Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Đắk Nông Giá Rẻ Mới Nhất T10/2023

0 tin đăng Căn Hộ Chung Cư Đắk Nông dành cho bạn.
Khu vực bạn đang xem chưa có nội dung, bạn có thể xem gợi ý các khu vực lân cận

Dự án Căn Hộ Chung Cư Đắk Nông

Thị trường căn hộ chung cư Đắk Nông sôi động hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi tính hấp dẫn, quy mô mở rộng cũng như những tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Thị Trường Căn Hộ Chung Cư Đắk Nông

Xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư để sống hiện nay ngày càng tăng cao bởi tính tiện lợi, đa tiện ích giúp cho cư dân dễ dàng trải nghiệm hơn. Nhờ vậy mà thị trường căn hộ chung cư Đắk Nông ngày càng sôi động và được nhiều người quan tâm.

Các căn hộ chung cư Đắk Nông đều được xây dựng tại vị trí thuận tiện di chuyển, tiện ích nội khu, ngoại khu đa dạng. Bên cạnh đó, nhờ khi hậu vùng cao mát mẻ, hứa hẹn sẽ là điểm sống lý tưởng dành cho gia đình bạn.

Vị Trí Địa Lý Tỉnh Đắk Nông

Đắk Nông là tỉnh mới được thành lập từ 01/01/2004 trên cơ sở tách từ 6 huyện phía Nam của tỉnh Đắk Lắk, có diện tích tự nhiên 6.515,3 km2 và là tỉnh miền núi có độ cao khoảng 600 - 700 m, có nơi lên đến 1.970 m so với mực nước biển.

 • Phía Bắc giáp tỉnh Đắk Lắk
 • Phía Đông giáp tỉnh Lâm Đồng
 • Phía Tây giáp tỉnh Munđunkiri của nước bạn Campuchia
 • phía Nam giáp tỉnh Bình Phước.

Giá Bán Căn Hộ Chung Cư Đắk Nông

Tùy vào các tiện ích, diện tích, vị trí,... mà giá chung cư Bắc Ninh sẽ có chênh lệch.

 • Căn hộ chung cư Đắk Nông dưới 1 tỷ
 • Căn hộ chung cư Đắk Nông giá 2 - 4 tỷ
 • Căn hộ chung cư Đắk Nông trên 4 tỷ

Những Lưu Ý Khi Mua Căn Hộ Chung Cư Đắk Nông

Xác định vị trí mua chung cư Đắk Nông

Việc xác định vị trí mua chung cư là yếu tố quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển của người ở từ nhà đến các địa điểm khác như nơi làm việc, trường học, chợ, … Việc chọn vị trí gần sẽ giúp cho việc di chuyển thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

Tính pháp lý khi mua căn hộ Đắk Nông

Nếu mua căn hộ chung cư đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện thì cần kiểm tra giấy tờ pháp lý đầy đủ trước khi quyết định mua, bao gồm:

 • Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Quyết định cấp đất, cho thuê đất cho chủ dự án

 • Giấy phép xây dựng

 • Văn bản chấp thuận đầu tư (Theo Điều 9 Nghị định 99/2015/NĐ-CP)

 • Biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng dự án

 • Nghĩa vụ tài chính chủ đầu tư

 • Sổ hồng

Tìm hiểu về chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng

Năng lực, uy tín của chủ đầu tư cũng là yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc việc có chọn mua căn hộ chung cư đó hay không. Giấy phép đầu tư và xây dựng của dự án cũng là một trong số những điều bạn cần quan tâm khi mua bán căn hộ Bắc Ninh.

Đánh giá tiện ích nội khu, ngoại khu

Hầu hết các căn hộ chung cư hiện nay khi xây dựng đều chú trọng cải thiện các tiện ích nội khu và ngoại khu. Những tiện ích ngoại khu có thể cân nhắc trong dự án như: trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, trung tâm thương mại, lối di chuyển giữa các block trong chung cư, hệ thống cây xanh...

Vấn đề an ninh

Để đảm bảo an toàn cho việc sinh hoạt lâu dài, các hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động,... cần được đảm bảo được duy trì xuyên suốt 24/24

Mua bán căn hộ chung cư Đắk Nông tại Batdongsanonline.vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán nhà đất, căn hộ… với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin mua bán căn hộ chung cư Đắk Nông một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.