Thông tin Chủ đầu tư Hưng Thịnh & các dự án nên mua năm 2021

1  2  3  4  5 4.67/5 - 4008 Lượt xem

GIỚI THIỆU LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY HƯNG THỊNH

Tập đoàn Hưng Thịnh là ai?

HƯNG THỊNH INCONS ĐƯỢC VINH DANH TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021
Theo báo cáo đánh giá của FAST500 do Vietnam Report phối hợp cùng báo VietnamNet tổ chức bình chọn, công ty Hưng Thịnh Incons với mã chứng khoán HTN đã được vinh danh ở vị trí 33 trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021.
Đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng FAST500 là minh chứng rõ nét cho tốc độ tăng trưởng bứt phá và phát triển vượt bậc của Hưng Thịnh Incons. Riêng Quý 1/2021, doanh thu thuần của Hưng Thịnh Incons tăng 189,76% so với cùng kỳ, đặc biệt lợi nhuận sau thuế ghi nhận mức tăng ấn tượng 442,77% so với Quý 1/2020.  Các dự án như khu căn hộ Lavita Charm, Q7 Boulevard và khu biệt thự nghỉ dưỡng Mystery Villas (Cam Ranh – Tỉnh Khánh Hòa) cũng đang trong giai đoạn bàn giao và nghiệm thu.

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH gần 20 năm hình thành phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất. Các dự án do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.
HƯNG THỊNH LAND là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng, đồng thời định hướng chiến lược kinh doanh phát triển bền vững nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng cao nhất cho Quý Đối tác và Khách hàng.
Hiện nay, Hưng Thịnh Land đang triển khai các dự án tại TP.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành phố trên cả nước. Dự án Lavita Thuận An – Bình Dương, dự án Biên Hòa Universe Complex , dự án New Galaxy – Bình Dương, Hồ Tràm Complex – Hồ Tràm, Grand Center Quy Nhơn, Biên Hòa New City

logo-tap-doan-hung-thinh

Logo chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp

► Tầm nhìn và sứ mệnh: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, mức giá hợp lý. Sáng tạo không ngừng để các công trình của Hưng Thịnh Corp luôn mang vẻ đẹp hoàn mỹ cùng những giá trị bền vững. Đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

► Giá trị cốt lõi: Phục vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Tôn trọng đạo đức kinh doanh.

Các cột mốc hình thành phát triển công ty Hưng Thịnh

→ Năm 2002: Thành lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Đồng Tiến. Nay là Công ty CP Sàn Giao Dịch Bất động sản Hưng Thịnh (Hung Thinh Land).

→ Năm 2007: Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corporation). Thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế - Xây dựng Hưng Thịnh (Hung Thinh Construction).

→ Năm 2009:Thành lập Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Nam Hưng Thịnh (Nam Hung Thinh). Thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế - Trang trí nội thất Hưng Thịnh (Hung Thinh Furniture).

→ Năm 2010: Thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế Kiến trúc Prowind.

→ Năm 2012: Thành lập văn phòng đại diện công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Địa Ốc Hưng Thịnh tại Quy Nhơn

→ Năm 2014: Thành lập Công ty TNHH Một Thành viên Hưng Thịnh Cam Ranh (Hung Thinh Cam Ranh Limited Liability Company). Thành lập Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Hưng Lộc (Hung Loc Investment & Trading JSC)

→ Năm 2015: Thành lập Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh - chi nhánh Vũng Tàu. Thành lập Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh - chi nhánh Tân Hưng.

Địa chỉ Công ty Hưng Thịnh Corp ở đâu?

➡️ Địa chỉ 1: 110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM

➡️ Địa chỉ 2: 53 Trần Quốc Thảo , P7, Q3, TPHCM

Vốn điều lệ công ty Hưng Thịnh Corp là bao nhiêu? Bộ máy cơ cấu hoạt động như thế nào?

