Mua Bán Nhà Tỉnh Nghệ An Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

707 tin đăng Bán nhà Nghệ An dành cho bạn.
Là tỉnh đầu tiên của miền Trung nắng gió, Nghệ An đang có sự thay đổi rõ rệt cả về kinh tế, hạ tầng và mức sống của người dân. Bằng chứng rõ nhất là các giao dịch mua bán nhà Nghệ An những năm gần đây tăng lên từng ngày với số lượng lớn. Là thị trường mới đầy tiềm năng để các nhà đầu tư thông thái yên tâm lựa chọn.

Những lợi thế của Nghệ An để phát triển BĐS

Tuy có địa hình đồi núi chiếm tới 80% và thường xuyên bị xói mòn, giao thông gặp nhiều trở ngại, mưa bão… Thế nhưng chính những điều này lại là động lực để tỉnh Nghệ An vươn lên và trở thành địa phương thu hút vốn đầu tư hấp dẫn nhất.

Về cơ sở hạ tầng

Tuy địa hình đồi núi chiếm phần đa, thế nhưng Nghệ An lại được đánh giá cao về hệ thống giao thông. Đây chính là sự nỗ lực của các cấp chính quyền trong việc thay đổi bộ mặt toàn tỉnh. Giao thông liên tục được nâng cấp, hoàn thành đạt chuẩn và phân bố hợp lý để phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh. Đồng thời giúp kết nối thuận tiện hơn đến nhiều tỉnh thành lân cận.
Tại đây, hệ thống giao thông vô cùng đa dạng bao gồm: đường bộ, đường thủy, đường hàng không và đường sắt. Mỗi loại hình đã góp phần không nhỏ vào tiềm năng phát triển bất động sản của Nghệ An. Cụ thể:
  • Đường bộ: Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, các đường tỉnh lộ… Hạ tầng được xây dựng hoàn chỉnh, hiện đại.
  • Đường thuỷ: Nhiều cảng biển được thành lập nhờ lợi thế giáp biển Đông.
  • Đường sắt bắc – nam đi qua với nhiều điểm dừng.
  • Cảng hàng không quốc tế Vinh với nhiều chặng bay di chuyển trong và ngoài nước. Phục vụ cho nhu cầu di chuyển của người dân và đón tiếp khách du lịch.
Nghệ An phát triển về hạ tầng giao thông
Nghệ An phát triển về hạ tầng giao thông

Về giải trí và du lịch

Vừa giáp biển, lại có đồi núi vì thế Nghệ An có được tiềm năng lớn để phát triển du lịch. Nhiều địa danh nổi tiếng của tỉnh mỗi năm thu hút hàng ngàn lượt khách đến trải nghiệm đó là: khu bảo tồn thiên nhiên Pù Mát, thác Sao Va, thác Khe, đồi hoa hướng dương, đồi chè Thanh Chương…
Du lịch biển Nghệ An cũng là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn. Bãi biển tại đây vẫn còn nét hoang sơ, khác biệt để tạo dấu ấn trong lòng mỗi vị khách như: biển Cửa Lò, biển Diễn Thành, khu nghỉ dưỡng tại biển Bãi Lữ,... Những ưu thế về du lịch chính là động lực vô cùng to lớn thúc đẩy nền kinh tế nói chung và nâng cao giá trị bất động sản nói riêng.

Những điều cần lưu ý khi mua bán nhà Nghệ An

Đầu tư mua bán nhà Nghệ An là kênh được đánh giá là ít rủi ro, lại đa dạng sản phẩm nhà ở cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất quý khách hàng cũng nên ghi nhớ một số điều dưới đây:
BĐS Nghệ An là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả
BĐS Nghệ An là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả
  • Tìm hiểu kỹ thông tin chủ căn hộ định mua, có uy tín hay không. Nếu mua căn hộ dự án thì cần tìm hiểu về chủ đầu tư, về chất lượng công trình, về các dự án đã thực hiện trước đó để thêm yên tâm.
  • Ưu tiên bất động sản đã có đủ pháp lý và giấy tờ, sổ đỏ đi kèm. Đây là điều cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho bạn trong quá trình mua bán.
  • Tham khảo các loại hình bất động sản, giá bán đi kèm cùng tiềm năng phát triển. Hạn chế mua nhà đất có giá bán cao hơn nhiều so với tài chính bạn đang có để tránh rủi ro.
Mặc dù thị trường mua bán nhà Nghệ An đang ổn định và được đánh giá cao, nhưng để đầu tư sinh lời thì vẫn phải cẩn thận. Batdongsanonline là trang đăng tin nhà đất uy tín để bạn yên tâm tham khảo các tin đăng bán nhà ở tất cả các tỉnh thành, đừng bỏ lỡ nhé!