Cho Thuê Phòng Trọ Thành Phố Thủ Đức Uy Tín, Giá Rẻ T06/2023

10 tin đăng Phòng Trọ Thủ Đức dành cho bạn.

Hiện nay nhu cầu cho thuê phòng trọ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang được nhiều người lựa chọn bởi tính linh hoạt, phù hợp cho sinh viên, nhân viên văn phòng, người lao động. Bên cạnh đó, dựa vào tài chính của từng người mà việc lựa chọn phòng trọ cho thuê có nhiều sự khác biệt. Sau đây là một vài thông tin cho thuê phòng trọ Thành Phố Thủ Đức giúp cho khách hàng có thêm cái nhìn tổng quan về thị trường, giá cả, cũng như kinh nghiệm thuê trọ.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Phòng Trọ Thành Phố Thủ Đức

Vào cuối năm 2020, Thành phố Thủ Đức được thành lập theo quyết định của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, trên cơ sở sáp nhập 3 quận, gồm: quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức trước đó. Việc thành lập thành phố là cơ sở để tạo nền tảng phát triển đa phương diện, đồng thời cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mặt bằng giá bất động sản.

Vì thành phố Thủ Đức là khu vực kết hợp đa lĩnh vực, tập trung nhiều khu công nghiệp, trường đại học quốc gia, trường cao đẳng, nhờ đó mà thu hút đa số sinh viên và người lao động sống tại đây để thuận tiện cho việc học tập, làm việc. 

Thị trường cho thuê phòng trọ TPHCM nói chung và trọ ở Thành Phố Thủ Đức nói riêng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi sự thuận tiện, chất lượng và dễ di chuyển. Nhờ đó mà nhu cầu thuê tìm phòng trọ Thành phố Thủ Đức cho sinh viên, người lao động, nhân viên văn phòng cũng tăng lên đáng kể.

Giá Cho Thuê Phòng Trọ Thành Phố Thủ Đức

Tùy thuộc vào khu vực của phòng trọ, diện tích, loại phòng trọ TP Thủ Đức mà giá cả cũng linh hoạt để phù hợp cho túi tiền từng người.

 • Cho thuê phòng trọ Thủ Đức giá rẻ theo dãy trọ thường rơi vào khoảng 1 đến 3 triệu đồng
 • Cho thuê căn hộ chung cư mini (có thể có nội thất đi kèm) thường có mức giá từ 3 đến 5 triệu đồng
 • Cho thuê chung cư thì có mức giá từ 5 triệu đồng trở lên tùy vào mức độ khang trang và diện tích của chung cư. 

Kinh Nghiệm Khi Thuê Phòng Trọ Thành Phố Thủ Đức

Việc tìm kiếm nhà trọ Thủ Đức cho thuê sẽ dễ dàng nếu bạn biết vạch ra kế hoạch, tìm kiếm, tham khảo các nguồn tin chất lượng. Sau đây là một số lưu ý khi thuê phòng trọ:

Bước 1: Khảo sát giá trước khi thuê phòng trọ Thành Phố Thủ Đức 

Việc khảo sát giá thuê phòng trọ Thành Phố Thủ Đức sẽ giúp bạn tránh được một số rắc rối, bất cập như:

 • Tránh tình trạng bị chủ nhà ép giá cao.

 • Tránh việc bị thuê phòng với mức giá cao hơn so với giá thị trường.

Bạn có thể khảo sát và tham khảo giá thuê phòng trọ thông qua internet để dễ dàng so sánh và lựa chọn. Sau đó, tùy vào điều kiện tài chính để bạn có thể tìm được loại phòng phù hợp nhất với mức giá rẻ nhất.

Bước 2: Xác định tiêu chuẩn phòng trọ mà bạn mong muốn

Khi thuê phòng trọ Thành Phố Thủ Đức, bạn cần xác định những tiêu chuẩn phòng trọ mà mình mong muốn như:

 • Vị trí phòng trọ: gần trung tâm, gần trường học, gần chỗ làm thêm, có nhiều tiện ích xung quanh,…

 • Điều kiện ở: chung chủ, không chung chủ, ở một mình, ở ghép (mấy người),…

 • Thời gian đóng mở cửa.

 • Có cho phép nuôi động vật không.

