Chủ đầu tư Khang Điền & Các Dự Án Mới Nên Mua Năm 2022

1  2  3  4  5 4.67/5 - 3247 Lượt xem

[note2]Khang Điền top 10 nhà phát triển bất động sản Việt Nam ở thời điểm hiện tại thành lập từ năm 2001 qua hơn 17 năm thành lập và phát triển công ty Khang Điền ngày càng khẳng định thương hiệu của mình với các sản phẩm thuộc phân khúc nhà phố biệt thự đem đến những giải pháp an cư tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng đang tìm hiểu về các dự án Khang Điền có thể tham khảo qua bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin đầy đủ và các sản phẩm đã triển khai của đơn vị này.[/note2]

GIỚI THIỆU LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY KHANG ĐIỀN

Tập đoàn Khang Điền là ai? Tiềm lực như thế nào?

Khang Điền là một trong những nhà đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam nói chung và đặc biệt ở Khu Đông Sài Gòn nói riêng, với bề dày hơn 18 năm kinh nghiệm Khang Điền đã, đang và sẽ ngày càng khẳng định uy tín cũng như tên tuổi của mình ở Việt Nam.

chu-dau-tu-khang-dien

Logo chủ đầu tư Khang Điền

Tính đến nay, tập đoàn Khang Điền là một trong số ít công ty được đánh giá là đứng đầu Việt Nam về số lượng cũng như chất lượng các căn hộ, chung cư, trung tâm thương mại mang giá trị lớn. Trải qua hàng chục năm có mặt trên thị trường, Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng các sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ mới nhất.

Với lợi thế mạnh về mảng tài chính, vững vàng về kinh tế. Do vậy, Khang Điền sẽ nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi an cư lạc nghiệp số 1 tại khu vực sinh sống.

Quá trình hình thành và phát triển công ty Khang Điền

Về Khang Điền điểm ấn tượng đó là vốn, tiềm lực tài chính của công ty này với sự hẫu thuẫn của 2 cổ đông lớn là quỹ VinaCapital và Prudential, các dự án triển khai được đảm bảo tốt về tiến độ và chất lượng công trình bàn giao, hệ thống tiện ích được phát triển công phu bài bản.

→  Năm 2001, Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền được thành lập

→  Năm 2007, Chuyển đổi quy mô hoạt động từ Công ty TNHH thành Công ty Cổ phần tăng vốn điều lệ lên từ 216 tỷ lên 322 tỷ đồng.

→  Năm 2010, Khang Điền niêm yết cổ phần chính thức tại sở giao dịch chứng khoán TP HCM với mã Chứng khoán KDH. Tổng vốn điều lệ lên từ 332 tỷ đồng lên đến 439 tỷ đồng.

→  Năm 2013, mở bán 2 khu dự án biệt thự liên kế vườn Hoja Villa và dự án khu nhà ở liên kế Mega Residence tại quận 9.

→  Năm 2014, Tăng vốn điều lệ lên 750 tỷ đồng. Công bố mở bán dự án Mega Ruby tại quận 9, bán hết toàn bộ sản phẩm khu dân cư phồn thịnh hơn 10ha tại khu vực.

→  Năm 2015, Tăng vốn điều lệ lên 1.800 tỷ đồng. Sở hữu 57,3% Vốn điều lệ của Công ty cổ phần Đầu tư huyện Bình Chánh. Mở bán các dự án Mega Village, Melosa, Lucasta và được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng.

→  Tính đến cuối năm 2018, Khang Điền có 23 công ty thành viên, các công ty này nếu có vốn của Khang Điền từ 51% trở lên. Qua đó cho thấy quy mô và sự phát triển của Chủ đầu tư Khang Điền (CĐT Khang Điền) đang ngày càng lớn mạnh và tạo ra được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng hơn.

→ Năm 2019, Khang Điền công bố ra thị trường 2 dự án: Khu Nhà phố liên kế và biệt thự VEROSA PARK ở khu Đông và căn hộ LOVERA VISTA ở khu Nam Sài Gòn, đây là 2 dự án gần như gây được tiếng vang và sự chú ý của toàn thị trường, trong bối cảnh rất nguồn cung sản phẩm khan hiếm

Địa chỉ công ty Khang Điền ở đâu?

