• meo than tai

  Mách bạn vị trí đặt Mèo Thần Tài thu hút tài lộc

  Mèo Thần Tài từ lâu đã trở thành vật phong thủy phổ biến và được ưa chuộng, có thể đặt trong nhiều không gian khác nhau để mang lại may mắn và tài lộc. Bất động sản Online sẽ mách bạn vị trí đặt Mèo Thần Tài để phát huy được tối đa công dụng cho chủ nhân, cùng tham khảo nhé!
 • ngu hanh

  [Giải đáp] Ngũ hành là gì? Các quy luật trong Ngũ hành

  Học thuyết ngũ hành từ lâu đã trở thành quy luật quan trọng khi xem phong thủy. Ngũ hành được ứng dụng nhiều trong đời sống của người phương Đông như dự đoán tử vi, thiên văn, địa lý, văn hóa… một cách chính xác. Cùng Bất động sản online tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!
 • tuoi quy hoi hop huong nao

  Tuổi Quý Hợi hợp hướng nào? Cách bố trí hướng không gian nhà ở

  Tuổi Qúy Hợi hợp hướng nào để phúc lộc quanh năm? Theo phong thủy hướng tốt, xấu của nam hay nữ Tuổi Quý Hợi là khác nhau. Cùng Bất Động Sản Online tìm hiểu chi tiết cách chọn hướng tuổi Qúy Hợi trong bài viết dưới đây nhé!
 • cay phong thuy truoc nha

  [Bật mí] 10 loại cây phong thủy trước nhà rước tài lộc

  Cây phong thủy là một trong những yếu tố tác động tốt hay xấu đến cuộc sống của gia chủ. Vậy nên trồng loại cây phong thủy trước nhà nào để mang lại may mắn, rước vận may, tài lộc? Cùng Bất động sản Online tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
 • kim lau la gi

  Kim Lâu là gì? Những điều nên biết về hạn Kim Lâu

  Trong phong thủy, tính tuổi Kim Lâu rất quan trọng, đặc biệt trong dịp lấy chồng, cưới vợ. Nếu không tính toán kỹ lưỡng mọi thứ sẽ trở nên trắc trở, khó khăn hơn. Vậy Kim Lâu là gì? Cùng Bất động sản Online tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
 • xong dat la gi

  Xông Đất Là Gì? 6 Điều Kiêng Kỵ Khi Xông Đất 

  Xông đất hay còn gọi là đạp đất, xông nhà là tục lệ đã có từ lâu đời ở Việt Nam. Người ta quan niệm rằng, người đầu tiên đến chúc Tết gia đình nếu là người hợp tuổi với gia chủ thì cả năm đó, gia chủ sẽ gặp nhiều điều may mắn, tài lộc đến nhà.
 • le nhap trach

  Lễ nhập trạch là gì? Thủ tục làm lễ nhập trạch đúng cách

  Lễ nhập trạch được thực hiện khi dọn vào nhà mới, thể hiện lòng thành, còn là sự khởi đầu mới cho gia đình luôn bình an, thịnh vượng. Vậy lễ nhập trạch được tiến hành như thế nào? Cùng Bất động sản Online tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
 • cung ong cong ong tao o dau

  Cúng ông Công ông Táo ở đâu? Lễ cúng cần chuẩn bị gì?

  Cúng ông Công ông Táo ở đâu? Cúng ông Công ông Táo là phong tục cổ truyền của các gia đình Việt bao đời nay, được nhiều người gìn giữ với mong ước cầu cho gia đình luôn bình an, hạnh phúc. Cùng Bất động sản Online tìm hiểu về tục cúng ông Công ông Táo trong bài viết dưới đây nhé!
 • hoang oc la gi

  Hoang ốc Là Gì, Xây Nhà Được Không? Cách Tính Hạn Hoang Ốc

  Trong phong thủy, việc tính hoang ốc khi làm nhà rất quan trọng. Hoang ốc ảnh hưởng đến việc làm ăn, sức khỏe cũng như mối quan hệ gia đình. Vậy hoang ốc là gì? Cách tính như thế nào? Cùng Bất động sản online tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
 • dong tay nam bac

  [Tổng hợp] Cách xác định hướng Đông Tây Nam Bắc Dễ Nhất!

  Trong phong thủy, xác định hướng Đông Tây Nam Bắc rất quan trọng. Việc chọn hướng chuẩn giúp gia chủ đảm bảo tốt các yếu tố phong thủy, tăng vận khí cho gia đình. Vậy làm sao xác định hướng Đông Tây Nam Bắc? Bài viết dưới đây Bất động sản Online sẽ hướng dẫn bạn cách xác định chính xác hướng Đông Tây Nam Bắc, cùng xem ngay nhé!