 • Số tiền thuê nhà 1 tháng là bao nhiêu. 

 • Xung quanh trọ có đảm bảo an toàn không.

Bước 3: Đi xem phòng trọ thực tế

Sau khi lựa chọn những phòng trọ phù hợp với những tiêu chí bản thân đặt ra, bạn cần đi khảo sát thực tế và tìm kiếm thêm nhà trọ ở những khu vực xung quanh để có thêm nhiều nguồn thông tin hữu ích. Sau khi so sánh, cân đo đong đếm giữa các nhà trọ này, hãy gặp chủ nhà, thương lượng giá phù hợp và đặt cọc tại nhà trọ mà bạn muốn thuê.

Bước 4: Lưu ý về hợp đồng cho thuê phòng trọ

Đây là vấn đề bạn cần đặc biệt lưu ý để đảm bảo quyền lợi của bản thân và tránh xảy ra tranh chấp trong quá trình thuê trọ. Dù là loại hình nhà trọ cao cấp hay nhà trọ giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh, thời gian thuê dài hay ngắn thì bạn cũng cần đảm bảo sự rõ ràng của bản hợp đồng này.

Theo đó, các thông tin trong bản hợp đồng thuê phòng trọ Thành phố Thủ Đức cần được thể hiện rõ trong các điều khoản sau:

 • Giá phòng trọ mỗi tháng phải được ghi rõ ràng.

 • Phương thức thanh toán.

 • Số tiền đặt cọc.

 • Thời gian thanh toán tiền phòng trọ mỗi tháng.

 • Thời hạn cho thuê phòng trọ.

 • Các điều khoản liên quan đến đơn phương chấm dứt hợp đồng và đền bù hợp đồng.

 • Các điều khoản về tài sản, vật chất hiện có của phòng trọ.

Tìm Thuê Phòng Trọ Thành phố Thủ Đức Nhanh Chóng Uy Tín Trên Batdongsanonline.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh thông tin về cho thuê phòng trọ, nhà trọ Thành phố Thủ Đức đáng tin cậy truy cập Batdongsanonline.vn là lựa chọn chính xác. Các tin tức về nguồn cung cho thuê phòng trọ được cập nhật liên tục và chi tiết nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nơi an cư phù hợp. Batdongsanonline.vn sở hữu số lượng lớn tin rao được cập nhật hàng ngày, chi tiết và đáng tin cậy từ chính chủ cũng như các môi giới chuyên nghiệp về thông tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ phù hợp với đa dạng nhu cầu của người thuê. Ngoài ra, bộ lọc chi tiết trên website giúp người thuê có thể giới hạn lựa chọn phòng trọ chi tiết theo khoảng giá, khu vực, diện tích,... Nhờ vậy, việc tìm kiếm phòng trọ cho thuê Thủ Đức sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Quý khách hàng có sản phẩm phòng trọ cho thuê Thành Phố Thủ Đức hoặc tất cả các sản phầm nhà đất cần bán hoặc cho thuê có thể tham khảo dịch vụ đăng tin bất động sản miễn phí trên website Batdongsanonline.vn. Tại đây, số lượng tin rao cho thuê căn hộ toàn quốc được cập nhật liên tục, có kiểm duyệt.  Với nhiều tính năng ưu việt, giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Trên đây là một số thông tin về giá phòng trọ Thủ Đức hiện nay cũng như một vài lưu ý nho nhỏ giúp bạn lựa chọn được phòng trọ phù hợp với mình. Chúc bạn sớm tìm thuê phòng trọ TP Thủ Đức phù hợp cho riêng mình nhé!!

Những câu hỏi thường gặp

Giá thuê phòng trọ TP Thủ Đức hiện nay từ 2,5 - 10 triệu đồng/tháng tuỳ vào diện tích phòng trọ và nội thất đi kèm như thế nào.

Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin miễn phí cho thuê trọ TP Thủ Đức. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về căn hộ cho thuê sẽ được hỗ trợ ngay.

Những lưu ý khi thuê phòng trọ tại TP Thủ Đức: Tham khảo giá thuê ở các địa điểm lân cận, an ninh khu vực có tốt không, tiện ích xung quanh, đọc kỹ hợp đồng về các điều khoản trước khi ký.