Mua Bán Nhà Tỉnh Bình Phước Uy Tín Giá Rẻ, Chính Chủ T12/2023

304 tin đăng Bán nhà Bình Phước dành cho bạn.
Không chỉ ở những khu vực trung tâm mà hiện nay, tại các vùng ven và vùng núi cũng đang được quan tâm nhiều đến thị trường bất động sản. Trong đó, các giao dịch mua bán nhà Bình Phước với số lượng ngày một tăng nhanh là tín hiệu rất đáng mừng. Đầu tư vào thị trường này sẽ giúp các nhà đầu tư có được cơ hội thu lợi nhuận bền  vững trong tương lai.

Những tác động tích cực đến bất động sản Bình Phước

Tại khu vực phía Nam, Bình Phước được đánh giá là tỉnh sở hữu nhiều KCN lớn có hoạt động hiệu quả nhất. Toàn tỉnh hiện nay có đến 13 KCN được đầu tư hoàn chỉnh với công suất lớn và số lượng lao động đông đảo. Ước tính mỗi năm có khoảng 30.000 – 40.000 lao động đổ về; giúp tăng nhu cầu mua nhà ở để sinh sống lâu dài lên toàn tỉnh.
Không chỉ có sự phát triển về các khu công nghiệp mà vốn đầu tư nước ngoài đổ về Bình Phước cũng tăng nhanh qua mỗi năm. Trong năm 20 đã có 210 dự án với tổng vốn đầu tư là 2.075 triệu USD. Việc thu hút vốn cũng là yếu tố thúc đẩy các dòng tiền đầu tư vào thị trường BĐS.
Nhà đất Bình Phước có nhiều cơ hội để phát triển
Nhà đất Bình Phước có nhiều cơ hội để phát triển
Một điểm nữa giúp phát triển thị trường bất động sản Bình Phước chính là hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm được xây dựng. Bên cạnh đó những tuyến giao thông cũ tiếp tục được mở rộng và nâng cấp để tăng tính liên kết trong khu vực. Điển hình là các công trình: quốc lộ 13, 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường sắt xuyên Á, tuyến cao tốc TP.HCM – Chơn Thành – Cửa khẩu Hoa Lư.

Phân tích từng loại hình mua bán nhà Bình Phước cụ thể

Sự đa dạng trong các loại hình nhà ở Bình Phước cũng là tiền đề để thu hút đông đảo giới đầu tư đến tìm kiếm cơ hội đầu tư dài hạn. Mỗi loại hình lại sở hữu những điểm mạnh riêng để lựa chọn cho phù hợp.

Loại hình bất động sản nhà phố và shophouse

Nhà phố và shophouse là 2 loại hình được đông đảo giới đầu tư quan tâm bởi có thể sử dụng đa mục đích, từ sinh sống lâu dài, cho thuê cho đến tự kinh doanh. Hơn nữa lại nằm trong các dự án đa phần là ở vị trí đẹp, đầy đủ tiện ích, cư dân đông đúc nên càng nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  • Về nhà phố tại Bình Phước đang có một số dự án nổi bật như nhà phố dự án Phúc Hưng Golden giá 550 triệu/ 110m2 hoặc nhà phố tại KCN Becamex diện tích 150m2 giá 2.5 tỷ. 
  • Về shophouse có Shophouse KĐT Phúc Hưng Golden 100m2 giá 3.3 tỷ đồng hoặc shophouse dự án Cát Tường Phú Hưng giá từ 2.6 đến 3 tỷ/căn.
Sự đa dạng trong loại hình nhà ở Bình Phước giúp khách hàng dễ lựa chọn 
Sự đa dạng trong loại hình nhà ở Bình Phước giúp khách hàng dễ lựa chọn 

Căn hộ chung cư

Đây là loại hình căn hộ gần như không thể thiếu ở bất cứ thị trường BĐS nào. Tuy là loại hình không mới nhưng tiềm năng phát triển thì không phải bàn cãi. Từ phân khúc cao cấp cho đến bình dân đều có sự góp mặt của nhiều ông lớn trong lĩnh vực nhà đất, mà tiêu biểu là dự án Vincity Bình Phước của tập đoàn Vingroup.
Thuộc thị trường tỉnh nên căn hộ chung cư tại Bình Phước cũng có giá bán mềm hơn nhiều so với các tỉnh thành khác. Giá chung cư tại đây chỉ ở mức 9 – 15 triệu/m2 tuỳ dự án và diện tích.

Nhà nguyên căn và nhà ở

Loại hình này được cung cấp bởi những gia chủ không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc cần bán gấp để giải quyết công việc của bản thân. Thị trường mua bán nhà Bình Phước dạng nguyên căn tuy không quá mạnh mẽ nhưng vẫn được một bộ phận khách hàng quan tâm đến để có nơi sống ổn định lâu dài cho gia đình.
Giá bán cho nhà nguyên căn và nhà ở không thể xác định chính xác bởi còn phải phụ thuộc nhiều yếu tố như: Vị trí, diện tích, hướng nhà… Thế nhưng đây lại là cơ hội đầu tư rất hấp dẫn bởi nhiều gia chủ cần bán gấp nên có thể bạn sẽ mua được giá thấp hơn giá thị trường.
Thị trường mua bán nhà Bình Phước được dự đoán sẽ còn tăng cao hơn nữa trong thời gian tới. Đầu tư mua nhà ngay từ hôm nay sẽ giúp các nhà đầu tư tăng thêm cơ hội kiếm lời bền vững. Batdongsanonline sẽ giúp bạn tìm kiếm những tin đăng nhà đất Bình Phước uy tín, chi tiết nhất để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn.
Đánh giá:
4.5