Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Bà Rịa Vũng Tàu Giá Rẻ | Uy Tín

Tin đăng Bán chung cư Bà Rịa Vũng Tàu dành cho bạn.

Thị trường mua bán căn hộ chung cư Bà Rịa Vũng Tàu đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Bởi vài năm trở lại đây, nhiều dự án chung cư chất lượng đã được tiến hành xây dựng. Mang đến những cơ hội mua nhà chung cư giá tốt, đầy đủ tiện nghi cho mọi gia đình. Tìm hiểu rõ hơn về thị trường bất động sản này qua bài viết dưới đây.

Thị trường mua bán chung cư Bà Rịa Vũng Tàu đầy sôi động

Sự tăng trưởng nhanh và ổn định đã giúp người dân cải thiện được cuộc sống. Do vậy nhu cầu mua nhà chung cư cũng được tăng lên nhanh chóng. Trong đó, những tỉnh thành có lợi thế về biển, thiên nhiên như Bà Rịa Vũng Tàu lại càng thu hút thêm nhiều gia đình đến mua nhà và sinh sống lâu dài hơn.

Đây cũng là yếu tố thúc đẩy cho nhiều chủ đầu tư tìm đến Bà Rịa Vũng Tàu để xây dựng nhiều dự án căn hộ chung cư. Hoạt động mua bán nhà chung cư trở nên sôi động và tăng giá không ngừng trong 2 – 3 năm trở lại đây. Kết hợp với lợi thế về hạ tầng cơ sở, giao thông, phát triển du lịch biển, là trung tâm khai thác dầu mỏ phía Nam… Càng tăng thêm giá trị và tiềm năng lên giá của nhà chung cư Bà Rịa Vũng Tàu.

Các căn hộ chung cư rải rác ở nhiều khu vực khác nhau trong tỉnh, tuy nhiên sôi nổi và được quan tâm nhiều nhất vẫn là khu vực thành phố Vũng Tàu. Đặc biệt là tại các khu vực ven biển như đường Thùy Vân, Lê Hồng Phong, Hà Huy Tập, đường 3/2,... Chỉ vài năm nữa, giá chung cư Bà Rịa Vũng Tàu sẽ còn tăng cao hơn nữa.
 

Nhà chung cư tại Bà Rịa Vũng Tàu là thị trường đầy tiềm năng

Cập nhật giá bán căn hộ chung cư Bà Rịa Vũng Tàu 2021

Thực tế trước đây Bà Rịa Vũng Tàu chủ yếu tập trung vào các thành phố, huyện thị trọng điểm. Dẫn đến việc quá trình đô thị hoá diễn ra nhanh nhưng không đồng đều. Minh chứng là quỹ đất xây dựng tại nhiều huyện thị vẫn còn rất lớn, trong khi cư dân đến sinh sống ngày một tăng cao khiến tình trạng thiếu hụt nhà ở trở nên cấp thiết hơn.

Tại một số huyện thị, giá bán các căn hộ chung cư được cập nhật như sau:

  • Thị xã Phú Mỹ: 10 - 17,8 triệu đồng/m2

  • Thành phố Vũng Tàu: 17,7 - 60 triệu đồng/m2

  • Thị xã Bà Rịa: 10 - 30 triệu đồng/m2

  • Huyện Xuyên Mộc: 16 - 35 triệu đồng/m2

Ngoài ra, tuỳ theo loại hình phát triển và diện tích căn hộ chung cư, tiện ích đi kèm mà mức giá cũng có sự thay đổi cho phù hợp. Cụ thể:

  • Căn hộ Vũng Tàu giá rẻ: 23 - 25 triệu đồng/m2

  • Chung cư Vũng Tàu trung cấp: từ 24 - 33 triệu đồng/m2

  • Căn hộ chung cư Vũng Tàu cao cấp: 40 - 48 triệu đồng/m2

  • Căn hộ Condotel Bà Rịa Vũng Tàu: từ 34 - 38 triệu đồng/m2
Giá bán chung cư Bà Rịa Vũng Tàu có sự tăng trưởng mạnh

Mua bán căn hộ chung cư Bà Rịa Vũng Tàu tại Batdongsanonline

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi công ty cổ phần bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán nhà đất, căn hộ… với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán căn hộ chung cư Bà Rịa Vũng Tàu một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều đã được kiểm tra và kiểm duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.