Tổng hợp nhà đất bán tại huyện Đức Linh - tỉnh Bình Thuận 05/2022

Tiêu chí: " " có 6 bất động sản.

Dự án

Huyện Đức Linh là huyện miền núi của tỉnh Bình Thuận có khí hậu mát mẻ, điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế. Và giao thông thuận lợi kết nối được nhiều vùng kinh tế trọng điểm. Huyện Đức Linh được nhiều nhà đầu tư tìm đến phát triển thị trường bất động sản.

Vị trí địa lý huyện Đức Linh như thế nào?

Huyện Đức Linh nằm tại ranh giới giữa ba tỉnh Bình Thuận, Đồng Nai và Lâm Đồng. Di chuyển từ thành phố Phan Thiết đến trung tâm huyện khoảng 140km với vị trí địa lý trên bản đồ của tỉnh Bình Thuận như sau:

  • Phía Đông giáp huyện Tánh Linh
  • Phía Nam và Tây giáp Đồng Nai.
  • Phía Bắc giáp Đồng Nai và Lâm Đồng.

Hiện nay, huyện Đức Linh có 12 đơn vị hành chính trực thuộc gồm hai thị trấn Đức Tài và Võ Xu cùng 10 xã: Tân Hà, Vũ Hoà, Mepu, Sùng Nhơn, Trà Tân, Đa Kai, Đức Tín, Đông Hà, Nam Chính và Đức Hạnh.

Thị trường bất động sản huyện Đức Linh như thế nào?

Với sự phát triển nhanh của cơ sở hạ tầng trong thời gian qua đã góp phần đẩy thị trường bất động sản huyện Đức Linh đón những đợt sóng đầu tư mới. 
Huyện Đức Linh là một huyện miền núi, tận dụng được các điều kiện tự nhiên để phát triển kinh tế. Nền nông nghiệp chiếm ưu thế với nhiều mô hình phát triển cây lương thực, cây công nghiệp dài ngày như cao su, tiêu, cà phê…và các loại cây công nghiệp ngắn ngày như mía, bông dâu..
Vì vậy thị trường bất động sản huyện Đức Linh thu hút được nhiều nhà đầu tư. Như Công ty may Nhà Bè, công ty TNHH Khu công nghiệp Đông Hà, công ty TNHH Nam Hà, công ty TNHH Daeyoung Electronics, công ty cổ phần Đầu tư cao su Bình Thuận, các nhà đầu tư Hàn Quốc…

Cập nhật tình hình bất động sản huyện Đức Linh 2021

Tình hình bất động sản huyện Đức Linh 2021 trước tình hình dịch covid - 19 không có nhiều thay đổi đáng kể. Giá đất nền, đất thổ cư, đất nông nghiệp vẫn không chênh lệch đáng kể so với trước kia.
Nhờ cơ sở hạ tầng có nhiều sự thay đổi, khang trang hơn như những con đường liên thôn đã được nhựa hóa, bê tông hóa vững chãi, sạch đẹp, xa tít tắp. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân cũng được nâng cao bởi mạnh dạn áp dụng nhiều mô hình kinh tế mang lại hiệu quả. Nên ngày được nhiều nhà đầu tư đón nhận. 
Đồng thời, nhiều công trình giao thông trọng điểm đã và đang triển khai như nhựa hóa đường vào khu sản xuất Đông Hà – Z30A, đường Đông Hà – Gia Huynh, xây dựng cầu Bến Thuyền – xã Đức Tín, cầu Tân Hà và một số cầu dân sinh khác trên địa bàn các xã.
Vì vậy, có thể nói năm 2021 là một năm khó khăn với dịch bệnh covid hoành hành. Tuy nhiên, tình hình bất động sản huyện Đức Linh vẫn có sự thăng tiến so với những năm trước.
Nhờ có dự án sân bay giá đất ở đây đã lên trung bình 5 tỷ đồng/sào, thậm chí những lô ở mặt đường lớn còn được chào bán với giá 10 tỷ đồng.  So với lúc trước giá đất chỉ giao động từ 715 đến 200 triệu/ sào.