Từ số vốn điều lệ ban đầu là 6 tỷ đồng, do 3 cổ đông sáng lập, hiện nay Hưng Thịnh đã có sự tham gia của hơn 50 cổ đông là các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước, với tổng số vốn điều lệ lên đến 500 tỷ đồng.

bo-may-to-chuc-hung-thinh

Sơ đồ tổ chức bộ máy hoạt động Tập đoàn Hưng Thịnh Corp

Các công ty con của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp

 1. Hưng Thịnh Land: Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land

 2. Hưng Thịnh Incons: Công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons

 3. Property X: Cty cổ phần Property X

 4. Hưng Thịnh Furniture: Công ty cổ phần nội thất Hưng Thịnh

 5. Prowind Architecture : Công ty cổ phần kiến trúc Prowind

 6. Công ty cổ phần kinh doanh Nhà Nam Hưng Thịnh

 7. Hưng Thịnh Quy Nhơn: Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn

 8. Hưng Thịnh Retail: Công ty cổ phần Hưng Thịnh Retail

 9. Công ty cổ phần cơ khí và Xây dựng Bình Triệu

 10. Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Hưng Lộc

 11. Công ty cổ phần đầu tư Việt Tâm

 12. Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Cam Ranh

 13. Công ty cổ phần Khải Huy Quân

 14. Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ thương mại Lâm Viên

 15. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ đồi dừa Hoàn Mỹ

 16. Công ty cổ phần đầu tư ngôi sao Gia Định

 17. Công ty cổ phần Cam Ranh Mystery

 18. Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Thuận Thành Phát

 19. Công ty cổ phần bất động sản Khải Thịnh

 20. Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh cây xanh Hưng Lộc

 21. Công ty phát triển hạ tầng Indec

CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH CORP CÓ LÊN SÀN CHỨNG KHOÁN HAY KHÔNG?

Tháng 11/2018, Hưng Thịnh Incons, một công ty con chuyên ngành xây dựng của Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) chính thức đưa 25 triệu cổ phiếu mã HTN lên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM với giá khởi điểm 23.300 đồng/cổ phiếu. 

CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC NÀO LÀ TRỌNG TÂM?

Tập đoàn Hưng Thịnh Corp phát triển lĩnh vực bất động sản trên nhiều khu vực. Đặc biệt phát triển mạnh ở các quận Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Tập đoàn Hưng Thịnh còn mở rộng ra ở Vũng Tàu, Quy Nhơn

TOP 5 DỰ ÁN NỔI BẬT CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH ĐÃ XÂY DỰNG

 1. Saigon Mia Bình Chánh

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 15.126m2, gồm 3 block cao 27 tầng và 02 tầng hầm, Saigon Mia Có tổng cộng 872 căn hộ có diện tích từ 52 – 83m2 được chào bán với giá từ 33 triệu/m2. Ngoài ra, dự án còn có các căn trệt thương mại và khu Office-tel đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn tìm kiếm một bất động sản vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh.

► Loại hình: Căn hộ

► Số block: 3

► Số tầng: 27

► Số căn: 872

► Trạng thái:Đã bàn giao

sai-gon-mia

Phối cảnh tổng thể dự án Sài Gòn Mia huyện Bình Chánh

 1. Căn hộ Citizen Trung Sơn Bình Chánh

Khu căn hộ Citizen Trung Sơn là một dự án trong khu phức hợp Trung Sơn cư dân tại khu vực được hưởng rất nhiều tiện ích. Khu căn hộ Citizen Trung Sơn được xem là một trong rất ít dự án có 3 mặt view sông. Nhờ sở hữu vị trí lý tưởng nên Citizen Trung Sơn tách biệt vừa đủ để tránh ồn ào nơi phố thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi và gần gũi thiên nhiên.

► Loại hình: Căn hộ

► Số block: 2

► Số tầng: 15

► Số căn: 169

► Trạng thái: Đã bàn giao

citizen-trung-son

Phối cảnh dự án Citizen Trung Sơn

 1. Căn hộ Chương Dương Golden Land Thủ Đức

Khu căn hộ Chương Dương Golden Land nằm tại vị trí trung tâm nhưng chủ đầu tư đã dành khá nhiều không gian cho cây xanh, khu vui chơi trẻ em nhằm mang đến môi trường sống hữu ích nhất với mọi cư dân. Cùng với đó, khu căn hộ cũng được lắp đặt đầy đủ hệ thống thang máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các hệ thống cấp nước, thoát nước, hệ thống an ninh điện tử, hệ thống camera kiểm soát an ninh đảm bảo mang đến không gian sống an toàn và tiện nghi.

