Thông tin Chủ đầu tư Xuân Mai & các dự án nên mua năm 2021

1  2  3  4  5 4.67/5 - 3804 Lượt xem

GIỚI THIỆU LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY XUÂN MAI 

Chủ đầu tư Xuân Mai là ai?

Chủ đầu tư Xuân Mai chính là Công ty cổ phần đầu tư & xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp), đã trải qua 30 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ toàn diện. Xuân Mai ngày càng khẳng định vị thế, uy tín và năng lực trong lĩnh vực xây dựng. Định hướng nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới vào các công trình.

xuan-mai-corp

Logo chủ đầu tư Xuân Mai 


Video giới thiệu chủ đầu tư Xuân Mai

Địa chỉ Công ty Xuân Mai Sài Gòn ở đâu?

– Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Xuân Mai Sài Gòn

– Mã số thuế: 0314337445

– Ngày cấp giấy phép: 7/04/2017

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Địa chỉ trụ sở: 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM

Các giai đoạn hình thành và phát triển Xuân Mai Corp

→Năm 1983

Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1983 theo Quyết định số 1434-BXD/TCCB của Bộ Xây dựng do Liên Xô giúp đỡ xây dựng. Nhà máy có quy mô lớn và trang thiết bị đồng bộ để sản xuất cấu kiện bê tông tấm lớn phục vụ lắp dựng chung cư tại Xuân Mai và Hà Nội.

→ Năm 1996

Nhà máy Bê tông Xuân Mai được đổi tên thành Nhà máy Bê tông và Xây dựng Xuân Mai và chuyển về trực thuộc Tổng Công ty Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam theo Quyết định số 1049 BXD/TCLĐ ngày 06/12/1996 của Bộ Xây dựng.

Công ty đã chủ động ký kết chuyển giao công nghệ với hãng Saret International của Cộng hòa Pháp để đầu tư dây chuyền bê tông dự ứng lực khẩu độ nhỏ sản xuất dầm PPB phục vụ cho việc lắp dựng các công trình dân dụng. Sản phẩm dầm PPB đã được áp dụng rộng rãi ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 →Năm 1999

Được sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng, Tổng công ty VINACONEX đã hợp tác với hãng RONVEAUX của Vương quốc Bỉ xây dựng một dây chuyền sản xuất các cấu kiện bê tông cốt thép ứng suất trước tiền chế khẩu độ lớn bằng phương pháp kéo trước tại nhà máy Bê tông Xuân Mai để sản xuất cấu kiện bê tông dự ứng lực phục vụ cho việc lắp dựng các khu chung cư cao tầng, nhà máy công nghiệp, công trình công cộng và các công trình giao thông. Sản phẩm bê tông ứng suất trước tiền chế có những tính năng, ưu điểm vượt trội như: Chất lượng cao, tính bền, ít phải bảo dưỡng khi sử dụng, tạo ra những không gian lớn từ đó tạo ra khoảng mở cho các nhà thiết kế kiến trúc và giúp tiết kiệm các chi phí công trình.

→Năm 2003

Nhà máy tiến hành cổ phần hóa đổi tên thành Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai theo Quyết định số 1434/QĐ-BXD của Bộ Xây Dựng.

→ Năm 2005

Công ty là đơn vị đầu tiên và duy nhất của ngành xây dựng Việt Nam nhận “Giải thưởng Nhà nước về Khoa học công nghệ”.

→  Năm 2007

Công ty đã thực hiện niêm yết và giao dịch 10 triệu cổ phiếu tại trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán là XMC và Vinaconex Xuân Mai đã nhận giải thưởng “Thương hiệu chứng khoán uy tín” năm 2008 và 2010.

