Mua Bán Đất Tỉnh Ninh Bình Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ | T03/2023

Tin đăng Bán đất Ninh Bình dành cho bạn.
Ninh Bình là tỉnh sở hữu gần 80 di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh cấp quốc gia. Ngoài ra còn có rất nhiều di tích cấp tỉnh, vì thế du lịch là nền kinh tế mũi nhọn của tỉnh, đồng thời cũng giúp thị trường bất động sản nói chung và mua bán đất Ninh Bình nói riêng phát triển. Dưới đây là những phân tích kỹ hơn về thị trường bất động sản khu vực này, hãy cùng theo dõi.

Giới thiệu về tỉnh Ninh Bình

Tỉnh Ninh Bình thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng với vị trí điểm giao giữa 3 khu vực địa lý quan trọng đó là: Tây Bắc Bộ, châu thổ sông Hồng và khu vực Bắc Trung Bộ. Tổng diện tích toàn tỉnh là 1.387km2, tuy có diện tích khá lớn nhưng Ninh Bình lại có dân số chưa đến 1 triệu người.
Về hạ tầng giao thông, tỉnh có hệ thống sông ngòi dày đặc, hơn nữa phía đông còn giáp biển nên thuận lợi cho sự phát triển về giao thông đường thuỷ. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông đường bộ và đường sắt của Ninh Bình cũng được đầu tư với số vốn lớn. Cụ thể:
  • Đường bộ: Tỉnh hiện có tất cả 10 tuyến quốc lộ trong đó 6 quốc lộ xuất phát từ tỉnh và 4 quốc lộ chạy qua tỉnh. Những quốc lộ này dàn đều tại khu vực 2 thành phố và 6 huyện, tạo thuận lợi tối đa cho việc di chuyển và thông thương hàng hóa của người dân. 
  • Đường sắt: Tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua tỉnh có chiều dài 19km. Dọc tuyến đường sắt này có tất cả 4 ga (ga Ninh Bình, ga Đồng Giao, ga Cầu Yên và Ghềnh)
  • Đường thủy: Bao gồm 4 cảng do trung ương quản lý và 1 cảng K3 mới đầu tư nâng cấp trở thành cảng chuyên dụng. 

Ninh Bình với hạ tầng giao thông phát triển

Du lịch – yếu tố then chốt giúp tăng trưởng thị trường mua bán đất Ninh Bình

Ngoài hệ thống giao thông phát triển thì du lịch chính là yếu tố quan trọng nhất để đẩy mạnh thị trường bất động sản của Ninh Bình. Vùng đất này nổi tiếng với lịch sử văn hoá lâu đời cùng nhiều di tích lịch sử, địa điểm du lịch đậm chất thiên nhiên thu hút mọi du khách đến tham quan.
Trước khi dịch Covid-19 bùng phát,  Ninh Bình đã tiếp đón khoảng 5 triệu lượt khách mỗi năm bao gồm khách du lịch trong và ngoài nước. Các công trình phục vụ cho du lịch được xây mới và cải tạo để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu nghỉ dưỡng, thăm thú của du khách. Một số địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua như: Hang múa, di tích Tràng An, Tam Cốc – Bích Động, cố đô Hoa Lư, vườn quốc gia Cúc Phương…

Tỉnh Ninh Bình sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp
Có thể nói, lợi thế về du lịch đã giúp Ninh Bình lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư. Ngoài các dự án lớn thì giá đất tại đây cũng tăng lên đáng kể, tập trung chủ yếu ở những khu vực trung tâm. Những khu vực lân cận tuy giá đất có thấp hơn nhưng so về mặt bằng chung thì vẫn khá cao.

Tìm mua bán đất Ninh Bình tại Batdongsanonline

Từ những thông tin trên có thể thấy được rằng thị trường bất động sản Ninh Bình sẽ cực hot trong năm tới. Bất cứ ai sở hữu bất động sản tại đây đều có cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cực hấp dẫn. Vậy nếu bạn muốn đầu tư vào thị trường đất đai Ninh Bình từ bây giờ thì phải làm sao?
Batdongsanonline là trang đăng tin mua bán đất Ninh Bình uy tín hàng đầu để bạn yên tâm lựa chọn. Các tin đăng bán đất đều được kiểm duyệt, xác minh cụ thể trước khi duyệt đăng; hạn chế tình trạng lừa đảo tối đa cho người cần mua đất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ đăng tin bán đất cho những người không có nhu cầu sử dụng nữa. Chỉ cần liên hệ đến số hotline sẽ được tư vấn tận tình.

Những câu hỏi thường gặp

❖ Giá mua bán đất Ninh Bình hiện nay bao nhiêu?

❖ Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Ninh Bình bao gồm những chi phí nào?

❖ Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Ninh Bình?