Tổng hợp nhà đất bán tại Thành phố Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận 08/2022

Tiêu chí: " Bán đất thành phố Phan Thiết " có 162 bất động sản.
Tổng hợp nhà đất bán tại thành phố  Phan Thiết - Tỉnh Bình Thuận với nhiều mức giá ưu đãi mua đầu tư sinh lời ngay. Đất vườn đất sào đất thổ cư đất phân lô hay đất diện tích lớn. Tư vấn pháp lý và các vấn đề liên quan đến nhà đất tại Phan Thiết.

Thị trường bất động sản, mua bán đất thành phố Phan Thiết đang là cơ hội đầu tư tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Nguyên nhân bởi sự hợp tác của những yếu tố về phát triển cơ sở hạ tầng như sân bay, cao tốc cùng những siêu dự án nghỉ dưỡng, khu đô thị du lịch. Cùng tìm hiểu thực trạng mua bán đất thành phố Phan Thiết trong bài viết dưới đây.

Tiềm năng thị trường mua bán đất thành phố Phan Thiết

Làn sóng đầu tư bất động sản không chỉ tập trung tại các thành phố lớn mà còn phân bổ đến các vùng ven và các thị trường mới. Nằm trong nhóm tiềm năng cao, đất nền thành phố Phan Thiết luôn được săn đón bởi các nhà đầu tư và cò những chuyển biến tích cực mạnh mẽ. Giá đất liên tục tăng nhanh đã khiến nhiều nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng vào khu vực này.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán đất thành phố Phan Thiết

Diện tích khu đất

Diện tích mỗi khu đất sẽ phù hợp với mỗi mục đích sử dụng khác nhau và cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bán của khu đất ấy. Các khu đất có diện tích lớn, mặt tiền thông thoáng, bằng phẳng thì giá chắc chắn sẽ cao hơn các khu đất trong hẻm. 

Vị trí khu đất

Đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán đất tại thành phố Phan Thiết. Thông thường những khu đất thuộc khu đô thị lớn hoặc nằm trong trung tâm thành phố thì giá bán sẽ cao hơn so với các vùng ven. Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn nên lựa chọn phương án đầu tư hiệu quả. 

Điều kiện môi trường và cơ sở hạ tầng xung quanh

Môi trường thông thoáng hay ô nhiễm, ồn ào hay yên tĩnh cũng phần nào ảnh hưởng đến việc đưa ra giá bán cao hay thấp. Cơ sở hạ tầng xung quanh là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sống của bạn. Nên nếu có nhu cầu mua đất để xây nhà ở nên quan tâm đến điều kiện hạ tầng như tình hình giao thông, các tiện ích hỗ trợ như trường học, bệnh viện, chợ,...

Tình hình kinh tế thị trường tại thời điểm đó

Điều này có thể nhìn nhận rõ qua thời điểm trong và sau mùa dịch. Khi tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh tế chung thì giá bán đất thành phố Phan Thiết cũng có sự suy giảm. Tuy nhiên khi “bình thường hóa cuộc sống” thì tình hình bất động sản đang có những dấu hiệu khởi sắc và giá bán cũng dần bắt đầu tăng mạnh trở lại.

Giá bán đất thành phố Phan Thiết

Giá đất ở các khu đô thị Thành phố Phan Thiết đang dao động ở mức khá cao, gấp 2 - 3 lần giá đất ở nông thôn.

Mức trung bình từ 5 - 8 triệu đồng, thấp nhất 2 - 3 triệu. Giá phổ biến dao động từ 10 - 20 triệu/m2. Ghi nhận mức giá cao nhất đạt 69 triệu/m2 tại trục đường Nguyễn Huệ.

Liên hệ Batdongsanonline để đăng tin về mua bán đất thành phố Phan Thiết

Hiện nay có rất nhiều website đăng các thông tin  về việc bán đất thành phố Phan Thiết và các tỉnh thành khác. Nhưng nếu cần thông tin đầy đủ, chính xác, minh bạch, cập nhật thì Batdongsanonline là lựa chọn tốt nhất.

Mỗi ngày có hàng trăm tin đăng được xác minh và duyệt lên trang chủ. Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm lô đất ở vị trí tốt, dễ kinh doanh của mọi khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng tin mua bán đất thành phố Phan Thiết hoặc đất tỉnh Bình Thuận cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Batdongsanonline có nhiều gói khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hãy đến thử trải nghiệm và cảm nhận.

Click để xem thêm nội dung

Những câu hỏi thường gặp

❖ Ký gửi bán lại Bất động sản Đất nền nhà phố bao lâu thì bán được?

❖ Làm sao để chuyển đổi đất trồng cây lâu năm thành đất ở có thổ cư?

❖ Thị trường đất nền đang tập trung vào tỉnh nào? Có nên đầu tư không?

❖ Tại sao khách hàng lại lựa chọn thị trường Bình Thuận chọn mua đầu tư?

Chat ngay