Mua bán nhà thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương Giá Rẻ T10/2023

129 tin đăng Mua bán nhà thành phố Thủ Dầu Một dành cho bạn.

Thành phố Thủ Dầu Một hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị của tỉnh Bình Dương. Thành phố có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ; cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ; tiện ích hiện hữu phong phú. Đây nơi tập trung và thu hút nhiều doanh nghiệp cũng như dân cư đến sinh sống. Chính vì vậy những năm gần đây, bán nhà Thủ Dầu Một trở thành tâm điểm của bất động sản Bình Dương và miền Nam.

Thị trường mua bán nhà Thủ Dầu Một

Trong những năm gần đây cơ sở hạ tầng của thành phố Thủ Dầu Một đã và đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện. Hạ tầng giao thông và công nghiệp phát triển thì hưởng lợi nhiều nhất sẽ là lĩnh vực bất động sản. Nhiều nhà phát triển bất động sản đang có xu hướng nương theo sóng hạ tầng và công nghiệp, chuyển dòng vốn vào khu vực Bắc Bình Dương để đón đầu cơ hội.

Thành phố định hướng là trọng tâm phát triển kinh tế mới với 7 khu công nghiệp đã hoạt động, thu hút nguồn nhân lực, tạo thêm nhiều việc làm cho cư dân sinh sống. Trong khi thị trường nhà ở tại TP.HCM ngày càng tăng, quỹ đất hạn hẹp những khu vực ven TPHCM như Thủ Dầu Một (Bình Dương) được dự đoán sẽ điểm sáng phát thị trường mua bán nhà Thủ Dầu Một sẽ là sản phẩm BĐS chủ lực trong thời gian tới.

Giá bán nhà Thủ Dầu Một hiện nay là bao nhiêu?

Mua bán nhà Thủ Dầu Một đang chuyển biến tốt trong thời gian gần đây. Nhu cầu thuê, mua nhà Thủ Dầu Một giá rẻ, chất lượng cho các gia đình đang làm việc tại đây cũng là nguồn cầu dồi dào của khu vực. Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của khách hàng, trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một đang có rất nhiều các giao dịch mua bán nhà với đa dạng các loại hình như: Bán nhà riêng Thủ Dầu Một, bán nhà mặt tiền Thủ Dầu Một, bán nhà cấp 4 Thủ Dầu Một, bán nhà hẻm Thủ Dầu Một,... 

Thị trường Thủ Dầu Một luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, có đủ sự lựa chọn cho bạn với các loại hình và phân khúc khác nhau. Dưới đây là mức giá cho loại hình nhà Thủ Dầu Một đang bán bạn có thể tham khảo: 

  • Giá bán nhà Thủ Dầu Một: 15 - 26 triệu đồng/m2

  • Giá bán căn hộ Thủ Dầu Một: 30 - 40 triệu đồng/m2

  • Giá bán mặt bằng Thủ Dầu Một: 25 - 32 triệu đồng/m2

Lưu ý: Giá bán nhà Thủ Dầu Một trên thực tế có thể chênh lệch tùy theo thị trường kinh tế lúc giao dịch. Mức giá bán còn tùy thuộc vào loại hình, vị trí, diện tích, thiết kế nội thất.... 

Nhìn chung, với vị trí nằm không quá xa TPHCM, thị trường mua bán nhà Thành phố thủ Dầu Một là một thị trường được nhiều người chú ý khi lượng dân cư TP HCM ngày một đông đúc. Chính vì vậy giá bán nhà riêng Thủ Dầu Một có xu hướng tăng cao trong những năm gần đây do sự khan hiếm về nguồn cung, sự phát triển về cơ sở hạ tầng xã hội.

Kinh nghiệm cần lưu ý khi mua nhà tại Thủ Dầu Một

Nhu cầu tìm mua Thủ Dầu Một hiện nay đang rất lớn. Tuy nhiên, để mua được nhà Thủ Dầu Một vị trí đẹp mà lại có giá tốt thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua nhà Thủ Dầu Một, hy vọng có thể giúp mua được căn nhà ưng ý, giá cả hợp lý và tránh được rủi ro khi ký hợp đồng mua bán:

  • Lựa chọn khu vực phù hợp với nhu cầu, ưu tiên lựa chọn những khu vực có giao thông thuận lợi để thuận tiện di chuyển.

  • Tham khảo trước giá bán nhà đất Thủ Dầu Một để tự định giá bất động sản. Việc này còn giúp bạn nắm được mức chi phí cần bỏ ra để chuẩn bị ngân sách phù hợp. Hiện nay nhà đất Thành phố thủ Dầu Một dưới 600 triệu vẫn có nếu bạn chịu khó tìm kiếm, lựa chọn.

  • Chỉ nên mua bán nhà Thủ Dầu Một Bình Dương có đầy đủ giấy tờ pháp lý, sổ hồng hay sổ đỏ. Việc này giúp để đảm bảo an toàn cho người mua. Bạn nên tìm hiểu xem nhà đất có thuộc diện giải tỏa hoặc tranh chấp hay không. Không nên lựa chọn mua nhà Thủ Dầu Một có sổ chung.

  • Nên xem nhà thực tế trước khi quyết định mua. Lưu ý quan sát đánh giá tình hình xung quanh có đảm bảo an ninh hay không, khu vực có ngập lụt hay không… Đặc biệt là đối chiếu xem vị trí, diện tích thực của căn nhà trên giấy tờ có đúng với thực tế hay không.

  • Thương lương giá bán hợp lý cho đôi bên. Sau khi đạt được thỏa thuận về giá cả thì tiến hành ký hợp đồng mua bán nhà đất và làm thủ tục sang tên.

Tìm mua nhà Thủ Dầu Một giá rẻ uy tín, nhanh chóng trên Batdongsanonline.vn

Trang đăng tin Batdongsanonline.vn uy tín tại Việt Nam, mang đến nguồn thông tin chính xác về nhà bán Thủ Dầu Một. Kênh tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Thủ Dầu Một để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả. Ngoài ra, Batdongsanonline cho phép người có nhu cầu bán nhà Thủ Dầu Một đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình.