Nhỉnh 26 Tỷ, Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, 184 M2. Phương***.

đường Nguyễn đổng Chi, Cầu Diễn, , ,
  • Mức giá: 26 Tỷ
  • Diện tích: 184 m²
+ CHỦ CẦN BÁN NHÀ VỊ TRÍ CỰC ĐẸP- MẶT PHỐ NGUYỄN ĐỔNG CHI-HIẾM CÓ- MẶT TIỀN SIÊU RỘNG- PHÙ HỢP XÂY TÒA NHÀ 10 TẦNG CHO THUÊ
+ Vị trí: Nhà mặt phố tuyệt đẹp, ngay chợ Nguyễn Đổng Chi, kinh doanh khỏi bàn. Tương lại mở đường là lô góc. Nhà không vào quy hoạch (tổ dân phố đã họp thông báo khu vực mở đường). Khu vực dân đông đúc, kinh doanh nhộn nhịp, sẩm uất. Thông Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Đổng Chi, Hàm Nghi-Nguyễn Cơ Thạch.+ Hiện tại đang là nhà C4, vị trí cực đẹp, sổ vuông có nở hậu thông số kim cương, mặt tiền rộng. Chủ cần bán chia tiền cho các con. Chủ mới mua vể xây tòa nhà 10 tầng cho thuê dòng tiền thuê lên đến tiền tỷ.+ Giá chỉ 26.2 tỷ có thương lượng.
+ Sổ cất két, sẵn sàng giao dịch.
 
* Miễn phí xem nhà, nguồn hàng phong phú, nhiệt tình tận tâm, 24/24 giờ.
* Vui lòng liên hệ: Mr Phương1967 sđt/zalo ****** ; ****** .
 
 
Mã tin : #138291
Ngày đăng : 04/03/2023
Loại tin : Bình thường
 
Thanh Phương
Xem thêm các tin đăng khác của Thanh Phương
  • Chia sẻ:
Quý vị đang xem nội dung tin rao - Mã tin 138291. Thông tin này do Thanh Phương đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng truyền tải thông tin hữu ích và không chịu trách nhiệm cho nội dung này. Nếu phát hiện nội dung tin đăng có sai phạm, hãy thông báo cho chúng tôi theo hotline 02862786666 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin đăng tại Quang Tiến

Thanh Phương
Xem thêm các tin đăng khác của Thanh Phương