• phong thuy phong tho

  Phong thuỷ phòng thờ và những điều cấm kỵ cần tránh

  Phong thuỷ phòng thờ trong thiết kế mỗi gia đình rất quan trọng. Bởi đây là nơi linh thiêng, cần sự yên tĩnh thì tổ tiên, những người đã khuất mới có thể an nghỉ và phù hộ cho gia đình.
 • cach dat giuong ngu

  [Bật Mí] Cách Đặt Giường Ngủ Đúng Cách - Batdongsanonline

  Cách đặt giường ngủ như thế nào cho đúng và hợp phong thuỷ rất quan trọng. Bới điều này giúp gia chủ tích tụ vượng khí và cải thiện giấc ngủ thêm sâu hơn. Từ đó có thêm năng lượng cho một ngày làm việc mới hiệu quả.
 • cach hoa giai huong nha xau theo phong thuy

  Cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy [kinh nghiệm cần nhớ]

  Cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy phải tuỳ thuộc vào hướng nhà để lựa chọn. 4 hướng nhà xấu bao gồm: Lục sát, tuyệt mệnh, hoạ hại và ngũ quỷ.
 • cach dat ong dia than tai dung vi tri

  Cách đặt ông Địa Thần Tài đúng vị trí bạn đã biết? [Chia sẻ kinh nghiệm]

  Cách đặt ông Địa Thần Tài đúng vị trí thế nào cho chuẩn rất quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc và sự may mắn, bình an cho mỗi gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về cách đặt ông Địa Thần Tài nói riêng và bày trí bàn thờ nói chung để mọi người tham khảo.
 • treo tranh theo phong thuy trong phong ngu

  Bán Nhà Phường 3 TX Ngã Năm

  Bạn thường trang trí căn phòng của bạn bằng những bức tranh bạn yêu thích nhưng nó đã hợp phong thủy hay chưa, bạn nên xem xét rồi lựa chọn cho phù hợp. Những điều cần tránh khi treo tranh ảnh trong phòng trẻ em
 • phong thuy trong nha bep 23 dieu kieng ky va cach hoa giai

  Bán Nhà Phường 3 TX Ngã Năm

  Bếp là một phần rất quan trọng của ngôi nhà, vì vậy phong thủy của nhà bếp cũng vô cùng quan trọng
 • nha o bi truc xung va cach hoa giai

  Bán Nhà Phường 3 TX Ngã Năm

  Theo phong thủy trực xung, là cửa chính ngôi nhà ở đối diện với con đường lớn, xưa gọi là “một mũi tên xuyên tim”, giống như một mũi tên xuyên qua nhà, có thể thấy đó là điều không cát lợi.
 • nhung cach chon tranh va cach treo tranh hop phong thuy

  Bán Nhà Phường 3 TX Ngã Năm

  Tranh ảnh được treo trong nhà để làm đẹp và tô điểm cho ngôi nhà của bạn thì ai ai cũng đều biết. Nhưng việc treo như thế nào và chọn bức tranh thế nào để tính đến tác động âm dương, ngữ hành và các yếu tố phong thủy thì không nhiều người biết được điều đ