Vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản hoặc Đăng ký tài khoản để quản lí tin đăng dễ dàng hơn.

Thông tin cơ bản

Thông tin bài viết

Lưu ý : Hình đầu tiên sẽ là hình đại diện

Thông tin bất động sản

Hoặc để nâng cấp tin, Khách hàng vui lòng liên hệ: 0911798899

(*) Những tin đăng sẽ bị tự động xóa khỏi hệ thống:
• Nội dung bị trùng lặp
• Chứa các từ ngữ phản cảm
• Có chứa số điện thoại ở nội dung hoặc tiêu đề

ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN, NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ VỚI BATDONGSANONLINE.VN

Được thành lập từ năm 2015, Batdongsanonline.vn là 1 trong các trang đăng tin bất động sản hiệu quả nhất hiện nay. Website có lưu lượng truy cập cao mỗi ngày giúp bạn kết nối dễ dàng người mua và bán, tăng hiệu quả giao dịch bất động sản thành công. Sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, dễ tìm kiếm các thông tin trong mục đăng tin bán bất động sản hoặc đăng tin cho thuê nhà, đồng thời dễ lọc được tin đăng theo yêu cầu của người có nhu cầu đi mua hoặc đi thuê ...Website hỗ trợ đăng tin miễn phí, up tin mỗi ngày hoặc lên tin Siêu Vip, Tin Vip để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Đăng tin nhà đất miễn phí tại Batdongsanonline.vn

Batdongsanonline.vn là 1 trong các trang hỗ trợ khách hàng đăng tin nhà đất trên mạng internet. Với tính năng cho phép người dùng có thể tự đăng tin mua bán nhà đất bất động sản nhằm tiết kiệm thời gian, kết nối dễ dàng người mua và bán, tăng hiệu quả giao dịch bất động sản thành công. Người dùng có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng (hơn 100 nghìn người dùng) hàng ngày.

Tuỳ theo loại hình mua bán nhà đất, dịch vụ đăng tin mua bán sẽ gồm có những loại sau:

 • Đăng tin bán chung cư
 • Đăng tin bán nhà
 • Đăng tin bán đất
 • Đăng tin bán nhà phố
 • Đăng tin cho thuê nhà, xưởng
 • Đăng tin cho thuê chung cư, thuê đất
 • Đăng tin cho thuê mặt bằng, phòng trọ
 • Đăng tin bán kho xưởng
 • Đăng tin bán liền kề biệt thự
 • Đăng tin bán trang trại

Lưu ý: Tin đăng áp dụng miễn phí đối với tài khoản mới tạo lần đầu, khách hàng sẽ nhận được 3 tin thường miễn phí khi tài khoản được kích hoạt thành công. Các tin đăng đều được kiểm duyệt bởi admin và người dùng, các thông tin cung cấp không chính xác sẽ bị loại khỏi hệ thống. Rất mong các bạn kiểm tra kỹ các thông tin trước khi đăng.

Lý do chọn đăng tin nhà đất tại Batdongsanonline.vn

Batdongsanonline.vn hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, là trang đăng tin bđs miễn phí có khả năng thực hiện những giao dịch mua bán một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo chất lượng, giúp người mua tìm được hàng hóa ưng ý, người bán nhanh chóng tìm được khách hàng.

 • Có giao diện thân thiện với người dùng. Dễ tìm kiếm các thông tin trong mục đăng tin bất động sản hoặc đăng tin cho thuê nhà, đồng thời dễ lọc được tin đăng theo yêu cầu của người có nhu cầu đi mua hoặc đi thuê ...
 • Hỗ trợ trải nghiệm 10 tin đăng miễn phí
 • Kiểm duyệt nhanh.
 • Không giới hạn số lượng bài đăng mỗi ngày.
 • Được hỗ trợ trên mọi phương tiện.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Có nhiều tính năng hỗ trợ cho người dùng như tự động Uptin, dễ quản lý tin đăng, có cung cấp dịch vụ tin VIP và các dịch vụ khác đi kèm ...