→ Năm 2008

Công ty thực hiện chuyển đổi mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con theo hướng chuyên môn hóa, từng bước mở rộng và hoàn thiện mô hình quản lý hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty Con, qua đó nâng cao hơn nữa thế và lực của Công ty trong thị trường xây dựng. Đến nay công ty đã thành lập được 9 Công ty con với ngành nghề đa dạng và hoạt động trên khắp cả nước.

 Năm 2010

Công ty là đơn vị có doanh thu đứng đầu và lợi nhuận đứng thứ 2 trong Tổng công ty VINACONEX. Vinaconex Xuân Mai đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Huân Chương Lao động Hạng II của Chủ tịch nước trao tặng.

→Năm 2013

Được sự nhất trí của Đại hội đồng cổ đông về chủ trương tái cấu trúc Công ty, Tổng công ty VINACONEX đã chuyển nhượng toàn bộ 10.200.000 cổ phần Công ty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai cho Công ty TNHH Khải Hưng.

→Năm 2014

Ngày 21/4/2014, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Tên viết tắt: Xuan Mai Corporation).

>>> Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian, Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng.

Vốn điều lệ công ty Xuân Mai là bao nhiêu? Bộ máy cơ cấu hoạt động

Từ năm 2013 đến nay, Xuân Mai Corp đã có 4 lần tăng vốn từ 199,9 tỷ đồng lên 549,9 tỷ đồng. Doanh thu cũng liên tục tăng trưởng, và quan trọng hơn đã thoát khỏi tình cảnh thua lỗ.

co-cau-hoat-dong-xuan-mai-corp

Sơ đồ tổ chức bộ máy hoạt động công ty Xuân Mai

Các công ty con của chủ đầu tư Xuân Mai

Các công ty con của Xuân Mai Corp:

- Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Xuân Mai chi nhánh miền Nam

- Công ty TNHH MTV Bê Tông Xuân Mai (XMB)

- Công ty CP Xuân Mai Đào Tú (XMD)

- Công ty CP Cơ Điện Xuân Mai (XME)

- Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh BĐS Xuân Mai (XML)

- Công ty CP Xây lắp Xuân Mai (XML)

- Công ty CP tư vấn thiết kế Xuân Mai (XMT)

- Công ty CP cơ giới vận tại Xuân Mai (XMV)

- Công ty CP Xuân Mai Thanh Hóa

CHỦ ĐẦU TƯ XUÂN MAI CÓ LÊN SÀN CHỨNG KHOÁN HAY KHÔNG?

Năm 2019, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) mới đây công bố đã đăng ký giao dịch 55 triệu cổ phiếu trên sàn Upcom với mã chứng khoán XMC. 

Xuân Mai Corp và mã chứng khoán XMC là cái tên không hề xa lạ với giới đầu tư. Tiền thân là Nhà máy Bê tông Xuân Mai rồi CTCP Xây dựng Xuân Mai, XMC từng là một trong những cổ phiếu “hot” trên sàn chứng khoán. Tuy nhiên, đến tháng 11/2013, Xuân Mai bất ngờ hủy niêm yết tự nguyện để tái cấu trúc.

Trong hơn 5 năm qua, Xuân Mai đã có vài lần tuyên bố quay trở lại sàn chứng khoán. Tuy nhiên, phải tới đầu năm 2019, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội mới chính thức cho phép Xuân Mai Corp niêm yết trở lại.

CHỦ ĐẦU TƯ XUÂN MAI PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC NÀO LÀ TRỌNG TÂM?

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai hiện là chủ đầu tư liên kết thực hiện nhiều dự án căn hộ chung cư lớn tại Hà Nội như Eco Green Nguyễn Xiển, Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Sparks Tower… Tiếp nối các thành công mang thương hiệu của mình, Xuân Mai tiếp tục khai phá vào thị trường bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh và ra mắt siêu dự án chung cư đẳng cấp Eco Green Sài Gòn.

TOP 6 DỰ ÁN NỔI BẬT DO CHỦ ĐẦU TƯ XUÂN MAI ĐÃ XÂY DỰNG BÀN GIAO THÀNH CÔNG TẠI HÀ NỘI

Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng và bất động sản, hiện nay chủ đầu tư Xuân Mai là một trong những đầu tư uy tín nhất trong ngành công nghiệp xây dựng. Với tiêu chí không ngừng đầu tư, cải tiến thay đổi công nghệ và phát triển đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết, hầu hết các công trình đều vượt tiến độ bàn giao dự án và đảm bảo chất lượng rất tốt.

 1. Xuân Mai Complex

tong-quan-xuan-mai-complex
Tổng quan dự án Xuân Mai Complex

► Vị trí: Mặt đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) , gần điểm giao cắt Lê Trọng Tấn và vành đai 4.

► Chủ đầu tư và Tổng thầu xây dựng: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai

► Tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xuân Mai

► Đơn vị quản lý vận hành tòa nhà : XHM

► Tài trợ vốn: Ngân hàng BIDV Hà Tây

► Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai

► Quy mô: 5 tòa căn hộ trong 2 Block K- L và Block H-G-F

 • Tầng cao: 25 tầng

 • Tầng dịch vụ: Từ tầng 1 đến tầng lửng

 • Tầng căn hộ: Từ tầng 2 đến tầng 25

 1. Xuân Mai Riverside

chung-cu-xuan-mai-reverside
Tổng quan dự án căn hộ Xuân Mai Reverside

► Vị trí: Số 150 Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

► Chủ đầu tư: Liên danh Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) và Công ty CP Đá ốp lát và Xây dựng Hà Nội (Hastone)

► Tổng thầu thi công: Xuan Mai Corp

► Ngân hàng bảo trợ: Indovina Bank

► Diện tích khu đất: 3.094,7 m2

► Diện tích xây dựng: 1.293 m2

► Quy mô dự án chung cư Xuân Mai Riverside Thanh Bình:

 • 01 tầng hầm: Khu đỗ xe

 • Tầng 1 – 2: Khu thương mại dịch vụ

 • Tầng 3 – 6: Khu đỗ xe, văn phòng, phòng sinh hoạt cộng đồng

 • Tầng 7 – 33: Khu căn hộ, 270 căn hộ

 • 04 thang máy và 02 thang bộ

 1.  Xuân Mai Mễ Trì Plaza – CT2E

Căn hộ Mễ Trì tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay gần Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, cách BigC Thăng Long 1.5 km, liên kết vùng với hàng loạt dự án Trung Hòa – Nhân Chính, KĐT Phùng Khoang,...

Điều đặc biệt là dự án nằm giáp dự án của Vinhomes Mễ Trì có quy mô rộng 32ha gồm liền kề, biệt thự và công viên cây xanh, hồ điều hòa. Cư dân sẽ được hưởng toàn bộ các tiện ích của Vinhomes mễ Trì như trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, khu công viên cây xanh,...

xuan-mai-me-tri
Phối cảnh dự án Xuân Mai Mễ Trì Plaza 

► Tổng mức đầu tư: 328.189 triệu đồng

► Địa điểm: Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

► Diện tích khu đất: 2.000 m2

► Diện tích xây dựng: 1.015 m2

► Tổng diện tích sàn xây dựng: 20.200 m2

► Tổng số căn hộ: 167căn

► Quy mô: 01 tòa - 19 tầng

 1.  Xuân Mai Sparks Tower

Với diện tích xây dựng là 3.437m2, 2 tòa chung cư cao 30 tầng, trong đó số nhà ở là 25 tầng. Có 2 tầng hầm thông nhau, số tầng thương mại dịch vụ là 5 tầng. Thiết kế căn hộ của dự án HH2 Dương Nội đa dạng diện tích có các loại như:

 • Căn hộ 2 PN: diện tích 52m2, 65m2, 66m2, 70m2 và 71m2.

 • Căn hộ 3PN: diện tích 80m2, 91m2.

phoi-canh-du-an-xuan-mai-spark-tower
Tổng quan dự án  Xuân Mai Sparks Tower

 1.  Chung cư Bình Trị Đông

►  Tên Chung cư: Chung cư BÌNH TRỊ ĐÔNG B

►  Loại nhà Chung cư: Công trình hỗn hợp để ở và Kinh doanh dịch vụ.

►  Vị trí nhà Chung cư: Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

►  Quy mô nhà Chung cư: 

- 03 Block.

- 01 tầng hầm, 12 tầng trên và tầng thương mại.

- Hơn 350 căn hộ.

►  Trang thiết bị: 

- Hệ thống thang máy: 06 thang.

- Hệ thống khác: Máy phát điện, hệ thống PCCC, Camera an ninh, thẻ từ thang máy, hệ thống bơm nước, hệ thống xử lý nước thải...

Tiện ích: 

- Kinh doanh dịch vụ, Cafe...

 1.  Xuân Mai Tower – CT2 Tô Hiệu

►  Tên dự án: Xuân Mai Tower - CT2 Tô Hiệu - Tòa nhà hỗn hợp văn phòng nhà ở tại Khu trung tâm hành chính mới Quận Hà Đông

► Năm thực hiện: 2011 - 2014

► Tổng mức đầu tư: 1.004.330.000.000 đồng

► Địa điểm: Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

► Diện tích khu đất: 5.930 m2

► Diện tích xây dựng: 3.437 m2

► Tổng diện tích sàn xây dựng: 76.000 m2

► Tổng số căn hộ: 550 căn

► Quy mô: 02 tòa - 25 tầng căn hộ - 4 tầng TMDV - 1 tầng kỹ thuật - 1 tầng tum - 2 tầng hầm (10.734 m2)

Tuy chỉ mới xuất hiện ở thị trường miền Nam nhưng Xuân Mai Corp hoàn toàn khẳng định được tên tuổi cũng như sự uy tín của mình trên lĩnh vực bất động sản hiện nay. Từ việc có trong tay những quỹ đất lớn cũng như tốc độ thi công của tập đoàn Xuân Mai Corp luôn được chúng tôi đánh giá cao. Cho đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Xuân Mai của chúng tôi vẫn đã và đang thành công ở phía Nam lẫn trong nước.

DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ XUÂN MAI ĐANG TRIỂN KHAI MỞ BÁN NĂM 2020 TẠI SÀI GÒN

Dự án Eco Green Sài Gòn quận 7

Với vai trò là một chủ đầu tư mới gia nhập thị trường phía Nam, nhưng những gì Xuân Mai Sài Gòn thực hiện thành công tại dự án Eco Green Saigon đã khiến nhiều khách hàng bất ngờ. Được giới thiệu ra thị trường từ tháng 9/2018, Eco Green Saigon đã được Xuân Mai Sài Gòn phát triển theo 5 tiêu chuẩn xanh khác biệt: Không gian xanh, Thiết kế xanh, Trang thiết bị xanh, Tiện ích xanh, Vị trí xanh - là những yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành nên môi trường sống xanh vốn đang rất cần thiết tại TP. HCM.

cong-vien-eco-green-sai-gon

Phối cảnh dự án Eco Green Sài Gòn với không gian xanh đắt giá

► Số lượng căn hộ: Hơn 4000 căn hộ (Loại 1PN diện tích 45m2, 2PN 56m2, 65m2, 70m2, 3PN 80m2 & 95m2).

► Địa chỉ: 39B Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM.

► Hơn 100 tiện ích, Tòa nhà Office 68 tầng tại dự án kết hợp trung tâm thương mại 7 tầng hơn 5000m2. 

► Công viên nội khu 3.6 Hecta, Công viên Hương Tràm cạnh dự án 22 Hecta.

► Ngân hàng hỗ trợ ân hạn lãi suất 0% đến khi nhận nhà, Chiết khấu 3-10% khi mua căn hộ.

► Giá bán Căn hộ từ 45tr/m2.

► Bàn giao Eco Green Saigon là hoàn thiện cao cấp, Nội thất áp dụng phần mềm quản lý thiết bị trong căn hộ tại Tphcm.

Là tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Eco Green Saigon là dự án đang mở bán quận 7 thừa hưởng được hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích sẵn có ngoại khu cùng tiềm năng tăng giá rất khả quan. Trong bối cảnh TP. HCM siết chặt việc cấp phép xây dựng các dự án cao tầng, quỹ đất sạch ngày càng khan hiếm thì vị trí của Eco Green Saigon quả thực là "tấc đất tấc vàng".

VẬY CHỦ ĐẦU TƯ XUÂN MAI CÓ UY TÍN KHÔNG? CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN XUÂN MAI LÀM CHỦ ĐẦU TƯ?

Đánh giá uy tín chủ đầu tư Xuân Mai

Tuy chỉ mới xuất hiện ở thị trường miền Nam nhưng Xuân Mai Corp hoàn toàn khẳng định được tên tuổi cũng như sự uy tín của mình trên lĩnh vực bất động sản hiện nay. Từ việc có trong tay những quỹ đất lớn cũng như tốc độ thi công của tập đoàn Xuân Mai Corp luôn được chúng tôi đánh giá cao.

Đánh giá từ các dự án đã bàn giao cực kỳ tốt của CĐT Xuân Mai chúng tôi đã liệt kê ở trên, bên cạnh đó sự uy tín của CĐT còn được chứng minh qua các giải thưởng danh giá mà CĐT đã đạt được:

 • Huân chương lao động hạng Ba năm 2001

 • Giải thưởng Nhà Nước về khoa học và công nghệ năm 2005.

 • Cúp vàng ISO năm 2006

 • Huân chương lao động hạng Nhì năm 2010

 • Bằng khen thủ tướng Chính phủ năm 2010.

>>> Với những thông tin trên cho thấy chúng ta có thể đặt niềm vào chủ đầu tư Xuân Mai. 

Có nên đầu tư vào dự án chủ đầu tư Xuân Mai?

Bằng những kinh nghiệm và tâm huyết Xuân Mai Corp luôn luôn cố gắng và nỗ lực để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ tốt nhất. Các dự án của căn hộ Xuân Mai này tập trung chủ yếu vào phân khúc tầm trung và được đánh giá cao trên thị trường. 

Không chỉ thế, tập đoàn Xuân Mai còn có các điểm mạnh trong những khía cạnh sau:

 • Thiết kế căn hộ cảnh quan độc đáo ấn tượng, chú trọng đến tiện ích, mảng xanh mang lại môi trường sống chất lượng cho cư dân.

 • Cách triển khai các dự án tốt, từ khâu PR, nhà mẫu cho đến các event bán hàng đều chỉnh chu, kết quả bán hàng tốt.

>>> Chính vì thế đầu tư và mua ở vào dự án CĐT Xuân Mai bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào đồng tiền của mình rót vào là hoàn toàn đúng đắn. 

XUÂN MAI CORP TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Xuân Mai là một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư và quản lý các dự án bất động sản. Để đáp ứng yêu cầu quản lý vận hành các dự án tòa nhà chung cư của Công ty, CĐT liên tục tuyển dụng nhân viên và đào tạo.

Trên đây là tổng hợp tất tần tật thông tin chủ đầu Xuân Mai Sài Gòn, hy vọng sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích cho khách hàng. Khách hàng quan tâm dự án chủ đầu tư, đặc biệt là dự án đang chào bán Eco Green Sài Gòn quận 7 hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

>>>> Xem thêm thông tin các dự án căn hộ nổi bật:  mua căn hộ quận 4

Bài viết liên quan
Chat ngay