Cho Thuê Mặt Bằng Huyện Củ Chi Kinh Doanh, Kiot Giá Rẻ T04/2023

Tin đăng Cho thuê mặt bằng Huyện Củ Chi dành cho bạn.

Huyện Củ Chi là khu vực được đánh giá có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn, thu hút được nhiều người đến sinh sống và kinh doanh. Chính vì vậy, những địa điểm cho thuê mặt bằng huyện Củ Chi rất thu hút khách hàng, dẫn đến thị trường này diễn ra sôi nổi. Để nắm rõ tình hình thị trường này thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Đặc điểm nổi bật giúp việc cho thuê mặt bằng huyện Củ Chi diễn ra sôi động

Vị trí địa lý củ chi vô cùng thuận lợi 

Huyện Củ Chi nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 50km về phía Tây Bắc theo đường xuyên Á.

  • Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh 

  • Phía Nam giáp huyện Hóc Môn 

  • Phía Tây giáp huyện Đức Hòa tỉnh Long An

  • Phía Đông ngăn cách với tỉnh Bình Dương bởi sông Sài Gòn

Sở hữu vị trí thuận lợi cả về đường bộ và đường thủy với hệ thống các kênh, sông đa dạng: kênh Thầy Cai, sông Sài Gòn,… Hệ thống giao thông hiện hữu vô cùng thuận tiện và kết nối khu vực dễ dàng, nhanh chóng. 

Địa điểm lý tưởng để an cư và lập nghiệp

Với cuộc sống đầy đủ và tiện ích, huyện Củ Chi thực sự là địa điểm lý tưởng để khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp và kinh doanh. Củ Chi đang tập trung xây dựng nhiều tiện ích có giá trị cao cho cư dân sinh sống và kinh doanh tại đây, nổi tiếng là siêu thị Co.opMart, trung tâm thế giới di động Củ Chi, …

Ngoài ra hệ thống bệnh viện, y tế cũng được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Người dân còn có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích công cộng như nhà thiếu nhi Củ Chi, Công viên Sân Bóng,...

Cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ 

Mạng lưới giao thông Củ Chi ngày được nâng cấp và đầu tư phát triển, đặc biệt là 2 tuyến đường lớn của thành phố là quốc lộ 22 đi thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh. Các tuyến đường nội bộ tại địa phương ngày càng được mở rộng thành đường 2 chiều, tất cả đều được trải nhựa, đổ bê tông và nâng cấp hệ thống cống rãnh, xử lý hiệu quả tình huống ngập úng vào mùa mưa. 

Cho thuê mặt bằng huyện Củ Chi giá rẻ phù hợp với các đối tượng nào?

Nhu cầu thuê mặt bằng không ngừng tăng qua mỗi năm. Trong đó, các mặt bằng có giá thuê rẻ tại huyện Củ Chi luôn thu hút một số lượng lớn người thuê bởi những lý do sau:

  • Thuê mặt bằng huyện Củ Chi giá rẻ: Thích hợp cho các mô hình buôn bán nhỏ lẻ

  • Vị trí tiềm năng: Phần lớn các cửa hàng, ki-ốt, mặt bằng đều nằm trên những con đường sầm uất, người qua lại tấp nập.

  • Nhiều phương án kinh doanh: Chẳng hạn như mở cửa hàng bán lẻ, quán và phê, nhà hàng, siêu thị,...Nhu cầu mua sắm của người dân địa phương ngày một tăng nên khách thuê sẽ sớm thu hồi được vốn.

Điều cần xác định trước khi thuê mặt bằng huyện Củ Chi

Xác định mục đích thuê của bản thân

Hiện nay có rất nhiều ngành nghề để khởi nghiệp, kinh doanh lâu dài. Tuy nhiên, chỉ khi xác định được mục tiêu, bạn mới có thể đưa ra lựa chọn vị trí phù hợp. Thực tế, để tìm được mặt bằng phù hợp, việc xác định mục tiêu kinh doanh đóng vai trò hết sức quan trọng. Đây là việc làm quyết định đến diện tích mong muốn và ý tưởng trang trí nội thất và phát triển thương hiệu.

Chọn lọc mặt bằng cho thuê

Khi đã xác định được mục đích và khu vực cần tìm thuê cửa hàng. Đây chính là lúc bạn sàng lọc thông tin sản phẩm để phù hợp với loại hình kinh doanh và ngân sách đang có.  Nguồn thu thập thông tin hiện nay rất đa dạng, có thể đến từ truyền thông, môi giới, các trang web hoặc hỏi trực tiếp người dân khu vực. Lưu ý trong giai đoạn này, bận cần đưa ra những tiêu chí cụ thể để dễ dàng sàng lọc đi những thông tin không cần thiết.

Thương lượng với chủ cho thuê

Bạn đừng quá vội hay nôn nóng trong việc tìm kiếm và đàm phán thuê mặt bằng với chủ nhà. Không nên thuê ngay, hãy tìm hiểu kỹ và hỏi những người xung quanh về mức cho thuê mặt bằng xung quanh khu vực đó.

Ký  kết hợp đồng rõ ràng

Tìm hiểu rõ pháp luật cũng như các nguyên tắc kinh doanh cần thiết tại nơi mà bạn đang có ý định thuê mặt bằng kinh doanh. Chẳng hạn như vị trí bạn sắp thuê không có khu vực quy hoạch, không có tranh chấp, hệ thống cơ sở hạ tầng như giao thông, internet, đường ống thoát nước phải thật đảm bảo,...Điều này giúp bạn tránh được các nguy cơ, rắc rối có thể ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn. 

Tìm mặt bằng cho thuê tại huyện Củ Chi ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều trang đăng tin cho thuê mặt bằng tại huyện Củ Chi. Để đáp ứng việc tìm kiếm mặt bằng ưng ý, batdongsanonline.vn đã mở ra nhiều tính năng đăng tin, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm những mặt bằng theo mức giá phù hợp tài chính của mình. 

Và có khá nhiều mặt bằng tại TPHCM được đăng tải trên trang Batdongsanonline.vn với mức giá trung bình từ 3 đến 10 triệu, phù hợp với tài chính của các tiểu thương, các bạn sinh viên có nhu cầu thuê để buôn bán trong thời buổi hội nhập như hiện nay. 

Những câu hỏi thường gặp

❖ Giá thuê mặt bằng huyện Củ Chi hiện nay bao nhiêu?

❖ Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin cho thuê mặt bằng huyện Củ Chi không?

❖ Kinh nghiệm thuê mặt bằng tại huyện Củ Chi?