Mua Bán Nhà Tỉnh Cao Bằng Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

Tin đăng Bán nhà Cao Bằng dành cho bạn.
Tuy là một tỉnh miền núi, thế nhưng Cao Bằng lại sở hữu rất nhiều thắng cảnh đẹp cùng quỹ đất rộng. Đó là lý do vì sao vài năm trở lại đây thị trường mua bán nhà Cao Bằng đang ngày càng được nhiều nhà đầu tư để ý đến. Hơn nữa, giá bán nhà ở của tỉnh cũng thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung là cơ hội để người mua nhà không phải bỏ ra số vốn quá lớn, ít rủi ro.

Những thông tin chung về tỉnh Cao Bằng

Cao Bằng là một tỉnh thuộc miền núi Bắc Bộ và cách thủ đô Hà Nội 280km về phía Nam. Phần lớn địa hình của tỉnh là cao nguyên đá vôi và núi đất với độ cao trung bình trên 200m. Về dân số, tỉnh chỉ có 23,2% là người thành thị, còn lại là cư dân sống ở vùng nông thôn với nhiều dân tộc khác nhau như: Dao, Việt, Sán Chay, Nùng, Tày…
Do địa hình phức tạp nên giao thông đi lại của Cao Bằng nối giữa các huyện thị với nhau cũng gặp nhiều khó khăn. Đường bộ của tỉnh chỉ gồm 4 tuyến đường chính đó là: quốc lộ 3, quốc lộ 4A, 4C và quốc lộ 34 với tổng chiều dài là 360km. 

Giao thông Cao Bằng đang được đẩy mạnh đầu tư

Những năm gần đây tỉnh đã tổ chức nhiều đợt nâng cấp, sửa chữa và xây mới nhiều tuyến đường, trong đó trọng điểm là quốc lộ 3 để kết nối thuận tiện hơn đến các khu vực lân cận. Đây cũng là tiền đề để thị trường bất động sản Cao Bằng có cơ hội phát triển.

  • Phía Bắc và Đông Bắc giáp Quảng Tây - Trung Quốc
  • Phía Tây giáp tỉnh Hà Giang
  • Phía Tây Nam giáp tỉnh Tuyên Quang
  • Phía Nam giáp tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Lạng Sơn

Tìm hiểu về các phân khúc nhà ở Cao Bằng

Do yếu tố về địa hình mà đa phần bất động sản Cao Bằng sẽ tập trung chủ yếu ở khu vực trung tâm như TP Cao Bằng hoặc các huyện có địa điểm du lịch như huyện Trùng Khánh, huyện Bảo Lạc…

Căn hộ chung cư

Đa phần tập trung ở các khu vực trung tâm – nơi có các dự án khu đô thị đã và đang được xây dựng. Căn hộ chung cư đa phần được những người trẻ muốn sinh sống và làm việc tại thành phố lựa chọn bởi giá bán không quá cao, lại đầy đủ các tiện ích đi kèm. Hơn nữa với những dự án đang trong quá trình xây dựng còn được thanh toán theo tiến độ, giảm thiểu gánh nặng tài chính.

Nhà nguyên căn và nhà ở

Loại hình này chủ yếu là những gia chủ sở hữu nhà nguyên căn muốn bán đi nên có mặt trên toàn tỉnh Cao Bằng. Đa phần những người muốn bán nhà nguyên căn hoặc nhà ở thường là muốn chuyển đến khu trung tâm hoặc chuyển đến tỉnh thành khác để sinh sống và làm việc.

Nhà đất Cao Bằng nhận được nhiều sự quan tâm
Giá bán cho nhà nguyên căn và nhà ở sẽ không cố định mà phụ thuộc vào vị trí, diện tích và hướng nhà. Trong đó vị trí có ảnh hưởng nhiều nhất, những căn nhà nằm ở khu vực trung tâm, gần tuyến đường lớn hoặc địa điểm du lịch giá sẽ cao hơn so với những nơi không phát triển.

Nhà phố

Sự xuất hiện của nhiều dự án bất động sản mới tại Cao Bằng đã đẩy loại hình nhà phố lên thành sản phẩm giàu tiềm năng phát triển nhất. Đa phần nhà phố sẽ có lợi thế về vị trí địa lý, nằm ở khu vực trung tâm có nền kinh tế, dịch vụ phát triển nên tiềm năng của bất động sản ở khu vực này rất lớn. Đây cũng là lý do khiến nhà phố thường có giá đắt hơn những loại hình bất động sản khác.
Một số các dự án có sản phẩm nhà phố nổi bật tại Cao Bằng để khách hàng lựa chọn đó là: Nhà phố thương mại HP Galaxy Cao Bằng, dự án TNR Grand Palace Hợp Giang, Khu đô thị TNR Stars Center Cao Bằng…
Nhìn chung, thị trường mua bán nhà Cao Bằng vẫn còn khá ảm đạm do dịch Covid-19 và chưa nhiều tiềm năng nổi bật như các khu vực khác. Tuy nhiên, giá bán đang ở mức vừa phải vẫn là cơ hội lớn để các nhà đầu tư lâu dài khi đang sở hữu dòng tiền nhàn rỗi. Hãy truy cập ngay vào website Batdongsanonline để tìm kiếm được một căn hộ phù hợp nhất.