Rivera Park Sài Gòn - Căn hộ đã nhận bàn giao nhà tại quận 10

Tiêu chí: " Rivera Park Sài Gòn " có 19 bất động sản.

Rivera Park Saigon Đường Thành Thái Q10 | Danh sách bán lại 

Khu căn hộ Rivera Park đã bàn giao nhà vào năm 2019. Là một trong số hiếm hoi những căn hộ quận 10 giá rẻ tại TPHCM. Vay được ngân hàng trả góp.

Tổng quan căn hộ Rivera Park Quận 10

Căn hộ Rivera Park do Công ty cổ phần và đầu tư bất động sản Long Giang làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 20.434,6m2, 3 block gồm 650 căn hộ. Với mong muốn tạo nên giá trị tốt cho căn hộ, với phương châm chất lượng sống là ưu tiên hàng đầu, Rivera Park đem lại những tiện ích cần có cho cuộc sông hàng ngày và cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhằm chia sẻ những nhu cầu của cư dân.
 

Địa chỉ khu căn hộ River Park Sài Gòn

Chung cư River Park quận 10 toạ lạc tại mặt tiền tọa tại số 7/28 đường Thành Thái P14 Q.10 , ngay chân cầu vượt đường 3/2 giao với Nguyễn Tri Phương một trong những vị trí vàng của Căn hộ Quận 10, tiếp giáp với quận 11 và quận 3, 5, tân bình , kết nối với đại lộ Võ Văn Việt đi đến các quận ngoại thành.

Không những thế, với lợi thế nằm giữa chuỗi phát triển tứ giác vàng trung tâm TP.HCM bao gồm Quận 11 – Quận tân bình – Quận 5 – Quận 3

+ Phía Bắc giáp Quận Tân Bình, giới hạn bởi đường Bắc Hải
+ Phía Nam giáp Quận 5, giới hạn bởi đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh
+ Phía Đông giáp Quận 3, giới hạn bởi đường Cách mạng tháng Tám, Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ
+ Phía Tây giáp Quận 11, giới hạn bởi đường Lý Thường Kiệt. 10′ chạy xe máy 

Mặt bằng thiết kế Khu căn hộ River Park Saigon

Căn hộ Rivera Park sau một thời gian ngắn khởi công xây dựng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Dù chưa chính thức mở bán hay được quảng bá rộng rãi bởi Chủ đầu tư Long Giang , nhưng chính sự xây dựng liên tục – khẩn trương một cách âm thầm thời gian qua, đã khiến không ít khách hàng gần xa phải lưu tâm theo dõi dự án này. Đặc biệt khi căn hộ thành thái Quận 10 đã hoàn thành sàn bê tông tầng 5 cho Block A-B và tầng 10 cho Block C.


Căn hộ  87.59M2

Sở hữu rất nhiều ưu điểm về vị trí, thiết kế căn hộ thông thoáng, giá rẻ và được hỗ trợ ngân hàng. Ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ. Để mua được căn hộ giá tốt khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chúng tôi đặt tại dự án hoặc gọi: 0933002299.

Khách hàng có nhu cầu gửi bán lại thời gian ngắn, giá sát thị trường vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi. 
Click để xem thêm nội dung

Bài viết về Rivera Park Sài Gòn

Những câu hỏi thường gặp

❖ Căn hộ Rivera Park Saigon có vay được bank không?

❖ Địa chỉ khu căn hộ Rivera Park Saigon ở đâu?

❖ Muốn ký gửi bán lại căn hộ Rivera Park Saigon?

❖ Thủ tục sang tên Rivera Park Saigon như thế nào? có dễ không?

Chat ngay