Mua Bán Nhà Tỉnh Quảng Ngãi Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

Tin đăng Bán nhà Quảng Ngãi dành cho bạn.
Nhu cầu mua bán nhà Quảng Ngãi đang tăng cao ở phân khúc shophouse và nhà nguyên căn; các phân khúc khác cũng có sự tăng trưởng rõ rệt so với những năm trước đó. Thị trường BĐS của tỉnh được đánh giá là có những bước tiến dài bất chấp sự ảnh hưởng của dịch Covid-19. Là cơ hội đầu tư rất hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

Đặc điểm hạ tầng giao thông của tỉnh Quảng Ngãi

Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung; hơn nữa lại có nhiều lợi thế để phát triển giao thông kết nối đến các vùng miền trong khu vực và đi quốc tế. Cụ thể từng loại hình như sau:
  • Đường bộ: Sở hữu hàng loạt các tuyến quốc lộ huyết mạch như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 24, Quốc lộ 24B và cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi. Tất cả đều được đầu tư đồng bộ và sửa chữa, nâng cấp thường xuyên đảm bảo đi lại thuận tiện nhất.
  • Đường thủy: với 129km đường bờ biển và 6 cửa sông, hệ thống giao thông đường thủy cũng đóng vai trò quan trọng trong kinh tế Quảng Ngãi. Tỉnh hiện có 3 cảng biển lớn nhất là cảng Dung Quất, cảng Sa Kỳ và cảng Bến Đình. Cùng với đó là nhiều cảng nhỏ phục vụ vận tải ven biển của địa phương như: cảng Cổ Lũy (cảng tổng hợp), cảng Lý Sơn (cảng cá), cảng Sa Huỳnh (cảng cá), cảng Mỹ Á (cảng tổng hợp).
  • Đường sắt: phần đường sắt đi qua địa bàn Quảng Ngãi có chiều dài 99,2 km thuộc tuyến đường sắt Bắc – Nam Hà Nội đi Sài Gòn.

Quảng Ngãi có hạ tầng hoàn chỉnh và đầu tư đồng bộ

Các loại hình nhà ở tại tỉnh Quảng Ngãi có tiềm năng lớn

Trên bản đồ đầu tư bất động sản thì Quảng Ngãi được đánh giá là thị trường mới. Dù vậy tỉnh vẫn có được những lợi thế nhất định để thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm với các loại hình nhà ở nổi bật như:
  • Biệt thự nghỉ dưỡng: Nằm trong các dự án lớn và tập trung chủ yếu ở ven biển hoặc các khu du lịch. Với thiết kế sang trọng, hài hòa cùng thiên nhiên, biệt thự nghỉ dưỡng đang là loại hình đầu tư sinh lời hàng đầu.
  • Nhà nguyên căn mặt đường lớn: Có thể là nhà nguyên căn riêng biệt của các gia chủ hoặc nhà phố trong các dự án chất lượng. Ưu điểm của loại hình này là nhà đầu tư sẽ được sở hữu đất theo diện tích và giá trị theo thời gian. Hơn nữa còn có thể sử dụng để ở, để kinh doanh hoặc cho thuê.
  • Nhà trong hẻm: Dành cho những gia đình cần mua nhà để sinh sống lâu dài nhưng không dư giả về tài chính. Giá bán của những căn hộ này rẻ hơn nhiều so với nhà phố mặt tiền nhưng vẫn đầy đủ công năng sinh hoạt cho gia chủ, lại rất yên tĩnh.

Đa dạng loại hình đầu tư tại Quảng Ngãi để khách hàng lựa chọn

Cơ hội cho người mua nhà Quảng Ngãi trong năm tới

Từ những thông tin trên có thể thấy được rằng thị trường mua bán nhà Quảng Ngãi rất hấp dẫn, rất thích hợp cho cả đầu tư sinh sống hay đầu tư kinh doanh buôn bán. Đặc biệt với những nhà đầu tư không có nguồn tài chính lớn và sẵn thì càng thích hợp hơn. Bởi nếu so với mức giá hàng trăm triệu cho một m2 đất ven biển tại Hội An, Đà Nẵng, thì mức giá ven biển tại Quảng Ngãi là cực kỳ hợp lý. Tiềm năng phát triển tại đây rất cao.
Trong tương lai, khi hàng loạt các dự án chất lượng đang được khởi công tại đây đi vào hoạt động, chắc chắn giá bán sẽ còn tăng cao hơn nữa. Quỹ đất đẹp của Quảng Ngãi sẽ dần bị thu hẹp khi các nhà đầu tư đến ngày một nhiều hơn. Vì thế, đây là thời điểm thích hợp để bạn sở hữu những sản phẩm ở vị trí đẹp với mức giá hợp lý. 
Trên đây là những thông tin chi tiết về thị trường mua bán nhà Quảng Ngãi để quý khách hàng theo dõi và đánh giá. Nếu cần tìm các tin đăng nhà đất của tỉnh uy tín, hãy truy cập ngay vào website Batdongsanonline để tìm kiếm một cách nhanh nhất.