Tiến độ dự án Summerland Mũi Né đến đâu rồi? Cập nhật thông tin mới nhất 9/2019

Địa chỉ : Dự án Summer Land,Thành phố Hồ Chí Minh Diện tích: 150 m² Giá: 5 Tỷ
1  2  3  4  5 5/5 - 1746 Lượt xem

Các giai đoạn triển khai xây dựng Summerland Mũi Né

Cập nhật tiến độ dự án SummerLand Mũi Né do Hưng Lộc Phát triển khai năm 2020. Số lượng các loại hình sản phẩm tại dự án Phan Thiết Summer Land Mũi Né Bình Thuận rất hạn chế bao gồm: nhà phố, shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và condotel được chia thành các giai đoạn triển khai bao gồm:

Giai đoạn xây dựng Summerland Hưng Lộc Phát

+ Giai đoạn 1: CĐT triển khai 227 căn nhà phố; 61 shophouse và 52 biệt thự. Thiết kế các căn nhà phố có diện tích bình quân từ 100m2, các căn biệt thự đơn lập 500m2, biệt thự song lập 250m2. Giai đoạn này sẽ được triển khai trong thời gian từ tháng 1/2019 – tháng 1/2020 với dự kiến quy hoạch đầu tư xây dựng hệ thống giao thông; hạ tầng kỹ thuật cũng như khu quảng trường trung tâm.

+ Giai đoạn 2 với khoảng thời gian từ tháng 2/2020 – tháng 2/2022 với việc triển khai xây dựng khu nhà biệt thự đơn lập; khu nhà biệt thự song lập; khu nhà phố; khu nhà phố kết hợp thương mại; khu ở kết hợp dịch vụ du lịch.

+ Giai đoạn 3 (tháng 3/2022 – tháng 2/2024) triển khai xây dựng và hoàn thiện các hạng mục còn lại.

Hạng mục nào sẽ được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát triển khai trước?

Chủ đầu tư dự kiến sẽ triển khai hạng mục công viên nước 12.000m2 trước, sau đó thi công nhà phố, shophouse, biệt thự biển và cuối cùng là căn hộ cao cấp condotel. Theo đại diện Hưng Lộc Phát Corp, công ty dự kiến chi cả nghìn tỷ đồng để phát triển tổ hợp công viên nước trong nhà, tích hợp đầy đủ các trò chơi cảm giác mạnh, biển nhân tạo trong nhà, khu trượt sóng, vườn ốc đảo, rừng nhiệt đới…

Phối cảnh công viên nước 12.000m2 dự án Mũi Né Summerland Resort.

 Du khách có thể trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh như đường trượt 6 làn dốc đứng cao 60m, hố trượt, vòng xoay hố đen hay thác nước "đỉnh trời". Theo đại diện chủ đầu tư, tổng cộng toàn bộ hệ thống ống trượt mạo hiểm của công viên này dài gần 3.000m.
Ngoài hệ thống trò chơi mạo hiểm, công viên nước trong nhà của Mũi Né Summerland Resort còn đầu tư biển nhân tạo rộng gần 6.000m2, tái hiện vẻ đẹp của biển nhiệt đới với bờ cát trắng cùng hệ thống ốc đảo nhiệt đới theo phong cách Hawaii.
Biển có sức chứa 3.000-3.500 khách. Điểm nhấn của công viên nước trong nhà là có thể trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tạo sóng cao từ 2-3m. Khách ưa thích thể thao biển có thể lướt sóng trong nhà.
Công viên nước Mũi Né Summerland Resort còn sở hữu dòng sông lười dài gần 600m được sử dụng hệ thống nước mặn tự nhiên diệt khuẩn, tránh kích ứng da và tốt cho sức khỏe.
Dòng sông lười thiết kế bao quanh khu rừng biển nhiệt đới. Đây là khu vườn bảo tồn hơn 100 loài thực vật nhiệt đới, cùng các loài chim và bò sát đặc trưng của xứ nhiệt đới.

Tiến độ Summerland Mũi Né hiện tại đến đâu?

Mũi Né Summerland đang thu hút giới đầu tư bởi sự đầu tư và có mặt của nhiều ông lớn, đặc biệt hạ tầng giao thông hoàn thiện thuận lợi để phát triển khu du lịch. Chúng tôi xin cập nhật các hình ảnh dự án Summerland tại Phan thiết của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát.

➡️ Dự án được khởi công từ quýI/2019. Khu nhà phố, shophouse dự kiến giao nhà quý IV/ 2020. Các tiện ích nội khu dự kiến hoạt động trong vòng 3 tháng sau đó.

➡️ Hiện tại chủ đầu tư Hưng Lộc đang triển khai giai đoạn 1, đẩy mạnh san lấp mặt bằng, thi công đường nội bộ và hoàn thành các tiện ích hạ tầng cơ bản của dự án Mũi Né Summerland

Bên ngoài dự án Summerland Mũi Né được che chắn khá kỹ lưỡng bằng các tấm tole cỡ lớn.
 

Thi công đường nội bộ, tiến độ thi công Summerland Mũi Né 9/2019
 

Tiến độ xây dựng Summerland Hưng Lôc Phát

 

Xem video thưc tế tiến độ xây dựng Summerland Mũi Né 9/2019

Pháp lý dự án Mũi Né Summerland như thế nào?

Dự án ra sổ sở hữu lâu dài cho khách hàng người Việt Nam. Hiện tại dự án đã có sổ đỏ khu đất, phê duyệt 1/500 số 3478/QĐ-UBND của tỉnh Bình Thuận.

Yếu tố đảm bảo tiến độ thi công Summerland Mũi Né

 Hưng Lộc Phát đã giao nhà đúng tiến độ và chất lượng 3 dự án trước đó: Hưng Phát 1, Hưng Phát Silver Star và The Golden Star. Khu biệt thự liền kề Green Star Sky Garden cũng chuẩn bị được bàn giao đúng tiến độ trong quý II/2019.
► Dự án được ngân hàng Vietcombank đồng hành và hỗ trợ 70% cho khách hàng. Điều này thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối của Vietcombank với thương hiệu Hưng Lộc Phát.
Các đối tác là những tên tuổi lớn như Savills, Hòa Bình, Accor Pháp,... Đây là những đơn vị rất khắt khe trong việc lựa chọn chủ đầu tư. 

 

Bài viết cập nhật tiến độ dự án Mũi Né Summerland Resort chính thức mới nhất từ chủ đầu tư Hưng Lộc Phát 9/2019

Link web dự án: Summerland Hưng Lộc Phát
 

Nhận báo giá và tư vấn miễn phí (Cam kết bảo mật thông tin)

Bài Viết cùng loại

Chat ngay