 • Địa chỉ: Phòng 1&2, Tầng 11, Tòa nhà Saigon Centre, 67 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Vốn điều lệ công ty Khang Điền là bao nhiêu? Bộ máy cơ cấu hoạt động như thế nào?

Vốn điều lệ Công ty Khang Điền

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền tiền thân là công ty TNHH được thành lập vào tháng 12 năm 2001 với vốn điều lệ 10 tỷ đồng. Đến tháng 5 năm 2007, Khang Điền chính thức chuyển đổi thành công ty cổ phần có vốn điều lệ 32 tỷ đồng. Với chiến lược phát triển bền vững, Khang Điền quyết tâm đẩy mạnh nguồn tài chính, tăng vốn điều lệ lên 216 tỷ đồng cũng trong năm 2007. Năm 2019, Khang Điền ghi nhận doanh thu đạt 2.815 tỷ đồng.

Bộ máy hoạt động công ty Khang Điền

so-do-to-chuc-cong-ty-khang-die

Bộ máy tổ chức cơ cấu hoạt động công ty Khang Điền

Các công ty con của chủ đầu tư Khang Điền

KDH có tổng cộng 19 Công ty con, trong đó, các Công ty con của KDH được chia làm 2 nhóm, KDH sở hữu trên 98% vốn góp tại 18 Công ty con hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng; và riêng Công ty CP Đầu tư xây dựng Bình Chánh BCI là Công ty Cổ phần niêm yết với tỷ lệ vốn góp của KDH là 57,31%. Tất cả các Công ty đều có hoạt động kinh doanh và phát sinh doanh thu trên địa bàn Tp. HCM.

Hệ thống Công ty con:

 • CÔNG TY TNHH ĐT & KD BĐS KHÔNG GIAN XANH

 • CÔNG TY CỔ PHẦN VILA

 • CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT HỮU PHÚ

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BĐS SONG LẬP

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BĐS KIM PHÁT

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BĐS BÌNH TRƯNG

 • CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & KD BẤT ĐỘNG SẢN TRÍ MINH

 • CÔNG TY TM DV & KD NHÀ THÁP MƯỜI

 • CÔNG TY CP KINH DOANH BĐS SÀI GÒN MÙA XUÂN

 • CÔNG TY TNHH ĐÔ THỊ MÊ GA

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TƯ VẤN QUỐC TẾ

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS SAPPHIRE

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC TRÍ KIỆT

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC GIA PHƯỚC

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THÀNH PHÚC

 • CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ XDHT LONG PHƯỚC ĐIỀN

 • CÔNG TY TNHH MTV HÀO KHANG

 

CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN CÓ LÊN SÀN CHỨNG KHOÁN HAY KHÔNG?

Năm 2010, chủ đầu tư Khang Điền đã Niêm yết sàn Hose với mã KDH tăng vốn điều lệ từ 332 tỷ lên 439 tỷ đồng.

CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC NÀO LÀ TRỌNG TÂM?

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tự tin với sức mạnh của các lợi thế: Quỹ đất sạch hơn 100h tại nơi có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thuận tiện bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Khang Điền là chủ đầu tư làm thay đổi diện mạo khu vực quận 9 với hàng loạt các dự án tập trung tại đây.

TOP 5 DỰ ÁN NỔI BẬT CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN ĐÃ XÂY DỰNG

 1. Melosa Garden quận 9

Melosa có tổng cộng 12 lô nhà phố và biệt thự được đánh ký hiệu từ A đến N. Duy trì những ưu điểm của các dự án cũ, bên cạnh đó kết hợp những thiết kế mới nhất, hiện đại nhất, ý tưởng đến từ Singapore, mang đến một căn nhà hoàn hảo. Cảnh quan tại Melosa Garden rất được chú trọng trong khu compound nhằm tạo nên một môi trường sống xanh, sạch cho gia đình bạn.

Tại Melosa Garden, hơn 2 ha diện tích được sử dụng để xây dựng những tiện ích công cộng, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Chỉ cần vài bước chân, bạn có thể trải nghiệm hồ bơi, sân tennis, phòng gym, minimart…, được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp CBRE.

