Mua Bán Nhà Tỉnh Thái Nguyên Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

89 tin đăng Bán nhà Thái Nguyên dành cho bạn.
Sở hữu nhiều khu công nghiệp cùng lợi thế trong phát triển nông nghiệp dịch vụ, Thái Nguyên những năm gần đây đã có bước chuyển mình rõ nét về mọi mặt. Đặc biệt thị trường mua bán nhà Thái Nguyên cũng dần trở nên nổi bật và thu hút các nhà đầu tư. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng, thị trường bất động sản của tỉnh đang sở hữu nhiều tiềm năng tốt cho sự phát triển lâu dài.

Đặc điểm hạ tầng giao thông của tỉnh Thái Nguyên

Thái Nguyên có vị trí chiến lược khi nằm ở cửa ngõ giao lưu kinh tế - xã hội của trung du miền núi và đồng bằng Bắc Bộ. Đó là lý do vì sao chính quyền tỉnh luôn nỗ lực phát triển hạ tầng giao thông thêm hoàn thiện. Đây là bước đệm quan trọng để tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản Thái Nguyên trong tương lai gần.
Hiện nay, Thái Nguyên có 3 loại hình giao thông chính là đường bộ, đường sắt và đường thủy. Mỗi loại hình đều được xây mới, cải tạo và sửa chữa để thuận lợi hơn cho việc di chuyển. Cụ thể:
  • Về đường bộ: Bao gồm đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, Quốc lộ 1B, Quốc lộ 3, Quốc lộ 3C, Quốc lộ 17, Quốc lộ 37, Tỉnh lộ 261, Tỉnh lộ 264, Tỉnh lộ 242, Tỉnh lộ 259, Tỉnh lộ 262, Tỉnh lộ 260, Tỉnh lộ 254.
  • Về đường sắt: Gồm 3 tuyến đường sắt lớn nhất là Hà Nội – Quán Triều; tuyến Lưu Xá – Khúc Rồng nối Thái Nguyên với Bắc Ninh và Quảng Ninh; tuyến Quán Triều – Núi Hồng để vận chuyển khoáng sản.
  • Về đường thủy: Nổi bật với 2 tuyến đường sông chính là Đa Phúc – Hải Phòng và Đa Phúc – Hòn Gai. Trong tương lai không xa, 2 con sông chính của Thái Nguyên là sông Cầu và sông Công sẽ được nâng cấp để thuận tiện hơn cho việc vận chuyển hàng hoá.
Thái Nguyên có đa dạng loại hình giao thông
Thái Nguyên có đa dạng loại hình giao thông

Cập nhập giá bán bất động sản tỉnh Thái Nguyên

Sự phát triển về hạ tầng giao thông và kinh tế đã kéo theo nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn quyết định đến thị trường đầy tiềm năng này. Rất nhiều các dự án đã được đầu tư xây dựng tại Thái Nguyên, nổi bật nhất là: Kosy City Beat Thái Nguyên, khu đô thị Mia Forest, dự án sông Công – Thái Nguyên, Mỏ Bạch Central Hills…
Những dự án này sau khi hoàn thiện sẽ cung cấp ra thị trường đa dạng loại hình căn hộ. Kết hợp với nhà nguyên căn và nhà ở có sẵn sẽ giúp thị trường Thái Nguyên có nguồn cung về sản phẩm nhà ở đa dạng. Giúp các nhà đầu tư khi đến tìm hiểu sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.
So với những tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng thì giá bán các sản phẩm nhà ở của Thái Nguyên khá mềm. Với những khách hàng không có quá nhiều về tài chính vẫn có thể chọn được một loại hình thích hợp. Giá bán cụ thể cho từng loại hình như sau:
  • Giá bán căn hộ chung cư khoảng 12 triệu/m2.
  • Giá bán nhà riêng trong khoảng 1,5 – 40 triệu/m2
  • Giá bán liền kề, biệt thự trong khoảng 16 – 72 triệu/m2
Giá BĐS tại Thái Nguyên còn khá mềm
Giá BĐS tại Thái Nguyên còn khá mềm

Đánh giá tiềm năng bất động sản Thái Nguyên

Từ những thông tin trên có thể thấy được rằng Thái Nguyên là thị trường bất động sản mới tại khu vực phía Bắc để các nhà đầu tư nên nghiên cứu và lựa chọn. Nơi đây có hạ tầng giao thông phát triển, kinh tế ổn định, quỹ nhà đất rộng cùng giá bán không quá cao. Sau khi dịch Covid-19 được khống chế hoàn toàn sẽ giúp cho thị trường mua bán nhà Thái Nguyên càng thêm khởi sắc.
Batdongsanonline là trang đăng tin mua bán nhà Thái Nguyên uy tín hàng đầu hiện nay. Các tin đăng trên website đều đã được kiểm chứng và xác thực; đảm bảo đúng và đầy đủ các thông tin cần thiết cho khách hàng tham khảo. Hãy truy cập ngay để chọn được những cơ hội đầu tư thích hợp nhất.