Cho Thuê Mặt Bằng Quận 11 Kinh Doanh, Kiot Giá Rẻ T10/2023

9 tin đăng Cho thuê mặt bằng quận 11 dành cho bạn.

Theo dự đoán năm nay sẽ là năm bùng nổ của thị trường cho thuê mặt bằng tại Quận 11, bởi vì ngành dịch vụ khu vực này đang phát triển mạnh. Tuy nhiên, nguồn cung không đủ cầu khiến thị trường này trở nên hấp dẫn với nhiều cá nhân với nhà đầu tư. Và để chọn được mặt bằng cho thuê ưng ý là điều không dễ dàng. Thấu hiểu được những mong muốn trên, chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm thuê mặt bằng thông qua nội dung dưới đây.

Mặt bằng cho thuê ở Quận 11 có giá như thế nào?

Nhu cầu thuê mặt bằng quận 11 rất nhiều, tuy nhiên nên tìm những nơi thật sự phù hợp với quy mô cách thức, ngân sách. Mỗi ngày sẽ có hàng ngàn ngôi nhà, mặt bằng cho thuê đăng trên khắp các diễn đàn, hình thức đa dạng và phong phú theo quy mô, diện tích, nhà nguyên căn hay mặt tiền đường cho thuê, các loại hình cho thuê có giá cụ thể như sau:

  • Mặt bằng cho thuê nguyên căn: tùy theo từng tuyến đường lớn nhỏ, hẻm xe hơi, diện tích mặt tiền, theo tầng,...sẽ có giá cả khác nhau. Giá giao động từ 20.000.000 trở lên.

  • Mặt bằng cho thuê tầng trệt: phù hợp kinh doanh thức ăn uống nhanh, cửa hàng tiện lợi, showroom,...Cũng tùy theo khu vực trung tâm quận hay tuyến đường huyết mạch sẽ có giá giao động từ 10.000.000 trở lên. 

  • Mặt tiền đường cho thuê: phù hợp quán ăn, quán nhậu, cửa hàng quần áo,...Tùy theo tuyến phố có mặt tiền đường rộng rãi sẽ có mức giá chênh lệch đáng kể.

Những lưu ý khi thuê mặt bằng Quận 11

Xác định vị trí mặt bằng muốn thuê

Điều trước tiên khi đi thuê mặt bằng là xác định đối tượng khách hàng phục vụ và mặt hàng kinh doanh của bạn phù hợp ở đâu. Sau đó khoanh khu vực muốn thuê, nên khảo sát trên các diễn đàn bất động sản.

Thương lượng giá với gia chủ

Đừng nên vội chấp nhận giá mà chủ nhà đề nghị, hãy thương lượng về giá cả, chi phí phát sinh, khoản thanh toán trước và sau khi nhận nhà để có được mức giá tốt nhất, để có lợi cho đôi bên. 

Nếu bên chủ nhà thật sự muốn cho thuê, họ sẽ chấp nhận thương lượng, còn khi bạn không thương lượng về giá cả hay hợp đồng mà nhanh chóng xuống tiền thuê, điều này sẽ làm cho chủ nhà thấy họ bị hớ về giá và rất dễ dừng giao dịch đột ngột.

Ký kết hợp đồng

Tìm hiểu về các khoản hợp đồng để xúc tiến ký hợp đồng nhanh chóng, để xác định được giao dịch thành công thì có các tiêu chí sau:

  • Trong hợp đồng phải đầy đủ 7 thông tin cơ bản: tiền nhà, tiền cọc, diện tích thuê, thời gian, khoản tăng giá hằng năm, ngày bàn giao, tình trạng bàn giao và các khoản chi phí cơ bản

  • Nên công chứng hợp đồng tại UBND hoặc văn phòng thừa phát

  • Các thỏa thuận rõ ràng, thể hiện cụ thể các chi phí liên quan đến hợp đồng: chi phí công chứng, chi phí xây dựng sửa chữa, thời gian sửa chữa,...

Tìm mặt bằng cho thuê Quận 11 uy tín, giá rẻ trên Batdongsanonline.vn

Batdongsanonline.vn là kênh thông tin uy tín về thị trường bán và cho thuê bất động sản, tại đây bạn sẽ tìm thấy những tin tức cho thuê mặt bằng Quận 11 chính xác, nhanh chóng và đầy đủ nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để thương lượng với chính chủ hoặc thông qua môi giới để tìm được căn nhà thuê ưng ý.

Trên website của chúng tôi có chức năng lọc và tìm kiếm bất động sản chi tiết theo nhu cầu của khách hàng như chọn khoảng giá, diện tích, đường phố, phường...Qua đó, người mua có thể tiết kiệm thời gian và khoanh vùng cụ thể loại bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Hiện tại Batdongsanonline.vn có dịch vụ đăng tin cho thuê mặt bằng tại Quận 11 và mặt bằng trên cả nước với nhiều mức giá theo gói tin đăng khác nhau (có cả miễn phí).