► Trạng thái: Đã bàn giao

► Chủ đầu tư: Khang Điền

► Loại hình: Nhà phố, Biệt thự

► Giá bán: 39 - 45 tr/m²

khong-gian-song-tai-melosa-garden

Không gian sống tại dự án Melosa Garden quận 9

 1. Lucasta quận 9

Lucasta là khu biệt thự sinh thái cao cấp được phát triển bởi đơn vị phát triển BĐS chuyên nghiệp Khang Điền. Tọa lạc tại trung tâm khu dân cư mới Quận 9 yên bình, kế cận trung tâm hành chính Quận 2, Lucasta được bao bọc bởi hồ nhân tạo rộng 1ha và cảnh quan thiên nhiên hài hoà, mang đến những giá trị sống tinh tế nhất.

Mỗi căn biệt thự tại Lucasta đều có thể bày trí từ 3 – 4 phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, quầy bar, phòng sinh hoạt chung và nhiều phòng chức năng tùy vào sở thích và phong cách của gia chủ. Các phòng ngủ đều có ban công rộng. Mang cả thiên nhiên đến với khu vườn nhà bạn.

► Trạng thái: Đã bàn giao

► Chủ đầu tư: Khang Điền

► Loại hình: Căn hộ

► Giá: 50 - 60tr/m²

lucasta-quan-9

Phối cảnh dự án  Lucasta quận 9

 1. Mega Ruby quận 9

Dự án Mega Ruby có 265 căn nhà phố liên kế và biệt thự sân vườn, được thiết kế phù hợp với cuộc sống. Hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích công cộng cao cấp của dự án gồm khu hồ bơi rộng lớn, minimart, sân tennis và khu café, hạ tầng, cảnh quan xung quanh đã được xây dựng hoàn chỉnh trước khi chào bán.

► Trạng thái: Đã bàn giao

► Chủ đầu tư: Khang Điền

► Loại hình: Nhà phố, Biệt thự

► Giá: 50 - 60tr/m²

mega-ruby.

Dự án Mega Ruby quận 9 

 1. Hoja Villa quận 9

Nằm trong khu dân cư hiện hữu phường Phước Long B, Quận 9, tiếp giáp các khu dân cư cao cấp: The Garland (VinaCapital), Riviera Cove (Keppel Land). Gần đường Cao tốc Long Thành Dầu Giây và đường Vành Đai Trong, liền kề Quận 2 và các tiện ích công cộng như: bệnh viện, siêu thị CoopMart, trường học, nhà thờ, chợ, sân Golf…

Hoja Villa bao gồm 29 biệt thự liên kế vườn chia làm 2 khu. Khu A có 16 nền với diện tích từ 114,49m2 – 231,71m2. Khu B có 13 nền với diện tích từ 112,75m2 – 131,79m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn đường nét cổ điển,Chủ đầu tư Khang Điền đã đầu tư xây dựng hoàn thiện các tiện ích như: hồ bơi, cụm công viên ven rạch, hệ thống camera và bảo vệ 24/24….

► Trạng thái: Đã bàn giao

► Chủ đầu tư: Khang Điền

► Loại hình: Nhà phố

► Giá: 35 - 48 tr/m²

du-an-hoja-villa-khang-dien

Hình ảnh nhà phố dự án Hoja Villa quận 9

 1. Jamila Khang Điền quận 9

Jamila tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Song Hành, Cao tốc Long Thành - Dầu Giây TP.HCM (ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), dễ dàng kết nối đến Trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 7 và vùng lân cận chỉ trong vài phút di chuyển. Đặc biệt, vị trí chiến lược giúp cư dân thuận tiện di chuyển đến đến các tiện ích lân cận: trường học, bệnh viện, khu công nghệ cao, v.v.

Dự án với 867 căn hộ đầy đủ tiện ích cao cấp, cảnh quan thơ mộng, an ninh 24/7, pháp lý minh bạch và đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất tiêu chuẩn công năng và thẩm mỹ.

► Trạng thái: Đã bàn giao

► Chủ đầu tư: Khang Điền

► Loại hình: Căn hộ

► Số block: 4

► Số tầng: 25

► Số căn: 867

► Giá bán: 2.52⁺ tỷ

can-ho-jamila-khang-dien

Tổng thể dự án Jamila Khang Điền quận 9

TOP 3 DỰ ÁN NỔI BẬT CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN MỞ BÁN TRONG NĂM 2020

 1. Dự án Verosa Park quận 9

Đây là dự án nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập và song lập trong một khu compound an ninh khép kín. Dự án Verosa Park hứa hẹn thu hút số lượng lớn khách hàng cùng các nhà đầu tư quan tâm đến nhà ở Quận 9. 

