Mua Bán Đất Tỉnh Bạc Liêu Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T12/2023

63 tin đăng Bán đất Bạc Liêu dành cho bạn.
Bán đất Bạc Liêu đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất trong năm 2021. Lý do là bởi vài năm trở lại đây, địa phương này đang được đầu tư đồng bộ về hạ tầng và giao thông; tạo điều kiện thuận lợi cho kinh tế phát triển. Nhờ đó thu hút được một lượng lớn cư dân về sinh sống và làm việc cũng như hàng loạt các dự án bất động sản đầy tiềm năng.

Những yếu tố tác động đến bất động sản Bạc Liêu

Nhắc đến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nhiều người thường nghĩ đến những tỉnh thành phát triển như Cần Thơ, Long An. Vì thế, tỉnh Bạc Liêu hiện lên như một “hắc mã” với sự tăng trưởng ấn tượng trong thời gian này. Nửa năm đầu 2021, tỉnh đã vươn lên dẫn đầu khu vực ĐBSCL về tăng trưởng GRDP. Tất cả các khối ngành đều tăng lên vượt bậc và được đánh giá cao.
Để có được những bước nhảy vọt đó, Bạc Liêu đã chú trọng đầu tư nhiều đến cơ sở hạ tầng trong và ngoài tỉnh. Cụ thể:
  • Hưởng lợi từ tuyến Quốc lộ 1A đi qua, tuyến quốc lộ Nam Sông Hậu.
  • Tuyến đường Quản Lộ - Phụng Hiệp hoàn thiện nâng cấp.
  • Cao tốc Cần Thơ – Bạc Liêu thuộc tuyến cao tốc Cần Thơ – Cà Mau đang được xây dựng lộ trình 2021 – 2025 hoàn thiện.
  • Các tuyến đường nội tỉnh được đầu tư như: đường Xuyên Á, nâng cấp tuyến quốc lộ 1A qua xã Giá Rai…
Bạc Liêu có hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ
Bạc Liêu có hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ
Giao thông thuận lợi kết hợp với nhiều doanh nghiệp mới được thành lập đã thu hút không ít cư dân về Bạc Liêu làm việc và sinh sống. Tạo sự bứt phá cho thị trường BĐS nói chung và mua bán đất Bạc Liêu nói riêng phát triển.

Có nên mua đất tại tỉnh Bạc Liêu không?

Tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh Bạc Liêu được đánh giá là có tiềm năng phát triển du lịch bậc nhất. Trước khi đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến du lịch của tỉnh, đã có hơn 1,2 triệu du khách trong và ngoài nước đến đây. Kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt các ông lớn trên thị trường BĐS như FLC, tập đoàn Đất Xanh…
Không chỉ vậy, từ đầu năm 2021 đến nay, số doanh nghiệp mới thành lập đã tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái. Các dự án FDI đi vào hoạt động đã giúp tạo công ăn việc làm cho người lao động đang sinh sống tại địa phương này. Đồng thời mở ra nhiều hoạt động kinh doanh mới, trong đó có mua đất để cho thuê, kinh doanh hoặc mở nhà xưởng.
Cơn sốt đất Bạc Liêu đang dần bùng nổ
Cơn sốt đất Bạc Liêu đang dần bùng nổ
Giá đất Bạc Liêu vẫn còn khá thấp do chưa được sử dụng nhiều và chưa xuất hiện nhiều dự án lớn. Vì thế, đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư nên quyết định mua đất Bạc Liêu. Chỉ vài năm nữa thôi, chắc chắn đây sẽ là địa phương có sự tăng trưởng về BĐS rõ nét nhất.

Thông tin bán đất Bạc Liêu ở đâu uy tín?

Từ những thông tin trên có thể thấy được đất Bạc Liêu đang là tâm điểm và dễ tạo cơn sốt trong tương lai không xa. Cũng bởi vậy mà nhiều nhà đầu tư đã quyết định mua đất tại địa phương này để chuẩn bị đầu tư sinh lợi nhuận lâu dài. Vậy nên tìm các tin đăng bán đất ở đâu đảm bảo uy tín, minh bạch?
Batdongsanonline là một trong những trang đăng tin mua bán nhà đất uy tín số 1 hiện nay trên thị trường bất động sản. Tại đây mỗi ngày có hàng trăm tin đăng bán đất được kiểm duyệt và đăng trực tiếp để quý khách dễ dàng tìm kiếm. Mọi thông tin đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng, có đầy đủ thông tin cần thiết.
Ngoài ra, quý khách nếu cần liên hệ đăng tin bất động sản vẫn có thể liên hệ với Batdongsanonline để được hỗ trợ. Bên cạnh tin đăng bán đất Bạc Liêu, chúng tôi hỗ trợ đăng tin ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để được phục vụ.
Đánh giá:
4.5

FAQ

Giá mua bán đất Bạc Liêu hiện nay tuwf 1 - 20 triệu đồng/m2.

Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Bạc Liêu bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Bạc Liêu: Giá bán so với các khu vực lân cận, diện tích thực tế, vị trí và giao thông xung quanh có phù hợp với nhu cầu sử dụng không, các chi phí sang nhượng.