Trang Website đăng tin bất động sản batdongsanonline.vn có lưu lượng truy cập đáng khen ngợi, có hàng triệu người tìm thông tin mua bán nhà đất Việt Nam, và người thuê nhà tiềm năng truy cập website mỗi ngày. Tận dụng tối đa cơ hội đăng tin nhà đất miễn phí và đăng tin bất động sản không giới hạn sẽ giúp bạn đăng tin bất động sản để tiếp cận hàng triệu người tìm mua bán bất động sản mỗi ngày tại Việt Nam một cách nhanh nhất.

Quy định đăng tin trên website batdongsanonline.vn 

Tin của bạn sẽ bị từ chối nếu vi phạm quy định sau:

 • Đăng lại tin cũ.
 • Đăng nhiều tin giống nhau
 • Đăng trùng tin với tài khoản khác
 • Đăng nội dung không có dấu.
 • Nội dung không có thông tin cụ thể về bất động sản
 • Chọn sai loại bất động sản hoặc sai dự án
 • Mức giá không đúng thực tế (ví dụ các tổng giá trị BĐS nhỏ hơn 1.000.000đ)
 • Hình ảnh không khớp với nội dung bất động sản
 • Thông tin người bán không trùng với thông tin chủ user
 • Tin đăng không có địa chỉ (tối thiểu phải có tên đường hoặc phường/ xã, tên dự án)
 • Đăng tin không liên quan đến lĩnh vực bất động sản

Kinh nghiệm đăng tin mua bán nhà đất bất động sản hiệu quả, tiếp cận khách hàng tiềm năng 

Có thể nói, cho dù quý khách có tìm được những website đăng tin nhà đất miễn phí, uy tín và chất lượng, nhưng lại không chú ý đến những nguyên tắc nâng cao nhằm gia tăng độ hiệu quả khi đăng tin thì sẽ làm giảm sức hút đối với các khách hàng xem bất động sản của quý khách.

Dưới đây là vài nguyên tắc khi đăng tin hiệu quả:

1. Lựa chọn những trang web đăng tin nhà đất uy tín và có nhiều lượt truy cập 

Website batdongsanonline.vn có nhiều lượng truy cập mỗi ngày sẽ mang đến nhiều lượt xem tin của bạn. Là một trong Những trang web đăng tin miễn phí hiệu quả tại Việt Nam. Nếu bỏ ra cùng một ngân sách đăng tin VIP, thậm chí là chỉ với tin đăng miễn phí tại đây thì hiệu quả của tin đăng đã cao hơn rất nhiều so với những trang khác

2. Chuẩn bị hình ảnh và nội dung chuyên nghiệp hết sức có thể 

- Cần chụp hình ảnh thật ở những góc độ có thể mô tả những nét đẹp nhất của ngôi nhà hay vị trí đất cần bán hay cho thuê. Bên cạnh đó, quý khách cũng nên sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để tăng hiệu ứng sáng và nét cho bức hình nhằm gây ấn tượng tốt ban đầu đến với người mua nhà đất.
- Sử dụng một tiêu đề hấp dẫn, cùng với nội dung ngắn gọn, mô tả đầy đủ công năng của ngôi nhà, vị trí đất, vị trí cùng lợi ích của người mua khi sở hữu ngôi nhà, hoặc để thuyết phục khách thuê khi bạn dang tin bds cho thuê phòng trọ, đăng tin cho thuê nhà…

3. Chọn thời điểm vàng để đăng tin nhà đất bất động sản 

Chọn web đăng tin bđs miễn phí Batdongsanonline.vn ngay tại thời điểm có nhiều người truy cập nhất trong ngày, tin đăng của quý khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều lượt xem hơn, do đó có cơ hội giao dịch thành công cao hơn nhiều. Những khoảng thời gian tốt nhất khi đăng tin rao vặt mà bạn có thể tham khảo là 9h - 11h, 14 - 16h, 20h - 22h hàng ngày. (Trang web chúng tôi hỗ trợ bạn up tin mỗi ngày hoặc lên tip nỗi bật, tin vip để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn).

4. Xác định giá bán hợp lý so với thị trường hiện tại

Nên tìm hiểu thị trường và các nhà môi giới trước khi quyết định giá bán để đăng tin mua bán nhà đất. Khi chưa tìm hiểu kỹ về giá thị trường mà chào bán với giá khá cao thì tin đăng BĐS của quý khách có nhiều khả năng bị người mua bỏ qua ngay khi đọc tiêu đề.

Các tin đăng bất động sản được bộ phận quản trị duyệt nội dung trước khi xuất bản để đảm bảo chất lượng thông tin đến mức tối đa. Thời gian duyệt tin từ 5 phút đến vài giờ sau khi tin được đăng tùy thuộc vào từng thời điểm.

Giới thiệu về các gói tin đăng trên Batdongsanonline.vn

Trang Bất động sản Online sẽ có 3 loại tin đăng là tin nỗi bật, tin VIP và tin thường. Thứ tự ưu tiên hiển thị từ trên xuống dưới là Tin nỗi bật => Tin VIP => tin thường. Hiện tại chúng tôi miễn phí cho User đăng tin thường và up tin hàng ngày. Nếu khách hàng có nhu cầu muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn thì sẽ sử dụng tin nỗi bật với tin VIP với mức giá ưu đãi như sau: 

 • Tin thường: Miễn phí 3 tin đầu tiên. Các tin tin tiếp theo giá 10.000VNĐ/tin, thời hạn tin đăng là vĩnh viễn
 • Tin VIP có giá từ 3000/ngày đối với tin cho thuê, 5000/ngày đối với tin bán.
Xem chi tiết các gói tin đăng tại đây: Báo giá tin đăng bất động sản

Quy trình đăng tin bất động sản tại Batdongsanonline.vn

Để khách hàng dễ dàng triển khai đăng tin, dưới đây là các bước để lên 1 tin đăng hoàn chỉnh:

Bước 1: Tạo tài khoản tại Batdongsanonline.vn

- Truy cập link để tạo tài khoản: https://batdongsanonline.vn/users/register/
- Điền đầy đủ thông tin, xác nhận mã OTP gửi về điện thoại để được kích hoạt tài khoản
* Lưu ý: Sau khi kích hoạt khách hàng sẽ được nhận 3 tin đăng thường miễn phí

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

- Nếu khách hàng đã có tài khoản trên trang thì có thể bỏ qua Bước 1
- Đăng nhập trực tiếp qua link: https://batdongsanonline.vn/users/login/. Xác nhận mã OTP qua Email hoặc Số điện thoại để đăng nhập vào tài khoản
- Ngoài ra khách hàng có thể đăng nhập bằng tài khoản liên kết: Google hoặc Facebook
*Lưu ý: Khách hàng đăng nhập bằng tài khoản liên kết cần điền đẩy đủ thông tin liên hệ để tài khoản được kích hoạt để tiến hành đăng tin: https://batdongsanonline.vn/users/info/

Bước 3: Tiến hành đăng tin tại Batdongsanonline.vn

- Khách hàng điền đẩy đủ các thông tin một cách chính xác, đầy đủ sản phẩm của mình. Hình ảnh rõ ràng để tin đăng truyền tải đến khách hàng hiệu quả nhất.
- Sau khi tin đăng hoàn chỉnh khách hàng có thể lựa chọn nâng cấp tin để tin đăng được hiển thị nổi bật, tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhiều hơn.
Lưu ý: Khách hàng cần đọc trước một số quy định khi lên tin để tin đăng được bộ phận kiểm duyệt thông qua và cho hiển thị sớm nhất.

Bước 4: Duyệt tin đăng

- Sau khi tin đăng hoàn thiện, bộ phận kiểm duyệt tại trang Bất động sản Online sẽ tiến hành duyệt tin và cho hiển thị tin đăng sớm nhất.
Khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền đăng tin hoặc có thể liên hệ chúng tôi để nạp tiền vào tài khoản và chủ động lên VIP hoặc SIÊU VIP theo ý muốn của mình. ( Liên hệ Call/zalo Mrs Thu: 0911798899 hoặc 0933002299 )