Mua Bán Đất Tỉnh Bắc Giang Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T10/2023

1399 tin đăng Bán đất Bắc Giang dành cho bạn.
Bất chấp ảnh hưởng từ dịch Covid-19, thị trường bất động sản khu vực phía Bắc vẫn rất sôi động và có nhiều tiến triển. Trong đó, Bắc Giang với lợi thế quỹ đất rộng, hạ tầng giao thông ổn định đang được giới đầu tư quan tâm hơn cả. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về mua bán đất Bắc Giang qua những phân tích cụ thể dưới đây.

Tìm hiểu thị trường mua bán đất Bắc Giang 2021

Dù vẫn còn ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, thế nhưng nhìn chung thị trường bất động sản Bắc Giang những ngày cuối năm vẫn còn tăng cao. Các thông tin đăng bán đất liên tục được cập nhật trên nhiều diễn đàn, website đăng tin nhà đất. Không chỉ vậy, số lượng giao dịch thực hiện thành công nhiều cũng là dấu hiệu cho thấy Bắc Giang là tỉnh đang thu hút được đông đảo khách hàng.
Trong năm nay, các hoạt động mua bán đất/căn hộ/nhà mặt đất và cho thuê căn hộ là 2 hình thức thấy rõ nhất tại địa phương này. Bởi Bắc Giang sở hữu hạ tầng giao thông phát triển, là tuyến đường huyết mạch để di chuyển đến các tỉnh phía Bắc. Do đó, đầu tư kinh doanh nhà đất tại đây giúp nhiều người làm ăn sinh lời thuận lợi trong tương lai.
Thị trường BĐS Bắc Giang sôi động trong năm 2021
Thị trường BĐS Bắc Giang sôi động trong năm 2021
Về cơ bản, giá đất Bắc Giang vẫn không quá cao; tuỳ thuộc vào vị trí, loại hình, diện tích mảnh đất mà giá bán sẽ có sự thay đổi. Nhưng cơ bản nhất vẫn không quá 15 triệu đồng/m2; những khu đất ở vị trí trung tâm, ngoài mặt đường hoặc gần dự án lớn có thể sẽ cao hơn so với mặt bằng chung.
Nhiều chuyên gia nhận định rằng so về tiềm năng phát triển lâu dài thì đây vẫn là mức giá tốt, dễ sinh lời dù để kinh doanh hay để bán lướt sóng, cho thuê cũng thuận tiện.

Tham khảo giá đất tại một số địa điểm tỉnh Bắc Giang

Lợi thế của Bắc Giang là có quỹ đất rộng, nhiều mảnh ở vị trí đẹp và đã có sổ đỏ đầy đủ; đảm bảo cho việc sở hữu lâu dài khi mua. So với thời điểm 2 – 3 năm về trước, giá bán đất Bắc Giang đã tăng lên khoảng 10 – 12% và được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng hơn nữa trong thời gian tới.
Những khu vực trung tâm, đông dân cư như TP Bắc Giang, Lạng Giang, Việt Yên… được đánh giá là có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung. Đất tại khu vực ven dự án khu đô thị cũng có mức giá cao hơn, chẳng hạn như đất nền thuộc dự án Koys Bắc Giang khoảng 8 triệu/m2; đất nền dự án Bách Việt Lake Garden đang có mức giá 13,5 triệu/m2.
Giá đất Bắc Giang có sự tăng trưởng nhanh chóng
Giá đất Bắc Giang có sự tăng trưởng nhanh chóng
Khu vực phía Bắc và phía Tây tỉnh Bắc Giang có giá bán đất cao hơn so với các khu vực còn lại. Đất nền Việt Yên đang được rao bán với mức giá từ 15 – 19 triệu đồng/2; thậm chí ở những nơi có vị trí đẹp, vuông vắn, diện tích vừa phải giá bán còn có thể tăng đến hơn 20 triệu đồng/m2.

Rao bán đất trên các trang đăng tin BĐS để tăng thêm hiệu quả

Bạn đang có lô đất cần bán tại tỉnh Bắc Giang thì việc lựa chọn các website đăng tin BĐS là điều cần thiết. Khi đăng tin trên website sẽ có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, giúp đẩy nhanh tiến độ chuyển nhượng.
Batdongsanonline là trang đăng tin mua bán nhà đất cho tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Tại đây, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về các tin đăng bất động sản. Trước khi lên bài, nhân viên sẽ kiểm duyệt và kiểm tra để đảm bảo đầy đủ thông tin và xác minh tính chính xác. Giúp bạn tránh được tình trạng lừa đảo, thậm chí mất tiền cọc oan.
Thị trường mua bán đất Bắc Giang sẽ còn khởi sắc hơn nữa trong vài năm tới, khi mà dịch Covid-19 được khống chế hoàn toàn. Mua đất càng sớm càng giúp các nhà đầu tư có cơ hội tích luỹ tài sản, sinh lời bền vững.

Những câu hỏi thường gặp

Giá mua bán đất Bắc Giang hiện nay từ 1 - 70 triệu đồng/m2.

Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Bắc Giang bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Bắc Giang: Ưu tiên lô đất đã có sổ đỏ pháp lý, không vay ngân hàng, các chi phí đi kèm khi sang nhượng, giá đất thực tế, hướng đất và phong thuỷ.