Sinh Năm 2022 mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Màu Nào? Hướng Gì?

Theo dõi trên

Sinh năm 2022 mệnh gì, tuổi gì? Dự đoán số mệnh của trẻ sinh năm 2022 và lựa chọn tốt nhất cho các bậc phụ huynh.

Vậy là năm 2021 đã qua đi và chúng ta bước sang năm mới 2022 với những cơ hội và thách thức mới. Các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết có nên sinh con vào năm này hay không? Liệu những đứa trẻ sinh năm 2020 sẽ có tính cách, số mệnh cuộc đời và tương lai ra sao? Chắc hẳn rất nhiều người đang muốn tìm kiếm câu trả lời cho mình.

Tử vi và các yếu tố phong thủy của năm sinh 2022

Hãy cùng theo dõi ngay nội dung dưới đây để biết sinh năm 2022 mệnh gì, tuổi gì và cùng tiên đoán vận mệnh của trẻ sinh năm 2022, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất dành cho mình nhé.

Sinh năm 2022 mệnh gì?

Ngày nay, ngũ hành âm dương với 5 mệnh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ gắn liền với số mệnh của vạn vật trong vũ trụ vẫn còn giữ nguyên giá trị và ý nghĩa duy tâm của nó. Và theo ngũ hành, trẻ sinh năm 2022 sẽ mang mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

Cụ thể hơn: Nam mệnh sinh năm 2022 mang cung Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh được Ông Tử Vi độ mạng; nữ mệnh tuổi này mang cung Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh được Bà Cửu Huyền Nữ độ mạng.

Năm 2022 là năm con gì?

Mỗi năm sinh sẽ gắn với một con giáp nhất định trong số 12 con giáp được hình thành từ 10 thiên can và 12 địa chi được lặp lại theo chu kỳ 60 năm một lần.

Sinh năm 2022 là năm tuổi con Hổ

Theo đó, năm 2021 âm lịch (tính từ ngày 01/02/2022 đến ngày 21/03/2023 dương lịch) mang thiên can Nhâm, địa chi Dần, tức năm tuổi Nhâm Dần, tuổi con Hổ. Thiên can Nhâm tương hợp với thiên can Đinh, tương hình với thiên can Bính, Mậu. Địa chi Dần có tam hợp Ngọ - Dần - Tuất và tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi.

Nhìn chung trong tử vi thì những người sinh năm 2022 thường có cuộc sống thuận lợi, nhiều niềm vui, hạnh phúc, công việc thì thuận buồm xuôi gió.

Đặc biệt, năm 2022 được đánh giá là năm con hổ lớn, do đó, người sinh năm này sẽ có một cuộc sống tự chủ. Họ luôn hết mình trong công việc và chân thành hết mực với bạn bè hay những người xung quanh.

Không chỉ giỏi giang, thông minh, có khả năng cân đối nhiều công việc cùng lúc, tuổi Nhâm Dần 2022 còn có tài năng ăn nói rất tốt, đặc biệt là khả năng phản xạ nhanh và thuyết phục rất giỏi. Bên cạnh đó, họ còn cực kỳ dũng cảm nữa đấy nhé.
                       <<< Xem thêmSinh Năm 2020 Mệnh Gì? Tổng Quan Vận mệnh Cho Tuổi Canh Tý

Nam nữ sinh năm 2022 hợp với tuổi nào?

Khi đã biết năm 2022 mệnh gì, tuổi thì rồi thì vấn đề cần quan tâm hàng đầu là nam nữ sinh năm 2022 hợp với tuổi nào? Tuổi hợp mệnh là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu đối với mỗi người. Bởi trong cuộc sống, chúng ta luôn phải tiếp xúc và cân đối rất nhiều các mối quan hệ khác nhau, từ bạn bè, vợ chồng, con cái, bố mẹ cho tới các mối quan hệ xã hội, đối tác làm ăn…

Tuổi Hổ năm 2022 hợp với các tuổi nào?

Nữ 2022 hợp tuổi nào?

Trong hoạt động kinh doanh, làm ăn buôn bán, nữ sinh năm 2022 hợp với các tuổi như Canh Tuất, Giáp Thìn, Mậu Thân.

Trong hôn nhân, nữ mệnh tuổi này nên kết hôn với những anh chàng tuổi Canh Tuất, Giáp Thìn, Mậu Thân sẽ có một cuộc sống gia đình viên mãn ngoài mong đợi.

Nữ 2022 kỵ với các tuổi Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Bính Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ, Nhâm Tý, Canh Tý.

Nam 2022 hợp tuổi nào?

Nam 2022 khi làm ăn kinh doanh nên hợp tác với những đối tác tuổi Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất. Việc lựa chọn đúng đối tác hợp tuổi sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi, phát triển hơn.

