Mua Bán Đất Tỉnh Hưng Yên Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T09/2023

318 tin đăng Bán đất Hưng Yên dành cho bạn.
Thị trường mua bán đất Hưng Yên trong năm 2021 đã có những bước đột phá so với các năm trước đó. Sau gần 2 năm chịu tác động của dịch Covid-19, nơi đây đang trở thành miếng bánh thơm ngon, là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư bền vững cho tương lai. Tình hình bất động sản Hưng Yên và giá đất mới nhất sẽ được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về tỉnh Hưng Yên

Tỉnh Hưng Yên thuộc khu vực trung tâm của đồng bằng sông Hồng với diện tích 923,1km2. Về đơn vị hành chính, tỉnh có 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của địa phương này là địa hình đồng bằng và đồi núi thấp nên có sự phát triển đồng đều về kinh tế.
Ngoài ra, Hưng Yên cũng có được lợi thế về hạ tầng giao thông khi sở hữu hàng loạt những tuyến đường quan trọng như: Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, đường tỉnh lộ 200, cầu Hưng Hà… Tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối đến những nền kinh tế lớn khác trong khu vực.
 • Phía Đông giáp với tỉnh Hải Dương
 • Phía Tây giáp với thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Nam
 • Phía Nam giáp với tỉnh Thái Bình
 • Phía Bắc giáp với tỉnh Bắc Ninh
Hưng Yên sở hữu lợi thế về vị trí đẹp gần TP Hà Nội
Hưng Yên sở hữu lợi thế về vị trí đẹp gần TP Hà Nội

Lợi thế về bất động sản tỉnh Hưng Yên

Có thể nói, Hưng Yên sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và có thể liên kết trực tiếp đến 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng và Nam Định. Không chỉ vậy, tỉnh còn có nền công nghiệp phát triển mạnh với hàng loạt các khu công nghiệp lớn như: KCN Thăng Long II, KCN Như Quỳnh, KCN Minh Đức, Phố Nối A, Phố Nối B…
Số lượng lao động tính đến đầu năm 2020 của tỉnh Hưng Yên vào khoảng 43,2 vạn người. Con số này còn tiếp tục tăng lên nữa khi lao động ở các tỉnh thành khác đổ về để tìm kiếm việc làm trong các khu công nghiệp. Ngoài ra, lợi thế vị trí vùng ven TP Hà Nội cũng tạo điều kiện không nhỏ để Hưng Yên thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư đến mua đất hoặc mua nhà.
Đất Hưng Yên có giá bán khá cao so với mặt bằng chung
Đất Hưng Yên có giá bán khá cao so với mặt bằng chung
Từ những điều kiện thuận lợi trên, Hưng Yên được xếp vào danh sách thị trường mới nổi của bất động sản miền Bắc; tiềm năng lớn ngang ngửa với Bắc Ninh, Hải Phòng hay Quảng Ninh. Thị trường mua bán đất Hưng Yên nhộn nhịp hơn cả ở những khu vực trung tâm hoặc gần các khu công nghiệp lớn, các huyện ven TP Hà Nội.

Cập nhật giá bất động sản tại Hưng Yên mới nhất

Hưng Yên đang sở hữu rất nhiều lợi thế để phát triển bất động sản lâu dài. Vì thế, so với các tỉnh khác trong cùng khu vực thì giá đất tại tỉnh cũng khá cao và có sự chênh lệch rõ giữa các huyện với nhau và giữa các phường xã trong cùng một huyện thị. Cụ thể:
 • Thành phố Hưng Yên khoảng 14 - 44 triệu/m2
 • Huyện  Ân Thi khoảng 6,2 – 23,5 triệu/m2
 • Huyện Kim Động, Hưng Yên  khoảng 5,5 – 35 triệu/m2
 • Huyện Khoái Châu, Hưng Yên  khoảng 6,6 – 18 triệu/m2.
 • Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên  khoảng 2,2 – 100 triệu/m2        
 • Huyện Phù Cừ, Hưng Yên khoảng 6,5 – 43 triệu/m2
 • Huyện Tiên Lữ, Hưng Yên khoảng 14,5 – 32 triệu/m2
 • Huyện Văn Giang, Hưng Yên khoảng 14,6 – 111 triệu/m2
 • Huyện Văn Lâm, Hưng Yên khoảng 12,7 – 40 triệu/m2
 • Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên khoảng 10 – 28,5 triệu/m2
Mức giá trên đây được tổng hợp từ các tin đăng bất động sản trên các website uy tín. Giá bất động sản Hưng Yên có thể cao hơn hoặc thấp hơn phụ thuộc vào loại hình, khu vực, vị trí, diện tích.... 
Bạn đang cần mua đất Hưng Yên giá tốt nhưng không biết tìm kiếm thông tin ở đâu? Vậy thì hãy tham khảo ngay trang đăng tin Batdongsanonline uy tín số 1 hiện nay trên thị trường. Nơi cung cấp các tin đăng bán đất Hưng Yên đã được xác minh và kiểm tra. Giúp bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Những câu hỏi thường gặp

Giá mua bán đất Hưng Yên hiện nay ở mức 2 - 122 triệu đồng/m2.

Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Hưng Yên bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Hưng Yên: Giá bán so với các lô đất trong cùng khu vực, vị trí có thuận tiện giao thông đi lại không, chỉ mua đất chính chủ không qua trung gian.