển đúng như ý muốn.

Nam nữ sinh năm 2012 hợp với tuổi nào?

Năm 2012 mệnh gì, tuổi gì là những cơ sở quan trọng để bạn tiên đoán về số mệnh tương lai của mình, đặc biệt là việc bạn hợp với những tuổi nào để có sự lựa chọn đúng đắn trong việc kết bạn, tìm đối tượng kết hôn hay chọn đối tác làm ăn kinh doanh.

Nữ 2012 hợp tuổi nào?

Trong làm ăn kinh doanh, nữ 2012 hợp với các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Bính Thân. Nếu muốn công việc luôn thuận lợi, suôn sẻ, phát đạt thì bạn hãy kết hợp làm ăn với những người tuổi này nhé.

Trong hôn nhân gia đình, nữ 2012 kết hợp với nam các tuổi Canh Dần, Mậu Tuất, Bính Thân hay Nhâm Thìn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp là một cuộc sống hạnh phúc, ấm no, phú quý đầy nhà.

Bên cạnh đó, trong bất cứ việc gì, nữ mệnh sinh năm 2012 cũng không nên giao lưu, kết hợp, hợp tác với những người có tuổi kỵ với mình là các tuổi Đinh Mùi, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Canh Tý.
 

Sinh năm 2012 nên hợp tác làm ăn kinh doanh với người tuổi nào?

Nam 2012 hợp tuổi nào?

Trong công việc, nếu nam sinh năm 2012 hợp tác với người tuổi Mậu Tuất, Bính Thân, Nhâm Thìn thì công việc sẽ thuận buồm xuôi gió.

Trong kết hôn, lập gia đình với nữ mệnh tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất sẽ giúp nam mệnh tuổi 2012 có một mái ấm vững chắc giúp mình an cư lạc nghiệp.

Nam mệnh 2012 kỵ với các tuổi như Giáp Ngọ, Canh Tý, Mậu Tý, Bính Ngọ, Ất Mùi, Đinh Mùi.

Nam nữ tuổi Nhâm Nhìn hợp với màu nào? Số nào?

Nếu muốn biết nam nữ tuổi Nhâm Thìn hợp với màu nào, số nào thì bạn cần dựa vào đặc biệt bản mệnh cùng các mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành âm dương. Như đã tìm hiểu ở trên, năm 2012 mệnh gì đã rất rõ ràng. Giờ hãy cùng phân tích xem nam tuổi tuổi này hợp với những màu gì, số gì nhé.

Nam nữ tuổi Nhâm Thìn hợp màu nào?

Nam nữ tuổi Nhâm Thìn hợp với các màu sắc sau đây:

- Màu bản mệnh - mệnh Thủy: xanh nước biển, xanh dương, đen.

- Màu tương sinh - mệnh Kim: trắng, xám, ghi, bạc.

- Màu tương khắc - mệnh Thổ: vàng sậm, nâu đất.
 

Màu sắc hợp mệnh với người sinh năm 2012

Nam nữ tuổi 2012 hợp số nào?

Cho dù bạn sinh năm nào thì việc tìm hiểu về các con số hợp mệnh cũng rất quan trọng. Bởi yếu tố phong thủy này được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, giúp bạn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân mình. Cụ thể, nam nữ tuổi 2012 hợp với các con số sau đây:

- Nam 2012 hợp với số 5, 6, 7, 8.

- Nữ 2012 hợp với số 3. 4. 6. 9.

Do đó, trong các vấn đề liên quan đến số như số điện thoại, biển số xe, số nhà, số tầng… thì bạn nên sử dụng tối đa các con số hợp mệnh với mình nhé.
             <<< Xem thêmNăm 2011 Mệnh Gì? Tử Vi Chuẩn Xác Nhất Về Tuổi Tân Mão

Tuổi Nhâm Thìn 2012 hợp với hướng nào?

Xã hội càng phát triển hiện đại thì các vấn đề phong thủy không những không mất đi mà còn được chú trọng nhiều hơn. Thực tế cho thấy, dù là một vấn đề duy tâm nhưng con người không thể phủ nhận những ảnh hưởng của phong thủy đối với cuộc sống và số mệnh của mỗi người.

Một trong số đó là việc lựa chọn hướng hợp tuổi, hợp mệnh trong các vấn đề như hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng giường ngủ, hướng ban thờ… sẽ giúp mang lại cho bạn và gia đình mình nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh sự nghiệp thăng tiến thịnh vượng.

Nam nữ tuổi Nhâm Thìn hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2012 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2012 hợp với các hướng là hướng Đông - sinh khí, hướng Bắc - phúc đức, hướng Đông Nam - thiên y, hướng Nam - phục vị.

Nam sinh năm 2012 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2012 hợp với các hướng là hướng Tây - sinh khí, hướng Tây Nam - phúc đức, hướng Đông Bắc - thiên y, hướng Tây Bắc - phục vị.

Vấn đề năm 2012 mệnh gì, tuổi gì đã rất rõ ràng rồi. Việc xác định mình thuộc mệnh Thủy, năm tuổi Nhâm Thìn sẽ giúp bạn nắm chắc số mệnh của mình cũng như các yếu tố phong thủy liên quan để có một cuộc sống chủ động, hạnh phúc hơn. Batdongsanonline.vn chúc các bạn có được những sự lựa chọn đúng đắn nhé!

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết: