Cho thuê văn phòng tại Việt Nam

Tin đăng Cho thuê văn phòng dành cho bạn.

Trong năm 2019 này, phân khúc bất động sản văn phòng và các dịch vụ cho thuê mặt bằng kinh doanh tại TP.HCM sẽ tăng mạnh. Có thể nói hiện tại muốn tìm một mặt bằng tương đối tại khu vực TP.HCM để kinh doanh hoặc làm văn phòng là điều không hề đơn giản. Mặt khác, do phong trào khởi nghiệp hiện nay tại nước ta đang ngày một nhiều và phổ biến hơn trước đã thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm mặt bằng cho thuê cũng tăng lên nhanh chóng. Tổng hợp dự án cho thuê văn phòng mới nhất 2019.

  1. Cho thuê văn phòng dự án Sunrise City quận 7

Cần cho thuê căn Officetel Sunrise City quận 7 có thể mở công ty, văn phòng đại diện, trụ sở, đăng ký giấy phép kinh doanh.

➯ Khu vực tiện ích, BBQ, hồ bơi, gym...

➯ Vị trí trung tâm Góc ngã 4 Mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ và đường 15 gần cạnh các tiện ích như trường học VStar, Bệnh viện FV, siêu thị Lotte Mart. Di chuyển thuận lợi đến quận 4, quận 1,..

➯ Lễ tân riêng cho khối văn phòng. Phòng chờ khách., ......

➯ Bảo vệ tòa nhà 24/24 chuyên nghiệp, an ninh 24/24

➯ Diện tích: 40m2

Căn hộ Officetel tại dự án Sunrise City 

  1. Cho thuê văn phòng căn hộ officetel Central Premium

Dự án Central Premium quận 8 tạo lạc tại trên đường Tạ Quang Bửu. Dự án sở hữu đến 4 mặt tiền: Tạ Quang Bửu - Phạm Hùng - 1011 - 332. Central Premium nằm ngay vị trí vàng – vừa là trung tâm hành chính vừa là cửa ngõ vào quận 8. Chưa có một dự án hoặc tòa nhà văn phòng nào hiện hữu tại khu vực này, nên Officetel Central Premium được thừa hưởng gần như “độc quyền” những hạ tầng tốt nhất nội khu. Bao gồm các tiện ích ngoại khu như: Lotte Mart, khu vui chơi trẻ em Vietopia, trường ĐH quốc tế RMIT, BV Pháp Việt, BV Tâm Đức, Satra mall,...

Chế độ an ninh gần như tuyệt đối. Bởi chủ đầu tư đã sử dụng hệ thống bảo vệ an toàn khu dự án 24/24.

Thiết kế căn hộ officetel cho thuê tại dự án Central Premium

Số lượng giới hạn chỉ 228 căn Officetel Central Premium quận 8, gần như rất ít các tòa nhà văn phòng cho thuê mà nhu cầu khách hàng lại cao. Chính vì thế mà đây là một khoản đầu tư sáng giá bạn không nên bỏ qua.


>>> Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ Hotline bên dưới để được hỗ trợ!!!