Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận Bình Thạnh Giá Rẻ - T09/2023

47 tin đăng Cho thuê căn hộ Bình Thạnh dành cho bạn.

Nhờ vị trí thuận lợi, giáp với nhiều quận nội thành trong thành phố mà Bình Thạnh có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, văn hóa, hình thành các khu công nghiệp trọng điểm, các doanh nghiệp lớn,... Vì vật mà nhu cầu về nhà ở tại đây ngày càng tăng cao. Trong đó, hoạt động cho thuê căn hộ Bình Thạnh diễn ra sôi động, từ đó giúp giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân lao động, học sinh sinh viên,...Tìm hiểu thông tin về các dự án căn hộ cho thuê, cập nhật giá thuê mới nhất và các kinh nghiệm thuê chung cư ưng ý chi tiết, chính xác trên Batdongsanonline.vn.

Thị trường cho thuê chung cư quận Bình Thạnh như thế nào?

Hiện nay quận Bình Thạnh được biết đến là một trong những quận thu hút sự quan tâm của rất nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản. Dưới đây là những tình hình bất động sản và vấn đề về chung cư giá rẻ cho thuê quận Bình Thạnh bạn nên biết:

Vị trí địa lý thuận lợi cho giao thông di chuyển

Hiện nay quận Bình Thạnh được biết đến là quận cửa ngõ của rất nhiều tuyến đường lớn thuận lợi cho di chuyển vào các trung tâm thành phố lớn và những quận huyện quan trọng. Không những thế, quận Bình Thạnh còn là nơi có sở hữu bến xe khách miền Đông, có hệ thống mạng lưới cũng như cơ sở hạ tầng được đầu tư nhiều trong những năm gần đây. Vì thế đây là nơi rất thuận tiện cho việc di chuyển vào nội thành hoặc ra các ngoại thành nhanh chóng. 

  • Phía Đông tiếp giáp thành phố Thủ Đức với ranh giới là con sông Sài Gòn
  • Phía Tây giáp với quận Phú Nhuận và quận Gò Vấp
  • Phía Nam giáp với Quận 1 và ranh giới là con kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Không những thế các con đường tại Bình Thạnh đều là những tuyến đường lớn tiêu biểu như đường Điện Biên Phủ, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh hay là những con đường Phan Đăng Lưu hoặc Bạch Đằng. Đây đều là những con đường rất tiện cho việc kinh doanh cũng như phát triển về giá trị bất động sản. 

Gia tăng bất động sản cao

Trong những năm gần đây, tại quận Bình Thạnh, tình hình gia tăng bất động sản đang ngày càng nhiều hơn. Nhu cầu thuê và mua nhà căn hộ chung cư tại quận Bình Thạnh cũng tăng cao. Với những ưu điểm về vị trí địa lý thuận tiện cùng với việc sở hữu nhiều hệ thống tiện ích đầy đủ đã khiến quận Bình Thạnh trở thành một trong những khu vực rất thích hợp cho việc kinh doanh và an cư lập nghiệp. 

Tìm thuê chung cư quận Bình Thạnh nên chọn khu vực nào?

Vậy khi thuê chung cư quận Bình Thạnh, nên lựa chọn những khu vực nào tốt nhất đảm bảo vị trí thuận lợi nhất và có được những vị trí tiện cho việc di chuyển đến công ty hay trường học nên chọn khu vực nào?

Trước hết khi lựa chọn thuê chung cư TPHCM nên chú ý lựa chọn những khu vực tiện lợi cho việc di chuyển công tác của bạn. Ngoài ra đối với quận Bình Thạnh nên lựa chọn những chung cư cho thuê tại các vị trí tiêu biểu gần các khu vực đường chính, những con đường huyết mạch nối giao thông các quận huyện với nhau. Nên thuê các căn hộ chung cư gần các đường như Điện Biên Phủ, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh hay là những con đường Phan Đăng Lưu hoặc Bạch Đằng. Bởi vì đây được xem là khu vực bất động sản thực sự có giá trị. 

Mức giá cho thuê chung cư quận Bình Thạnh năm 2023

Một vấn đề nữa không thể nào bỏ qua đó chính là tìm hiểu về mức giá cho thuê chung cư quận Bình Thạnh năm 2023. Trước khi mua cần tìm hiểu mức giá thì mới có thể đảm bảo tìm kiếm được những mẫu chung cư phù hợp với nhu cầu mua hoặc thuê chung cư. 

Hiện nay mức giá cho thuê chung cư quận Bình Thạnh năm 2023 hiện nay giao động trong khoảng 5.5 đến 35 triệu VNĐ/ tháng/căn hộ với diện tích từ 36 đến 82m2. Ngoài ra mức giá của các dự án có sự chênh lệch khác nhau phụ thuộc vào từng chất lượng cũng như vị trí của từng căn hộ khác nhau. Hãy chú ý tham khảo các mức giá của nhiều căn hộ khác nhau để có thể lựa chọn được hệ thống các căn hộ như ý nhé!

