Tổng hợp các căn hộ đã có sổ hồng quận 6 mua bán sang tên, lấy sổ nhanh chóng

Địa chỉ : Quận 6,Thành phố Hồ Chí Minh Diện tích: 65 m² Giá: 2 Tỷ

Tổng hợp các căn hộ đã có sổ hồng quận 6 mua bán sang tên nhanh chóng

Dự án đã có sổ hồng quận 6 - Him Lam Chợ Lớn

Vị trí dự án: Số 491 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6
Vào cuối năm 2016, dự án đã chính thức tiến hành bàn giao cho quý khách hàng. Bên cạnh việc đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng công trình, các dịch vụ tiện ích đi kèm. Chủ đầu tư cũng đã thực hiện nhanh chóng thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng & sở hữu nhà đất cho cư dân. Và trong năm 2017, CĐT cũng đã nhanh chóng tiến hành từng bước hoàn thành hồ sơ và cấp chủ quyền cho khách hàng.

Chung cư Viva Riverside quận 6 đã có sổ hồng

Vị trí dự án: 1472 Võ Văn Kiệt, Phường 3, Quận 6
Vào thời điểm quý 4/2018 vừa qua. Dự án đã chính thức được tiến hành bàn giao đến cho quý khách hàng. Và hiện nay, Chủ đầu tư đã và đang hoàn thiện giấy tờ pháp lý, từng bước triển khai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất & quyền sở hữu nhà ở cho quý cư dân theo đúng tiến độ.

Căn hộ đã có sổ hồng quận 6 StarLight Riverside

Vị trí dự án: 241/42 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6
Dù gặp một số vấn đề phát sinh khách quan, nhưng chủ đầu tư dự án Starlight đã từng bước giải quyết, và tiến hành đẩy nhanh tiến độ. Để kịp thời bàn giao dự án. Và đúng vào cuối năm 2018, các căn hộ đã lần lượt được bàn giao đến tay khách hàng. Song song đó, dự án đang được CĐT đẩy nhanh tiến độ triển khai hoàn tất các thủ tục cũng như hồ sơ, để kịp thời gian cấp quyền chứng nhận sở hữu, sử dụng đất & nhà cho quý cư dân Starlight. Các căn hộ khi đã được bàn giao đầy đủ giấy từ pháp lý, thì quý khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện mua bán sang tên, lấy sổ nhanh chóng.

Dự án cao cấp quận 6 Summer Square bàn giao sổ hồng

Vị trí dự án: Số 243 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6
Ngày 02/03/2019, chủ đầu tư Gotec Land đã bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở (sổ hồng) đợt 1, cho cư dân khu căn hộ cao cấp Summer Square sau khi bàn giao nhà vào đầu năm 2018.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn

Trên đây là danh sách các căn hộ đã có sổ hồng quận 6 mới nhất. Để cập nhật thêm thông tin, cũng như tham khảo thêm các dự án đã có sổ hồng tại TP.HCM. Quý khách hàng có thể nhấc máy gọi ngay đến số HOTLINE PKD 0933002299 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
Quý khách hàng còn đang phân vân về vấn đề căn hộ đã và chưa có sổ hồng có thể tham khảo thêm tại đây:
NÊN HAY KHÔNG KHI MUA CĂN HỘ CHƯA CÓ SỔ HỒNG