Top 5 căn hộ đã có sổ hồng quận 7 chỉ cần công chứng là lời ngay

Địa chỉ : Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh Diện tích: 65 m² Giá: 2 Tỷ

Danh sách căn hộ đã có sổ hồng quận 7 - nhận nhà ngay

Chung cư đã có sổ hồng quận 7 Lux City

♦ Vị trí: 528 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7

♦ Quy mô: 500 căn hộ

♦ Thời gian bàn giao: Năm 2017

Vượt qua những thách thức về các yếu tố môi trường, dự án đã thành công triển khai kịp tiến độ để bàn giao căn hộ cho khách đúng như cam kết trong hợp đồng. Đồng thời CĐT Đất Xanh cũng đã tiến hành tốt các thủ tục pháp lý của dự án. Thành công trong việc bàn giao nhà đúng hạn với đầy đủ pháp lý cho cư dân.

Căn hộ đã có sổ hồng quận 7 Sunrise City

♦ Vị trí: Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7

♦ Quy mô: Hơn 650 căn hộ chung cư

♦ Thời gian bàn giao: Năm 2018

Hầu hết các căn hộ tại dự án đều đã được chủ đầu tư bàn giao sổ. Bên cạnh đó, vẫn còn lại một số căn đang được tiến hành bàn giao theo đúng tiến độ. Dựa trên tiến độ bàn giao của các căn hộ tại dự án nói riêng, và các dự án căn hộ khác CĐT đã triển khai nói chung. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bàn giao, tính pháp lý của căn hộ cùng tiến độ bàn giao các phương diện của dự án như giấy chứng nhận quyền sở hữu,...

Dự án đã có sổ hồng quận 7 Cosmo City

♦ Vị trí: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7

♦ Quy mô: 19 tầng, 404 căn hộ

♦ Thời gian bàn giao: Năm 2018

Sự xuất hiện của căn hộ Cosmo City như giải tỏa "cơn khát" nhà thật, sổ thật, không thế chấp ngân hàng của người dân khu vực. Dự án đã chính thức được bàn giao trong năm 2019. "Những cuốn sổ hồng" cũng đã và đang được tiến hành bàn giao theo đúng tiến độ cho quý cư dân Cosmo.

Căn hộ cao cấp The Era đã có sổ hồng

♦ Vị trí: Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Quận 7

♦ Quy mô: 30 tầng, hơn 3.000 căn hộ

♦ Thời gian bàn giao: Năm 2014 - 2015

Dự án đã được tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng từ nă 2014. Sau khi gặp nhiều vấn đề về việc cấp sổ cho cư dân vì cơ quan thẩm quyền thực hiện kiểm tra các thủ tục pháp lý vô cùng gắt gao. Kèm theo đó do nghị định 01/2017/CP ra đời làm thay đổi quy trình nên việc cấp sổ bị kéo dài hơn. Nhưng hiện tại CĐT đã tiến hành triển khai hoàn tất các giai đoạn, và hầu hết các căn hộ đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu - điều kiện thuận lợi để thực hiện các hoạt động mua bán.

Dự án căn hộ Lux Garden chính thức nhận sổ hồng

♦ Vị trí: 370 Nguyễn Văn Qùy, Quận 7

♦ Quy mô: 26 tầng, 500 căn hộ

♦ Thời gian bàn giao: Quý 3/2019

Chỉ sau 1 năm bàn giao, tập đoàn Đất Xanh - CĐT Lux Garden đã tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở (sổ hồng) cho các cư dân. Trong đợt đầu tiên, CĐT đã triển khai bàn giao 50 sổ hồng cho các cư dân và tiếp tục thực hiện bàn giao sổ theo tiến độ trong các cột mốc thời gian tiếp theo. Chính việc nhanh chóng cấp sổ, đảm bảo pháp lý cho cư dân. Đã giúp tập đoàn Đất Xanh có "chỗ đứng" trong lòng tin của khách hàng.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn

Trên đây là danh sách các căn hộ đã có sổ hồng quận 7 mới nhất. Để cập nhật thêm thông tin, cũng như tham khảo thêm các dự án đã có sổ hồng tại tphcm. Quý khách hàng có thể nhấc máy gọi ngay đến số HOTLINE PKD 0933002299 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.