Mua Bán Nhà Tỉnh Kon Tum Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

58 tin đăng Bán nhà Kon Tum dành cho bạn.
Những năm gần đây, kinh tế xã hội của tỉnh Kon Tum đã có sự thay đổi rõ rệt; đời sống nhân dân cũng được cải thiện hơn từng ngày. Kết hợp với vị trí địa lý đẹp cùng nhiều thắng cảnh du lịch đã giúp các giao dịch mua bán nhà Kon Tum thêm sôi động. Đây là thị trường mới giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội sinh lời hấp dẫn không nên bỏ lỡ.

Giới thiệu chung về tỉnh Kon Tum

Kon Tum là tỉnh có diện tích lớn thứ 8 của cả nước với 1 thành phố và 9 huyện trực thuộc. Tốc độ đô thị hoá của tỉnh còn khá thấp với 32% dân thành thị; trong đó tỉnh có tới 42 dân tộc anh em cùng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Tạo nên những nét đặc sắc riêng trong đời sống, văn hoá.
Về hạ tầng giao thông của tỉnh Kon Tum những năm gần đây đang liên tục được sửa chữa, nâng cấp hoặc xây mới tuỳ theo chất lượng của hạ tầng. Đến nay tỉnh đã có 3 cây cầu bắc qua sông Đắk Bla, 2 tuyến đường huyết mạch đi qua là đường Hồ Chí Minh và quốc lộ 24 được nâng cấp và mở rộng; các tuyến tỉnh lộ, đường hẻm được bê tông hoá để người dân đi lại được thuận tiện hơn.
  • Giáp Quảng Nam ở phía Bắc
  • Giáp Gia Lai ở phía Nam
  • Giáp Quảng Ngãi ở phía Đông
  • Lào và Campuchia ở phía Tây
Tỉnh Kon Tum đang hoàn thiện từng ngày
Tỉnh Kon Tum đang hoàn thiện từng ngày

Thị trường mua bán nhà đất Kon Tum

Năm 2020 dù bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tình hình dịch bệnh Covid-19, thế nhưng thị trường mua bán nhà Kon Tum vẫn có những chuyển biến rất đáng kinh ngạc. Hứa hẹn là thị trường mới đầy hấp dẫn và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Hàng loạt các nhà đầu tư lớn đã đổ bộ về đây như: Vingroup, FLC giúp đa dạng hơn về loại hình căn hộ mua bán.
Hoạt động mua bán nhà đất Kon Tum bắt đầu nổi bật hẳn lên từ năm 2018, đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thậm chí đã có nhiều khu vực lên cơn sốt đất, sốt nhà; những mức giá mới liên tục được thiết lập, nhiều khu vực được bán với giá lên đến 30 triệu/m2.
Theo nhiều chuyên gia bất động sản dự đoán, tỉ lệ tăng giá dự kiến sẽ đạt 20%. Đối với các khu vực nhà đất đang nóng như: TP Kon Tum , thị trấn Đắk Hà... tỷ lệ tăng giá sẽ đạt hơn 25%.
BĐS Kon Tum được đánh giá cao
BĐS Kon Tum được đánh giá cao
Tại TP Kon Tum giá nhà đất ghi nhận lên tới 30 triệu/m2 đối với các lô đất mặt tiền đường lớn. Khung giá mua bán nhà đất tại Kon Tum giai đoạn 2020 - 2024 dao động trong khoảng 15 - 50 triệu/m2. Vẫn khá mềm và trong mức có thể xuống tiền ngay của nhiều nhà đầu tư.

Cơ hội cho người mua nhà Kon Tum trong năm mới

Bước sang năm 2022, thị trường bất động sản Kon Tum sẽ còn tăng giá hơn nữa. Vì thế, quý khách hàng phải nhanh tay thực hiện các giao dịch mua bán trong thời gian sớm nhất để đảm bảo mua được giá tốt. Cơ hội cho người mua nhà Kon Tum:
Mật độ dân số ở Kon Tum thấp hơn so với mật độ dân số trên cả nước. Do vị trí địa lý mà địa phương này cũng chưa phát triển toàn diện như các thành phố lớn dẫn đến việc giá bất động sản cũng thấp hơn nhiều.
Sự trở lại cùng lúc của các “ông lớn” trong ngành bất động sản đã tạo ra sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Và để cạnh tranh thì bắt buộc các nhà đầu tư phải hạ giá bán, đưa ra các chương trình ưu đãi để hút khách. Đây chính là cơ hội rất hấp dẫn để các nhà đầu tư nắm bắt.
Có tiềm năng phát triển trong tương lai về bất động sản khi mà hạ tầng giao thông ngày càng được hoàn thiện, du lịch nghỉ dưỡng lên ngôi.
Để chọn được những tin đăng bán nhà Kon Tum uy tín, đảm bảo chính xác quý khách hàng hãy truy cập ngay vào trang đăng tin nhà đất Batdongsanonline uy tín số 1 trên thị trường. Hàng trăm tin đăng đã được xác minh sẽ giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.