Khi chọn vợ để kết hôn nhằm xây dựng một gia đình hạnh phúc, tạo nền tảng vững chắc cho công việc thì nam giới tuổi Nhâm Dần 2022 nên kết duyên cùng những người phụ nữ tuổi Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Thìn hay đồng tuổi Nhâm Dần.

Nam 2022 kỵ với các tuổi như Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáo Ngọ, Canh Tý.

Nam nữ tuổi Nhâm Dần hợp với màu nào? Số nào?

Đã biết năm 2022 mệnh gì, tuổi gì và hợp với những tuổi nào rồi thì liệu mối quan tâm tiếp theo của bạn là gì? Chắc hẳn đó là những màu sắc, con số hợp tuổi với năm sinh này bởi hai yếu tố liên quan đến màu sắc, con số được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống, giúp con người đưa ra được nhiều lựa chọn phù hợp hơn nhằm mang đến may mắn, phú quý và vạn sự tốt đẹp trong cuộc đời.

Với các bậc phụ huynh đang muốn sinh con vào năm 2022 này thì họ cũng cần nắm được những màu sắc, con số hợp tuổi với con của mình để sắp xếp mọi thứ chỉn chu nhất có thể, ví dụ như trang trí phù riêng cho con chẳng hạn.

Nam nữ tuổi Nhâm Dần hợp màu nào?

- Màu sắc hợp: màu trắng, xám, ghi, bạc thuộc hành Kim (màu bản mệnh); màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy hay màu nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ.

- Màu sắc tương khắc: màu cam, đỏ, tím, hồng thuộc hành Hỏa, hay màu xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc.

Nam nữ tuổi 2022 hợp số nào?

Bên cạnh màu sắc thì các con số cũng có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Con số hợp tuổi, hợp mệnh sẽ mang đến vượng khí, tài lộc cùng vạn điều tốt lành cho bạn, đồng thời giúp hạn chế những điềm xui xẻo, bắc trắc. Vậy nam nữ tuổi 2022 hợp số nào?

Khám phá các con số may mắn của người sinh năm 2022

Theo tử vi phong thủy của năm sinh 2022 thì nam tuổi này hợp các số 2, 5, 8, 9; còn nữ thì hợp với các số là 1, 3, 4.

Tuổi Nhâm Dần 2022 hợp với hướng nào?

Khi sinh con vào năm 2022, các bậc phụ huynh nên tính đến các phương án sắp xếp đồ đạc của con theo hướng hợp tuổi để tăng cường sinh khí, sự may mắn và mang lại cho con những nguồn năng lượng tốt, tích cực nhất. Chẳng hạn như hướng bàn học, hướng giường ngủ… của con chẳng hạn.

Còn khi đã trưởng thành, bạn nên sử dụng các hướng hợp tuổi, hợp mệnh với mình để lựa chọn nhiều vấn đề trong cuộc sống cá nhân như hướng nhà, hướng phòng ngủ, hướng nhà bếp, hướng phòng khách, hướng ban thờ, hướng bàn làm việc…
                     <<< Xem thêmSinh Năm 2021 Mệnh Gì? [ Bật Mí ] Tử Vi Tuổi Tân Sửu

Nữ sinh năm 2022 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2022 hợp với các hướng là hướng Đông - thiên y, Nam - phúc đức, Đông Nam - sinh khí, Bắc - phục vị.

Nữ mệnh tuổi này kỵ với các hướng là hướng Tây Nam - tuyệt mệnh, Tây - họa hại, Tây Bắc - lục sát hay Đông Bắc - ngủ quỷ nên tránh.

Xác định hướng giường ngủ rất quan trọng trong cuộc sống

Nam sinh năm 2022 hợp hướng nào?

Hướng hợp tuổi với nam sinh năm 2022 là các hướng như hướng Tây - thiên y, Tây Bắc - phúc đức, Tây Nam - phục vị hay Đông Bắc - sinh khí.

Nam mệnh tuổi này kỵ với các hướng là hướng Bắc - tuyệt mệnh, Nam - lục sát, Đông Nam - ngũ quỷ, Đông - họa hại tuyệt đối phải tránh để không phải hối hận nhé.

Năm 2022 mệnh gì, tuổi gì đã rõ. Bạn không chỉ có thể tiên đoán được tính cách, số mệnh của mình mà còn xác định được nhiều yếu tố phong thủy để định hướng cho những quyết định thường xuyên trong cuộc sống nữa đấy. Batdongsanonline.vn chúc bạn sống một đời an nhiên, vui vẻ, mạnh khỏe, giàu sang và hạnh phúc.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết: