Mua Bán Đất Huyện Phúc Thọ, Hà Nội | Giá Rẻ, Chính Chủ T12/2023

7 tin đăng Bán đất Huyện Phúc Thọ dành cho bạn.
Batdongsanonline.vn sẽ mang đến kênh thông tin mua bán đất huyện Phúc Thọ - Hà Nội nhanh nhất và chính xác nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đây cũng là kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư, đất dịch vụ chính chủ hợp pháp.... lớn nhất tại thị trường Hà Nội.  Hãy chọn Batdongsanonline.vn là kênh thông tin bất động sản đáng tin cậy của bạn.

Phúc Thọ là huyện đồng bằng Bắc Bộ, nằm bên bờ hữu ngạn của sông Hồng và sông Đáy. Phúc Thọ có ranh giới phía Tây giáp với Sơn Tây, phía Nam giáp vớiThạch Thất, phía Đông Nam giáp với Quốc Oai và Hoài Đức, phía Đông giáp với Đan Phượng.

Theo nhận định của Batdongsanonline.vn, trục Tây Thăng Long có nhiều điểm giống trục Hồ Tây - Ba Vì, nó đều có điểm nối từ Tây Hồ với Sơn Tây. Đây cũng là trục định hướng việc phát triển của Hà Nội về phía Tây. Trục này sẽ định hướng về tổ chức cảnh quan, kết nối cái mới và cái cũ, cũng là trục văn hóa và lịch sử.

Giới đầu tư bất động sản đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào hệ thống giao thông khi trục Tây Thăng Long triển khai. Với nhiều nhà đầu tư, đây là cơ hội vàng để mua đất. Điều này giải thích vì sao chỉ trong thời gian rất ngắn, cơn sốt đất tại Ba Vì trước đây đã làm chấn động thị trường bất động sản.

Thăm dò tình hình nhà đất Phúc Thọ của phóng viên batdongsanonline.vn cũng cho thấy, giá đất Võng Xuyên 2-3 triệu/m2 tăng lên 7-7,5 triệu/m2, các lô đất mặt đường lớn có giá trên 15 triệu/m2. Sở dĩ đất tại huyện Phúc Thọ tăng là do trục đường Hồ Tây chạy qua.

Trước những công trình quy hoạch giao thông chuẩn bị triển khai, bao giờ các nhà đầu tư BĐS cũng đặt kỳ vọng rằng, họ sẽ thu lợi nhuận lớn khi quy hoạch triển khai. Bởi thế, trong thời gian vừa qua, theo tìm hiểu của Batdongsanonline.vn, thị trường đất tại huyện Phúc Thọ đã lên giá một cách chóng mặt. Ngoài ra, huyện Phúc Thọ cũng được quy hoạch là vành đai xanh, đó vùng sinh thái, phát triển ngành du lịch và nông nghiệp sạch, chất lượng cao của Hà Nội. Điều này phù hợp với tiềm năng và thế mạnh, cũng như tình hình phát triển kinh tế chung của địa phương.

Batdongsanonline.vn sẽ giúp bạn cập nhật thường xuyên về tình hình mua bán bất động sản Phúc Thọ. Đây sẽ là kênh thông tin chuyển nhượng mua bán nhà đất  Phúc Thọ trực quan, cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho việc giao dịch và mua diễn ra thuận lợi nhất. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Phúc Thọ được rao trên Batdongsanonline.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Phúc Thọ được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.

Đánh giá:
4.5