Thị trường mua bán đất huyện Đức Linh tiềm năng ra sao?

Tiềm năng mua bán đất của huyện Đức Linh nhờ nằm ở vị trí địa lý tương đối thuận lợi, gần các tuyến quốc lộ huyết mạch (QL1A, QL 20), đường cao tốc, bến cảng, sân bay; gần các trung tâm kinh tế, tài chính lớn của khu vực Đông Nam bộ như Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.
Với tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, thời gian di chuyển từ đây tới trung tâm Tp. HCM chỉ còn khoảng 1,5 giờ. 
Đồng thời, giao thông kết nối Tp. Phan Thiết với các khu vực khác đang dần trở nên dễ dàng, nhanh chóng nhờ các trục đường cao tốc và sân bay được xây dựng trong thời gian tới đây. 
Điều này đã giúp thị trường mua bán nhà đất Huyện Đức Linh nhất là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng bật mạnh trở thành điểm sáng đầu tư trong tương lai. 
Đặc biệt, việc phát triển sản xuất gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp được huyện tập trung chỉ đạo và đạt những kết quả đáng mừng. Không chỉ vậy huyện Đức Linh còn triển khai xây dựng các mô hình nông nghiệp phù hợp với điều kiện cụ thể từng xã, chú trọng xây dựng mô hình sản xuất theo hướng liên kết chặt chẽ giữa kinh tế hộ gia đình và doanh nghiệp.
Và nhất là tiềm năng phát triển du lịch sinh thái của huyện Đức Linh. Với những du khách, nhà đầu tư yêu thích không khí trong lành, bình yên, xanh mát thì huyện Đức Linh quả thật là nơi không thể bỏ qua.
Đức Linh còn nổi tiếng với dòng sông La Ngà uốn lượn chảy qua cắt ngang địa phận huyện. Từ đó, những làng ven sông tuyệt đẹp được hình thành và trở thành điểm đến quen thuộc của du khách. Ngoài ra, hồ Trà Tân hay thác Mai cũng là địa danh thu hút nhiều khách tham quan.
Từ những tiềm năng trên, đã góp phần cho bất động sản huyện Đức Linh càng thu hút mạnh giới đầu tư. Rất nhiều các dự án quy mô lớn đang được rục rịch triển khai kéo theo sự đầu tư của nhiều khách hàng tại khu vực tiềm năng này.

Kinh nghiệm mua bán đất tỉnh Lâm Đồng cần nắm rõ:

- Cần phải tìm hiểu thông tin về thị trường nhà đất Huyện Đức Linh:  nên xem thông tin chung về thị trường bất động sản khu vực tại thời điểm mua. Tham khảo giá bán đất giữa các huyện thuộc Huyện Đức Linh.
- Xem xét về vấn đề pháp lý của nhà bán Huyện Đức Linh: Mua nhà Huyện Đức Linh cần đảm bảo có đủ giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà của chinh chủ. 
-Tìm hiểu thủ tục cần biết khi mua bán nhà Huyện Đức Linh: Khi mua bán nhà huyện Đức Linh cần có
Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
giấy tờ tùy thân của người mua và người bán (bản chính)
Chứng minh nhân dân
giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
Hợp đồng mua bán nhà đất Huyện Đức Linh giữa người mua và người bán. 
Nếu ủy quyền thì cần có thêm văn bản ủy quyền và giấy tờ cá nhân của người được ủy quyền. 
Hy vọng batdongsanonline.vn đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bất động sản huyện Đức Linh.  Mong qua bài viết này sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về dự án bất động sản huyện Đức Linh cho bạn.

Click để xem thêm nội dung

Những câu hỏi thường gặp

❖ Ký gửi bán lại Bất động sản Đất nền nhà phố bao lâu thì bán được?

❖ Đất thổ cư khác với đất trồng cây lâu năm như thế nào?

❖ Làm sao để chuyển đổi đất trồng cây lâu năm thành đất ở có thổ cư?

❖ Thị trường đất nền đang tập trung vào tỉnh nào? Có nên đầu tư không?

Chủ đầu tư tại Việt Nam

Chat ngay