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CHUNG CƯ QUẬN BÌNH THẠNH THAM KHẢO

Dự án

1 phòng ngủ (30-65m2)

2 phòng ngủ (55-95m2)

3 phòng ngủ (85-140m2)

Vinhomes Central Park

9.5 - 17 triệu/tháng

13.5 - 22 triệu/tháng

19 - 35 triệu/tháng

Richmond City

8 - 9 triệu/tháng

10 - 14 triệu/tháng

14 - 17 triệu/tháng

Saigon Pearl

Cập nhật

19 - 21 triệu/tháng

30 - 37 triệu/tháng

Sunwah Pearl

16 - 19 triệu/tháng

27 - 34 triệu/tháng

39 - 48 triệu/tháng

The Manor

13.5 - 15.5 triệu/tháng

17.5 - 19.5 triệu/tháng

19.5 - 23.5 triệu/tháng

Wilton Tower

14 - 16 triệu/tháng

17 - 25 triệu/tháng

> 27 triệu/tháng

Riverside 90

9 - 10 triệu/tháng

11 - 13 triệu/tháng

Cập nhật

Saigonres Plaza

Cập nhật

8 - 11 triệu/tháng

12 - 15 triệu/tháng

Pearl Plaza

16 - 19 triệu/tháng

23 - 27 triệu/tháng

28 - 30 triệu/tháng

City Garden

22 - 23 triệu/tháng

30 - 35 triệu/tháng

41 - 55 triệu/tháng

Chung cư Nguyễn Ngọc Phương

Cập nhật

9 - 12 triệu/tháng

12 - 15 triệu/tháng

Chung cư B1 Trường Sa

Cập nhật

8 - 12 triệu/tháng

Cập nhật

Green Field

Cập nhật

10 - 13 triệu/tháng

15 - 19 triệu/tháng

Saigonland Apartment

Cập nhật

7 - 10 triệu/tháng

12 - 16 triệu/tháng

The Morning Star Plaza

Cập nhật

8 - 12 triệu/tháng

12 - 15 triệu/tháng

The Hyco4 Tower

7.5 - 9 triệu/tháng

9 - 12 triệu/tháng

> 13 triệu/tháng

Soho Riverview

Cập nhật

8 - 12 triệu/tháng

12 - 15 triệu/tháng

Đất Phương Nam

Cập nhật

8.5 - 12 triệu/tháng

12 - 18 triệu/tháng

Chung cư Mỹ Đức

7 - 9 triệu/tháng

9 - 12 triệu/tháng

> 13 triệu/tháng

Tecco Central Home

Cập nhật

9.5 - 12 triệu/tháng

> 12 triệu/tháng

Soho Premier

5 - 8 triệu/tháng

9 - 12 triệu/tháng

11 - 16 triệu/tháng

Chung cư Miếu Nổi

7.5 - 9 triệu/tháng

8 - 12 triệu/tháng

> 10 triệu/tháng

Chung cư Thế Kỷ 21

7 - 8.5 triệu/tháng

8 - 10 triệu/tháng

Cập nhật

SGC Nguyễn Cửu Vân

8 - 10 triệu/tháng

10 - 13 triệu/tháng

> 13 triệu/tháng

Chung Cư 41Bis Điện Biên Phủ

7 - 9 triệu/tháng

8 - 11 triệu/tháng

Cập nhật

Nam An

6 - 7 triệu/tháng

7.5 - 9.5 triệu/tháng

Cập nhật

Cantavil Hoàn Cầu

Cập nhật

 

18 - 33 triệu/tháng

Thanh Đa View

Cập nhật

9 - 12 triệu/tháng

> 14 triệu/tháng

Những kinh nghiệm khi tìm chung cư cho thuê Bình Thạnh cần chú ý

Khi lựa chọn thuê căn hộ chung cư ở bất cứ đâu không riêng gì tại quận Bình Thạnh cũng nên cẩn thận với những yếu tố về lựa chọn vị trí cũng như các quy trình và việc thực hiện ký kết hợp đồng. Dưới đây là một số điều cần lưu ý mà bạn không nên bỏ qua:

Chú ý về vấn đề môi giới

Cũng giống như những quận khác, hiện nay quận Bình Thạnh có sự phát triển nhiều dự án căn hộ chung cư theo đó các dịch vụ môi giới giới thiệu các dự án cũng ngày càng nhiều hơn. Chính vì thế, không thể tránh khỏi những hiện tượng như môi giới chém giá. Vì vậy bạn cần chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin cụ thể chi tiết liên quan đến các đơn vị môi giới giới thiệu những dự án căn hộ cho thuê hiện nay. Đồng thời cũng nên chú ý đến việc tìm kiếm tìm hiểu các thông tin chi tiết nhất về hệ thống thông tin dự án định thuê và thông tin về chủ đầu tư của dự án đó. 

Chú ý dành thời gian tìm hiểu và đến thăm căn hộ

Hiện nay quận Bình Thạnh đang xây dựng và bàn giao rất nhiều dự án căn hộ khác nhau. Cũng chính vì thế mà hiện nay những hiện tượng giới thiệu các dự án căn hộ lừa đảo hình ảnh và thực tế khác nhau rất nhiều. Để tránh những rủi ro lừa đảo hãy chú ý dành thời gian đến thăm trực tiếp các dự án mà bạn muốn thuê. 

Hợp đồng rõ ràng và ký kết cẩn thận

Hãy chú ý nên xem xét kỹ tất cả các điều khoản cũng như có được những hệ thống các các thông tin được ghi chép và quy định trong hợp đồng cho thuê nhà. Hãy chú ý đến những loại thông tin liên quan đến các chi phí dịch vụ.

Không những thế cũng nên chú ý đảm bảo thống nhất ề quy định và ký kết hình thức thanh toán tiền thuê nhà mỗi tháng. Thường thì hiện nay sẽ có các hình thức ngân hàng bảo lãnh cho vay nến bạn chưa đủ chi phí. Hãy chú ý đến những vấn đề này để đảm bảo bạn có thể nhận được những ưu đãi cũng như quyền lợi khi thuê nhà tốt nhất nhé!

Chú ý đến vấn đề phong thủy

Khi đi thuê hay mua nhà cũng không thể nào bỏ qua những vấn đề liên quan đến phong thủy, liên quan đến yếu tố tâm linh. Bởi vì đây là những vấn đề quyết định đến việc đem đến vận may cho gia chủ khi thuê nhà đồng thời tránh được những điều nguy hiểm, những điều cấm kỵ mà căn hộ bạn thuê có thể gặp phải. 

Nếu như căn hộ bạn thuê có những vấn đề về phong thủy, hãy tìm cách giải những điều cấm kỵ để đảm bảo bạn có thể có được căn nhà thực sự như ý muốn.  Đó là những điều cơ bản nhất cần lưu ý khi tìm chung cư cho thuê Bình Thạnh hiện nay không nên bỏ qua. Hy vọng những kinh nghiêm trên đây sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn nhé.
Bình Thạnh được đánh giá có tốc độ đô thị hóa nhanh, mức sống người dân ngày một cải thiện. Nơi tương lai sẽ càng đón nhận thêm nhiều người dân đến sinh sống và làm việc. Chính vì thế, đầu tư cho thuê căn hộ chung cư ở Bình Thạnh là hoàn toàn có căn cứ và mang tiềm năng lớn trong thời gian tới. Để tìm thuê căn hộ chung cư Bình Thạnh giá rẻ, bạn có thể khảo sát trên Batdongsanonline.vn. Với hàng trăm tin đăng mới về căn hộ cho thuê Quận Bình Thạnh, thuê chung cư giá rẻ Bình Thạnh hoặc chung cư  TPHCM liên tục được cập nhật mỗi ngày, cùng với đó là công cụ tìm kiếm thông minh, hỗ trợ tìm kiếm theo khu vực và theo mức giá mong muốn. Chúc bạn sớm tìm được nơi an cư lý tưởng nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Khi mua chung cư Cần lưu ý để so sánh với các dự án khác: 
1. Vị trí Căn hộ có dễ đi lại hay không? Cơ sở hạ tầng tốt không?
2. Chủ đầu tư là ai? Hiện trạng pháp lí dự án? (Có sổ hồng hay đang là ký HĐMB, HĐ đặt cọc).
3. Chất lượng Căn hộ, Quy mô Căn hộ sẽ định hình nên Giá bán. Ví dụ như Dự án chung cư Quận 7 đang bán sẽ so sánh với quận 2 thì tương đồng hơn).

Vui lòng liên hệ 0933002299 để được hỗ trợ cách đăng tin hoặc ký gửi BĐS lên hệ thống website của chúng tôi với đội ngũ hơn 50 sale bán hàng chuyên nghiệp.

Giá thuê chung cư quận Bình Thạnh hiện nay ở mức 6 - 50 triệu đồng/tháng.

Các điều khoản cần có trong hợp đồng thuê chung cư quận Bình Thạnh: Tiền thuê nhà; Kỳ hạn thuê; % Tăng giá thuê theo thời hạn nào, Tiền thuê nhà có bao gồm các chi phí khác không; Thời hạn thanh toán; Các điều khoản tự thỏa thuận.

Lưu ý cần nhớ khi thuê chung cư quận Bình Thạnh: Giá thuê và các chi phí khác đi kèm, tài chính có thể bỏ ra là bao nhiêu, vị trí và giao thông có thuận lợi cho công việc/học tập, dịch vụ đi kèm, an ninh khu vực.