Nhanh tay đầu tư Shophouse Koto giao đoạn đầu để thắng chắc

Địa chỉ : quốc lộ 45 xã quảng yên - quảng xương - Thanh hóa
 
  • Mức giá: Thương lượng
  • Diện tích:135 m²
  • Chia sẻ:
 

Giới thiệu

PHÂN KHU KOTO: TIỀM NĂNG MỞ LỐI TƯƠNG LAI THỊNH VƯỢNG
Là sản phẩm được “đo ni đóng giày" theo khẩu vị đầu tư ngày càng thay đổi của giới tinh hoa, không chỉ mang đến những trải nghiệm khác biệt không đâu có được, mà còn mở ra cơ hội kinh doanh vượt trội cho những nhà đầu tư thông thái, Phân khu KOTO - Sun Beauty Onsen sở hữu:
⚜️ Thiết kế linh hoạt, mở ra nguồn cảm hứng mới về kinh doanh khi kết hợp tinh tế giữa phong cách hiện đại kết hợp truyền thống. Mỗi căn quy hoạch với chiều cao 5 tầng cùng mặt tiền rộng tới 7,5 m, đây sẽ là mặt bằng lý tưởng để "hô biến" thành một sản phẩm sinh lợi nhuận kép: Tầng dưới là nhà hàng, quán cafe, tầng trên cho thuê lưu trú với ban công rộng như được “may đo" cho những chuyến trải nghiệm của giới thượng lưu.
⚜️Xuất bản một hành trình trải nghiệm chuẩn Nhật cho những du khách khi đến với Sun Beauty Onsen: Nghỉ dưỡng, thưởng thức phong vị xứ sở mặt trời mọc trong từng đường nét kiến trúc, cũng như những sự kiện văn hoá sẽ được tổ chức trong tương lai. Đặc biệt, hệ thống tiện ích đậm chất Nhật hiện hữu ngay nội khu, gồm cổng Torii, con đường cờ cá chép, con đường chuông gió, con đường đèn lồng cổ,… Tất cả khiến du khách như lạc vào những kinh đô hưng thịnh một thời của đất nước mặt trời mọc.
Phân khu Koto - Siêu phẩm thuộc bộ sưu tập Sun Beauty Onsen đã quý, nay lại còn được “xuất bản” theo nhu cầu của du khách chắc chắn sẽ mang đến cơ hội sinh lời. Liên hệ hotline để được tư vấn và có cơ hội trở thành chủ nhân tiếp theo của Townhouse - Phân khu KOTO Sun Beauty Onsen ngay hôm nay!
----------------------------------
𝐒𝐔𝐍 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 𝐎𝐍𝐒𝐄𝐍 - XỨ SỞ DIỆU KỲ LƯU GIỮ THANH XUÂN

Hình ảnh

  • messengerChat Zalo
  • Gọi ngay: 0364692951
Phan Thị Hoài

TIN ĐĂNG CÙNG KHU VỰC

TIN ĐĂNG LIÊN QUAN

Phan Thị Hoài