Cho Thuê Nhà An Giang Nguyên Căn, Giá Rẻ - T12/2023

30 tin đăng Cho Thuê Nhà An Giang dành cho bạn.

Tìm chỗ cho thuê nhà An Giang luôn là việc gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là những bạn sinh viên lần đầu đến nơi này. Ở khu vực trung tâm bạn có thể cân nhắc các loại hình như thuê phòng ở ghép, thuê ký túc xá hay thuê nhà riêng. Tùy thuộc  vào điều kiện kinh tế mà bạn sẽ cân nhắc chọn loại hình cho phù hợp nhất. 

Kinh nghiệm cần lưu ý khi thuê nhà An Giang

Xác định khu vực cho thuê nhà, phòng trọ

Xuất phát tự sự thuận tiện đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của bản thân tốt hơn. Chúng ta luôn lựa chọn nơi có điều kiện tiện ích công cộng bật nhất.

Khi bạn xác định được ngôi trường, cơ sở để học tập hay công ty để làm việc thì bạn đi thuê phòng sẽ dễ dàng lựa chọn khu vực để thuê phòng trọ hơn. Thông thường chúng ta sẽ chọn lựa khu vực gần với trường học, công ty của mình trong phạm vi từ 1 - 2 km để thuận tiện cho việc di chuyển.

Có cách khác để dễ xác định được căn phòng, căn nhà sẽ thuê là tham khảo thông tin trên mạng trước với các từ khóa như: thuê nhà nguyên căn An Giang, cho thuê nhà An Giang, phòng trọ giá rẻ An Giang, tìm phòng trọ An Giang,.. Thông qua việc khảo sát này, bạn sẽ chủ động nắm bắt được giá cả mặt bằng chung trong khu vực để cân nhắc trước khi thuê.

Kiểm tra phòng trọ, nhà ở sắp thuê

Sau khi xác định được nhà hoặc căn phòng thỏa các tiêu chí cá nhân thì cần đến trực tiếp tận nơi để kiểm tra tình trạng phòng. Bạn cần kiểm tra tình trạng phòng hiện tại và nếu chưa hoàn thiện hoặc có hỏng thì đề nghị chủ nhà sửa chữa trước khi ký hợp đồng thuê nhà (phòng).

- Tường có bị nứt hay thấm nước, ẩm mốc hay không?

- Nhà vệ sinh có bị hư hỏng, đảm bảo sinh hoạt  không?

- Hệ thống điện nước trang bị như thế nào?

- Nhà trọ, phòng trọ có cửa sổ thoáng mát, có nấu ăn được hay không?

- Không gian phơi quần áo có đón nắng, đảm bảo nhu cầu ánh sáng không?

Cùng với đó, bạn cũng cần chú ý đến những tiện ích xung quanh như gần chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa nào không. Cũng cần chú ý tránh những nơi có quán nhậu hoặc karaoke để hạn chế bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Người thuê cũng không nên tìm nhà cho thuê An Giang nếu nằm sâu trong hẻm hoặc phải đi qua đoạn đường vắng, tránh gặp nguy hiểm, đặc biệt  là đối với các bạn nữ.

Kiểm tra thông tin trên hợp đồng thuê nhà

Khi thuê nhà, sẽ rất ít người làm hợp đồng, nhưng điều này sẽ không đảm bảo được quyền lợi của người đi thuê. Do đó, bạn có thể đề xuất với chủ cho thuê về việc làm hợp đồng, thống nhất các chi phí trước khi dọn vào ở.

- Chi phí đặt cọc: thỏa thuận đặt cọc bao nhiêu tháng, sẽ ứng trước bao nhiêu và trong những trường hợp nào sẽ nhận/ không được nhận lại tiền đặt cọc.

- Hiện trạng cơ sở vật chất: thống kê những vật dụng có trong phòng và tình trạng sử dụng hiện tại. Trong quá trình sử dụng, nếu có hư hỏng sẽ bị mất chi phí như thế nào?

- Tiền phát sinh mỗi tháng như internet, điện, nước, phí giữ xe, phí rác,... cần thể hiện rõ cách tính trong hợp đồng. Bên cạnh đó, cũng cần ghi rõ số điện, nước vào ngày bắt đầu sinh hoạt, tránh trả phần chi phí từ người sử dụng trước.

Tìm bạn thuê cùng để giảm chi phí

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tìm những người bạn ở chung để share giá thuê nhà An Giang. Tốt nhất là bạn có thể chọn ở chung với những người bạn cùng quê hoặc với những người bạn quen biết từ trước để tiện sinh hoạt hơn.

Thị trường giá cho thuê nhà An Giang bao nhiêu?

Giá thuê nhà An Giang sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí, nội thất,... Thị trường giá cho thuê nhà ở khu vực trung tâm thành phố thường sẽ cao hơn so với ở các huyện, xã, do dân cơ ở những khu vực này vẫn còn thưa thớt.

- Trong mức giá từ 4 - 5 triệu/tháng: Nhà cho thuê An Giang sẽ có diện tích từ 80 - 100m2. Những căn nhà cho thuê có mức giá này thường sẽ nằm cách trung tâm khoảng 30 - 50 km. Tuy nhiên, mật độ dân số tại An Giang vẫn còn thưa thớt, nên không xảy ra tình trạng kẹt xe, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi không mất quá nhiều thời gian để di chuyển vào trung tâm.
- Trong mức giá cao hơn từ 6 - 10 triệu/tháng: Nhà đang cho thuê tại An Giang nằm tại khu vực trung tâm tỉnh, với nhiều tiện ích xung quanh như trường học, công viên, bệnh viện, siêu thị,... với diện tích từ 150 - 200m2. Nếu nhà nằm ngay mặt tiền thì bạn còn có thể dễ dàng kinh doanh thuận lợi.

Giá cho thuê nhà sẽ có sự thay đổi bởi nhiều yếu tố tác động. Do đó, để tìm nhà cho thuê An Giang có mức giá hợp lý, bạn hãy truy cập vào batdongsanonline.vn để tham khảo các ngôi nhà phù hợp với nhu cầu tìm thuê của mình.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc thông tin cho thuê nhà An GIang. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn đang tìm nhà ở An Giang. Nếu còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm phòng, nhà trọ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.