Dự án Verosa Park có quy mô 8.1ha, do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền làm chủ đầu tư. Dự án Verosa Park bao gồm các nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập và song lập, với diện tích từ 75 – 150m2. Vị trí dự án Verosa Park Khang Điền nằm gần vòng xoay Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9, từ đây thuận lợi di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.

thuc-te-verosa-park.

Thực tế hình ảnh dự án Verosa Park quận 9

► Tên dự án: Verosa Park

► Vị trí: Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9

► Quy mô: 8.1ha gồm 2 khu The Garden và The Green 

► Số lượng sản phẩm: 296 căn nhà phố vườn, 3-4 tầng 

► Diện tích nhà liền kề: (5 x 15m; 5 x 17m; 5 x 19m; 5 x 20m); (6 x 15m; 6 x 17m, 6 x 18m, 6 x 20m)

► Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu lâu dài 

► Bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài, giao thô bên trong

► Hoàn thành dự án: Quý 1/2020

► Giá bán dự kiến đợt 1 (giá đã bao gồm giá đất và nhà): căn 5m x 15m giá 10.5 tỷ; căn 5m x 17m giá 12.5 tỷ; căn 5m x 21m giá 13.5 tỷ; căn 6m x 17m giá 13.5 tỷ; căn 6m x 18m giá 14.5 tỷ; căn 6m x 20m giá 17 tỷ; căn góc 130 - 150m2 giá 17.5 tỷ - 21 tỷ.

 1. Lovera Vista Bình Chánh

Dự án Lovera Vista Khang Điền nằm trong KDC Phong Phú 4, Bình Chánh, có quy mô khoảng 1,8 hecta, cung cấp ra thị trường hơn 1.310 căn hộ. Thông qua dự án này, Khang Điền đánh dấu tên tuổi và sự hiện diện của mình trên thị trường địa ốc khu Nam Sài Gòn, kiến tạo một không gian sống hiện đại, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu ngày một cao cấp của cư dân thành thị.

Lovera Vista Khang Điền tọa lạc ngay mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, khu vực sầm uất, cộng đồng dân cư văn minh, dân trí cao. Dự án nằm trong quy hoạch Khu đô thị mới Nam Sài Gòn rộng 2.975 hecta, hệ thống giao thông hoàn thiện, rất tiện cho việc đi lại của cư dân. Từ căn hộ bạn chỉ tốn khoảng 15 phút để đến trung tâm Quận 1; tốn 20 phút đến đến Phú Mỹ Hưng; kết nối giao thông dễ dàng với Q.5, Q.8, Q.10, Q.11, Q.3,...

lovera-vista

Phối cảnh tổng thể dự án Lovera Vista quận 9

► Tên dự án: Lovera Vista 

► Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền (Khadihouse Jsc).

► Vị trí: KDC Phong Phú 4 (Việt Phú BCCI) đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh.

► Đơn vị thiết kế: Ong&Ong.

► Đơn vị xây dựng: An Phong.

► Đơn vị quản lý dự án: SAVILLS.

► Quy mô: 1.8ha.

► Số block căn hộ: 5 block căn hộ – Cao tối đa 20 tầng

► Tổng số căn hộ: 1310 căn.

► Dạng căn hộ: 1 – 3 phòng ngủ, shophouse.

► Diện tích căn hộ: 45 – 90 m2.

► Chất lượng bàn giao: hoàn thiện nội thất cơ bản.

► Mật độ xây dựng: 23.6%.

► Pháp lý: sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn.

► Ngân hàng bảo lãnh dự án: OCB

 1. Dự án Safira quận 9

Safira Khang Điền tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công (Vành Đai 2), P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM. Đây được xem là vị trí đắc địa bậc nhất hiện nay, kết nối Quận 9 với các quận khác như Thủ Đức, Quận 2, giao thông thuận lợi, cư dân dễ dàng di chuyển về các quận trung tâm hoặc các tỉnh lân cận. Từ căn hộ, bạn chỉ tốn khoảng 15 phút để đến Khu công nghệ cao Quận 9, tốn 20 phút vào trung tâm Quận 1, tốn 25 phút đến Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ra, vị trí này còn hứa hẹn giàu tiềm năng trong tương lai khi chiến lược tập trung phát triển cơ sở hạ tầng khu Đông đang được đẩy mạnh. Lõi trung tâm thành phố dịch chuyển về Quận 2, lấy trọng tâm là Khu đô thị Thủ Thiêm và Quận 9 sẽ hưởng lợi nhiều nhất. Đó cũng là lí do vì sao thời gian qua, các nhà đầu tư liên tục đổ về Quận 9 "săn" bất động sản và thị trường căn hộ Quận 9 "nóng sốt".

