Cho Thuê Mặt Bằng Quận 9 Kinh Doanh, Kiot Giá Rẻ T10/2023

22 tin đăng Cho thuê mặt bằng quận 9 dành cho bạn.

Ngoài các địa bàn chính trên thành phố Hồ Chí Minh thì khu vực Quận 9 cũng là nơi nhiều người muốn sinh sống và “làm giàu”. Tại đây cho thuê mặt bằng trên nhiều con đường  với giá thành niêm yết có chủ sở hữu rõ ràng. Mức giá thuê mặt bằng Quận 9 dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng hoặc có thể hơn. Tuy nhiên, việc tìm được cửa hàng, ki ốt phù hợp, đáp ứng được nhu cầu không phải là dễ dàng, bạn cần phải có được nguồn thông tin phong phú, đáng tin cậy để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn
Hãy cùng batdongsanonline.vn điểm qua một số thông tin nổi bật về thị trường cho thuê mặt bằng quận 9 nhé!

Tại sao nên thuê mặt bằng Quận 9?

Quận 9 đang có sự phát triển đồng bộ về hạ tầng đã thúc đẩy sự gia tăng về giá trị bất động sản lâu dài trong tương lai. Với những tiềm năng đang là khu vực được nhắm đến để xây dựng những khu đô thị mới của TP.HCM, thị trường bất động sản quận 9 dự đoán sẽ còn tiếp tục nở rộ trong thời gian tới. Dưới góc nhìn của giới đầu tư, sức hút của các dự án bất động sản cho thuê tzại quận 9 một phần do yếu tố hạ tầng giao thông quyết định, chính vì vậy quận 9 đang sở hữu nhiều ưu thế. Bên cạnh đó, lợi thế nằm kế cận quận 2 phát triển sôi động với đô thị mới Thủ Thiêm kỳ vọng trở thành trung tâm tài chính kinh tế tầm cỡ quốc tế trong tương lai, cũng là lý do khiến bất động sản quận 9 trở thành một trong những lựa chọn đầu tư hàng đầu trong vài năm trở lại đây. 
  • Là nơi tập trung nhiều khu đô thị, thuận lợi kinh doanh
  • Giao thông ổn định với nhiều tuyến đường rộng rãi, tiếp giáp các quận lớn khác trong thành phố.
  • Nhiều mặt bằng diện tích lớn, mặt tiền đẹp, ngay các tuyến đường đông dân cư
  • Giá thành các mặt bằng từ trung bình đến cao, phù hợp để mở tiệm, kinh doanh nhà hàng hoặc buôn bán nhỏ.

Kinh nghiệm Thuê mặt bằng quận 9 cần lưu ý

Vị trí thuận lợi

Vì mặt bằng được sử dụng để kinh doanh nên yêu cầu về vị trí thuận lợi luôn là yếu tố đầu tiên. Một vị trí thuận lợi phải đảm bảo được giao thông thuận tiện. Mặt bằng có thể không cần nằm tại đường lớn nhưng không nên nằm trong ngõ nhỏ đường đi lại ra vào khó khăn. Bên cạnh đó, khu vực để xe cũng nên được đầu tư điều này sẽ khiến khách hàng thoải mái hơn.

Diện tích phù hợp

Diện tích kinh doanh không có yêu cầu chính xác nên tùy vào mặt hàng kinh doanh mà bạn sẽ quyết định mặt bằng này có tốt hay phù hợp không. Thông thường một mặt bằng kinh doanh tốt phải có mặt tiền khoảng 5 - 6m trở lên. Hình dáng của mặt bằng cũng nên tránh các khu vực góc cạnh vì điều này sẽ ảnh hưởng đến phong thủy khiến việc kinh doanh khó đạt được thành công.

Chi phí thuê hợp lý

Đối với những người đầu tư mặt bằng cho thuê thì chi phí là một trong những vấn đề cần quan tâm. Chi phí thuê mặt bằng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận sau này của bạn nên việc tìm kiếm được một mặt bằng có giá thuê hợp lý là điều quan trọng.

Xem xét phong thủy của mặt bằng

Các khách thuê hiện nay (đa số là doanh nghiệp, chủ cửa hàng…) rất quan tâm đến phong thủy. Bởi nó là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến sự thành bại của việc làm ăn, kinh doanh. Phong thủy tốt thì việc làm ăn sẽ gặp được nhiều thuận lợi. Và ngược lại, phong thủy xấu sẽ cản trở việc kinh doanh, thậm chí có thể gây phá sản.

Kinh nghiệm cho thuê mặt bằng Quận 9 hiệu quả 

Định giá thuê cho hợp lý

Định giá thuê hợp lý không phải là điều dễ dàng. Giá thuê hợp lý sẽ giúp 2 bên đều hài lòng đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm đối tượng thuê. Giá thuê có nhiều cách để định giá như dựa vào đối thủ, theo giá thị trường, theo nhu cầu của chủ nhà, theo vị trí địa lý, theo diện tích,…

Xác định được đối tượng cho thuê phù hợp

Xác định đối tượng cho thuê phù hợp là kinh nghiệm và cũng là yêu cầu quan trọng. Để nhanh chóng cho thuê được mặt bằng bạn cần đánh giá, phân tích và lựa chọn khách thuê phù hợp. Đồng thời cũng nên dành thời gian xem xét mặt hàng nào sẽ phù hợp tại khu vực cho thuê. Điều này vừa giúp bạn đạt được mục đích cho thuê và giúp định giá thuê hợp lý hơn.

Hợp đồng rõ ràng, chi tiết

Để đảm bảo người thuê không kinh doanh hàng cấm hay các dịch vụ không được cho phép thì bạn cần làm hợp đồng rõ ràng, chi tiết. Nhất là khoản mục sản phẩm - dịch vụ sẽ kinh doanh. Các thông tin cơ bản của 2 bên cũng cần được cung cấp đầy đủ nhằm tránh các vấn đề về pháp luật có thể xảy đến.

Nhiều người thường không để ý đến hợp đồng chứng thực mà chỉ ghi tay hoặc nói miệng. Điều này ban đầu bạn sẽ bình thường nhưng nếu có phát sinh thì sẽ rất khó giải quyết. Do đó, dù cho thuê mặt bằng lớn hay nhỏ thì bạn cũng nên làm hợp đồng thuê rõ ràng và chi tiết.

Tìm thuê mặt bằng Quận 9 ở đâu?

Batdongsanonline.vn với hàng ngàn tin bất động sản ở Quận 9 được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Quận 9 so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

Ngoài ra, nếu bạn đang có mặt bằng cho thuê tại Quận 9 thì hãy truy cập vào Batdongsanonline.vn để tạo tài khoản và đăng tin nhé!

Những câu hỏi thường gặp

Giá thuê mặt bằng Quận 9 hiện nay từ 5 - 138 triệu đồng/tháng.

Batdongsanonline.vn có hỗ trợ đăng tin cho thuê mặt bằng Quận 9 với đầy đủ thông tin về giá thuê, hình ảnh, vị trí, thông tin liên hệ.

Kinh nghiệm thuê mặt bằng tại Quận 9: ưu tiên thuê mặt bằng của chính chủ không qua trung gian, giá thuê so với các mặt bằng lân cận, diện tích thực tế, giao thông có thuận tiện không.