Mua Bán Nhà Tỉnh Tiền Giang Uy Tín Giá Rẻ | Sổ Đỏ Chính Chủ

530 tin đăng Bán nhà Tiền Giang dành cho bạn.
Khoảng 3 năm trở lại đây, thị trường mua bán nhà Tiền Giang đã có những bước tiến rõ rệt. Lý do là bởi tỉnh được đầu tư nhiều về hạ tầng giao thông, kinh tế cũng có sự phát triển vượt bậc so với các tỉnh khác trong cùng khu vực. Những lợi thế này không chỉ thu hút thêm nhiều chủ đầu tư đến, mà còn tạo điều kiện cho nhà đất Tiền Giang tăng giá nhanh chóng.

Những lợi thế thấy rõ của tỉnh Tiền Giang

Không phải ngẫu nhiên mà thị trường bất động sản Tiền Giang lại được quan tâm đến như vậy. Việc sở hữu nhiều thuận lợi về mọi mặt là cơ sở quan trọng nhất giúp nhà đất nơi đây tăng nhanh cả về chất và lượng.
Vị trí thuận lợi: Tỉnh Tiền Giang nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long và trải dài trên bờ phía bắc của sông Tiền. Ngoài 120km đường bờ sông và 32km đường bờ biển; tỉnh còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là địa bàn trung chuyển quan trọng ở khu vực Tây Nam Bộ.
Thiên nhiên ưu đãi: Phần lớn địa hình của Tiền Giang bằng phẳng, đất phù sa trung tính và ít chua; thích hợp phát triển nông nghiệp lúa nước và cây quả chuyên canh. Ngoài ra, tỉnh còn sở hữu mạng lưới sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, đường bờ biển dài thích hợp cho việc giao thương hàng hóa đường thuỷ và đánh bắt thuỷ hải sản.
Tiềm năng du lịch:  Mỗi năm Tiền Giang tiếp đón hơn 2 triệu lượt khách, trong đó gần 1 nửa là du khách quốc tế; doanh thu mỗi năm lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Tỉnh có lợi thế phát triển du lịch sông nước và khám phá trải nghiệm nên rất được yêu thích.
Tiền Giang với nhiều lợi thế để phát triển BĐS
Tiền Giang với nhiều lợi thế để phát triển BĐS

Đánh giá thị trường BĐS Tiền Giang

Nhờ vị trí thuận lợi và sự phát triển hạ tầng giao thông, Tiền Giang nổi lên là một trong những thị trường BĐS đầy tiềm năng. Minh chứng là sự đổ bộ của hàng loạt các ông lớn bất động sản như: Tập đoàn Vingroup, FLC, THACO, T&T, Hải Phát Land… Những dự án mới ra đời đã góp phần đa dạng thêm cho các sản phẩm nhà ở của tỉnh để thu hút nhiều nhà đầu tư.
Dự kiến đến năm 2030, thành phố Mỹ Tho sẽ hình thành 5 khu đô thị mới và được công nhận là đô thị loại I. Đây chính là động lực để các cấp lãnh đạo địa phương phát triển hơn nữa về hạ tầng giao thông và cơ sở; thuận tiện cho việc phát triển dự án bất động sản. Ngoài ra, một số địa phương lân cận như huyện Châu Thành, Chợ Gạo cũng được hưởng ké tiện ích để tăng giá bán.
Nhìn chung, thị trường BĐS Tiền Giang còn nhiều dư địa tăng trưởng do nhu cầu của người dân khá lớn. Vì thế trong tương lai không xa, đây sẽ là địa phương có tốc độ phát triển bất động sản nhanh nhất khu vực Tây Nam Bộ.
Nhiều dự án lớn được xây dựng tại tỉnh
Nhiều dự án lớn được xây dựng tại tỉnh

Giá bán nhà đất Tiền Giang cập nhật năm 2021

Một lợi thế nữa của tỉnh Tiền Giang để phát triển bất động sản chính là về giá bán. Nhìn chung mức giá cho các sản phẩm nhà ở của tỉnh còn thấp so với những tỉnh thành lân cận. Trong khi tiềm năng phát triển thì không hề thua kém; thậm chí những năm gần đây còn có nhiều đột phá rất ấn tượng.
Tuỳ từng loại hình sản phẩm, vị trí, diện tích, hướng nhà và nhu cầu sử dụng mà từng sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau. Dưới đây là khoảng giá được tổng hợp từ nhiều trang đăng tin nhà đất uy tín để khách hàng tham khảo:
  • Giá bán căn hộ trong khoảng 13,6 – 15,3 triệu/m2
  • Giá bán nhà riêng trong khoảng 7,6 – 43,5 triệu/m2
  • Giá bán biệt thự, liền kề trong khoảng 18,6 – 41,5 triệu/m2
Đầu tư vào thị trường mua bán nhà Tiền Giang sẽ mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho mọi khách hàng. Hơn nữa nhiều chuyên gia cũng đánh giá đây là thị trường ít rủi ro, đa dạng loại hình để khách hàng yên tâm đầu tư. Batdongsanonline là trang đăng tin mua bán nhà đất chất lượng số 1 trên thị trường, tại đây có rất nhiều tin đăng uy tín để các nhà đầu tư yên tâm lựa chọn, đừng bỏ lỡ!