phoi-canh-mat-truoc-safira

Phối cảnh dự án Safira Khang Điền

► Vị trí dự án: Đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

► Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền

►  Đơn vị thi công xây dựng: An Phong

► Ngân hàng bảo lãnh dự án: Ngân hàng Vietcombank

►  Đơn vị quản lý: CBRE

► Tổng diện tích: 24.120 m2 (2.4 hecta)

► Dự án bao gồm 4 Block, cao 18 tầng, gần 1000 căn hộ diện tích từ 53 – 96m2 (1PN – 3PN)

► Quy mô: Gồm 4 Block cao 18 tầng, 2 tầng hầm.

► Loại hình đầu tư và phát triển: Khoảng 1.000 căn hộ cao cấp từ 1-3PN, diện tích từ 53m2 – 96m2

►Tiện ích: Hồ bơi, nhà trẻ, phòng gym, khu sinh hoạt cộng đồng, shophouse, sảnh đón khách, công viên sân vườn nội khu…

► Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện cơ bản

► Pháp lý: Được phê duyệt quy hoạch 1/500, đã hoàn tất thủ tục đền bù

► Sở hữu: Sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn với người Việt Nam, 50 năm với người nước ngoài

CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN CÓ UY TÍN KHÔNG? CÓ NÊN MUA DỰ ÁN CỦA KHANG ĐIỀN XÂY DỰNG?

Đánh giá uy tín chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền là thương hiệu chủ đầu tư cho sự đẳng cấp, uy tín và chất lượng trong các dự án bất động sản. Đẳng cấp của chủ đầu tư Khang Điền được minh chứng qua hàng loạt các dự án căn hộ chung cư, nhà phố biệt thự Quận 9 và Bình Chánh.

Giải thưởng lớn mà Khang Điền đã nhận được trong nhiều năm qua

– Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu 2019

– Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc nhất 2019

– Top 10 công ty uy tín trong lĩnh vực bất động sản 2019

giai-thuong-khang-dien-2019

Giải thưởng tiêu biểu chủ đầu tư Khang Điền

Có nên mua dự án chủ đầu tư Khang Điền hay không?

Qua các dự án và thực lực chủ đầu tư Khang Điền,  các chuyên gia bất động sản đánh giá mua dự án Khang Điền để hay đầu tư đều rất tốt, giá trị dự án tăng cao 100% - 200% nhờ:

 • Vị trí các dự án thường rất đắc địa.

 • Nhà bàn giao đẹp hơn phối cảnh dự án.

 • Cư dân lấp đầy nhanh.

 • Tiện ích bàn giao đồng bộ hiện đại.

 • Quản lý bởi CBRE - SAVILL đẳng cấp quốc tế.

 • Pháp lý uy tín: Nhà ở ra sổ nhanh.

>>> Khang Điền chưa bao giờ làm thất vọng các nhà đầu tư.

KHANG ĐIỀN TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO

Hãy tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tại Khang Điền để khẳng định bản thân và giao lưu học hỏi tạo cho bản thân nền tảng kiến thức vững vàng trong môi trường làm việc thân thiện và năng động.

Trong định hướng phát triển nhân sự, Khang Điền tập trung xây dựng chính sách thu hút nhân tài thông qua chính sách lương, thưởng đặc biệt cạnh tranh kết hợp với các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nhằm giữ chân CBNV lâu dài, xây dựng phát triển đội ngũ quản lý kế thừa nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự cấp quản lý cho những năm tiếp theo cũng như thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm việc cho Công ty.

Địa chỉ liên hệ ứng tuyển: Phòng 1&2, Tầng 11, Tòa nhà Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Với các thông tin về sự hình thành và phát triển của Khang Điền, các dự án Khang Điền hy vọng đem đến thông tin hữu ích dành cho khách hàng đang tìm hiểu về các sản phẩm của công ty này. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ hãy liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
Chat ngay