Cho Thuê TP Dĩ An Full Nhà 1 Trệt 2 Lầu Mặt Tiền Cách đường 25m Trực Diện Với Chợ, Dân Cư Hiện Hữu.

Số 5 Tân đông Hiệp, , ,
  • Mức giá: 18 Triệu/Tháng
  • Diện tích: 60 m²
Cho Thuê full nhà 1 trệt 2 lầu mặt tiền đường vào 25m, đường trước nhà 13m, liền kề với chợ, dân cư hiện hữu. Đối diện là quán E-Coffee kinh doanh đông đúc.
Diện tích: 180m2
Giá cho thuê: 18 triệu/tháng
Thích hợp làm văn phòng, mở kinh doanh quán ăn, quán cafe, mở trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tin học, shop quần áo, ngân hàng,... vừa ở vừa kinh doanh quá tiện lợi.
Xung quanh có sẵn lượng khách hàng đông đúc hiện hữu lâu đời từ khu chợ và các nhà xưởng xung quanh. Bên cạnh nhà có công viên hiện hữu. Vị trí liền kề tuyến đường DT743 và Lê Hồng Phong gần khu VSIP1.
Còn chần chờ gì nữa, chỉ duy 1 căn nhanh tay gọi điện ngay em để đi xem nhà nhé!!!
 
Mã tin : #93755
Ngày đăng : 04/07/2022
Loại tin : Bình thường
 
Huỳnh Thị Quỳnh Nhiên
Xem thêm các tin đăng khác của Huỳnh Thị Quỳnh Nhiên
  • Chia sẻ:
Quý vị đang xem nội dung tin rao - Mã tin 93755. Thông tin này do Huỳnh Thị Quỳnh Nhiên đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng truyền tải thông tin hữu ích và không chịu trách nhiệm cho nội dung này. Nếu phát hiện nội dung tin đăng có sai phạm, hãy thông báo cho chúng tôi theo hotline 02862786666 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin đăng tại Cho thuê biệt thự

Huỳnh Thị Quỳnh Nhiên
Xem thêm các tin đăng khác của Huỳnh Thị Quỳnh Nhiên