Mặt Tiền Nguyễn Lương Bằng 300m2 Xây Khách Sạn

Nguyễn Lương Bằng Hòa Khánh Bắc, , ,
  • Mức giá: 9 Tỷ
  • Diện tích: 300 m²
Mặt tiền lớn nằm trên đường lớn Nguyễn Lương Bằng, khu vực râất tiềm năng trong tương lai gần khi chủ trương đẩy mạnh phát triển phía Tây Bắc Thành phố Đà Nẵng.
+ Nhà cấp 4 tiện xây mới, nơi đây phù hợp xây nhà trọ, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, cao ốc, building,...
+ Xung quanh là lượng khách từ Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đh Bách Khoa, CĐ Kinh Tế Kế Hoạch,...
+ Vi ̣trí vàng, thuận tiện kinh doanh đa ngành, chủ thiện chí bán nhanh Anh Chị mua nhanh tay kẻo lỡ cơ hội
+ Sổ hồng chính chủ, giao dịch nhahnh.+ Giá: 9.x tỷ có (thương lượng)BĐS Bình Yên chuyên thổ cư nhà phố Đà Nẵng, 24/7 zalo, call.Xem nhà Miễn phí, nguồn nhà phong phú, tư vấn tận tâm.
 
Mã tin : #104342
Ngày đăng : 09/08/2022
Loại tin : Bình thường
 
Xem thêm các tin đăng khác của Bình Yên
  • Chia sẻ:
Quý vị đang xem nội dung tin rao - Mã tin 104342. Thông tin này do Bình Yên đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng truyền tải thông tin hữu ích và không chịu trách nhiệm cho nội dung này. Nếu phát hiện nội dung tin đăng có sai phạm, hãy thông báo cho chúng tôi theo hotline 02862786666 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin đăng tại Liên Chiểu

Xem thêm các tin đăng khác của Bình Yên