► Loại hình: Căn hộ

► Số block: 3

► Số tầng: 22

► Trạng thái: Đã bàn giao

chuong-duong-golden-land-thu-duc

Tổng thể dự án căn hộ cao cấp Chương Dương Golden Land  Thủ Đức

 1. Moonlight Boulevard Bình Tân

Moonlight Boulevard tọa lạc tại số 510 Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Tp.HCM. Dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, có vị trí tiếp giáp với Khu dân cư An Lạc, Bình Trị Đông. Chung cư có phía Bắc giáp với khu dân cư của Công ty Sunimex, tiếp giáp với đường Vành đai, Tên Lửa, vòng xoay Phú Lâm.

►  Loại hình: Căn hộ

►  Số block: 4

►  Số tầng: 21

►  Số căn: 580

► Trạng thái: Đã bàn giao

phoi-canh-can-ho-moonlight-boulevard-binh-tan

Phối cảnh dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

 1. Moonlight Residences Thủ Đức

Moonlight Residences là dự án khu phức hợp do tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư với quy mô diện tích 20.100 m2 nằm trong khu dân cư hiện hữu, ngay 2 mặt tiền đường Phạm Văn Bi và đường Dân Chủ. Vị trí đắc địa của dự án tiếp giáp các khu du lịch, dịch vụ bậc nhất như: Khu du lịch Tân Cảng, Văn Thánh, Bình Quới... cùng hệ thống đài, bệnh viện, nhà hàng, khu trung tâm thương mại,... hoàn thiện góp phần làm tăng thêm giá trị Moonlight Residences.

► Loại hình: Căn hộ

► Số block: 2

► Số tầng: 22

► Số căn: 534

► Trạng thái: Đã bàn giao

/phoi-canh-du-an-moonlight-residences

Phối cảnh dự án Moonlight Residences Thủ Đức

TỔNG HỢP DỰ ÁN HƯNG THỊNH CORP TRIỂN KHAI BÁN HÀNG NĂM 2020

 1. Dự án Q7 Boulevard

Dự án Q7 Boulevard vươn mình kiêu hãnh ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng - trục thương mại, tài chính sầm uất bậc nhất khu Nam và liền kề đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng hiện đại. Sở hữu địa thế như một bán đảo tuyệt đẹp được bao bọc bởi ba mặt sông xanh mát, Q7 Boulevard với tầm nhìn mang đến chốn an cư đẳng cấp và ngập tràn hơi thở thiên nhiên giữa nhịp sống sôi động của Nam Sài Gòn.

► Loại hình: Căn hộ

► Số block: 4

► Số tầng: 23

► Số căn: 1,008

► Trạng thái: Đang mở bán

tong-the-du-an-q7-boulevard

Tổng thể dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard

 1. Dự án Q7 Saigon Riverside

Dự án Q7 Saigon Riverside nằm trên tuyến đường huyết mạch Đào Trí, phường Phú Nhuận, trung tâm Quận 7, Tp.HCM. Đây là khu đô thị phức hợp biệt thự liền kề, căn hộ xen lẫn cây xanh với tổng diện tích 75224.5m2, được đầu tư phát triển bởi Hưng Thịnh.

Q7 Saigon Riverside sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống yên bình với hàng loạt những tiện ích đẳng cấp, vượt trội ngay giữa lòng thành phố sầm uất. Hiện nay, dự án đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và khách mua nhà để ở.

► Loại hình: Căn hộ, Shophouse

► Số block:5

► Số tầng:34

► Số căn:3,580

► Trạng thái: Đang mở bán

 

q7-saigon-riverside-complex-dao-tri

Phối cảnh dự án Q7 Saigon Riverside đường Đào Trí

 1. Dự án 9 View Apartment quận 9

9 View Apartment là dự án căn hộ chung cư phù hợp với những bạn trẻ thành đạt, mong muốn sở hữu cho mình một chốn an cư lạc nghiệp, quây quần và vui vẻ bên gia đình sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

Căn hộ chung cư 9 View giá rẻ Quận 9 được thiết kế theo phong cách kiến trúc của Singapore, phù hợp với không gian sống của người dân châu Á. Dự án được kết hợp đầy đủ những tiện ích cuộc sống như công viên, shophouse, trung tâm thương mại là tiêu chí được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu

► Loại hình: Căn hộ

► Số block: 3

► Số tầng: 18

► Số căn: 690

► Trạng thái: Đang mở bán

phoi-canh-du-an-9view-apartment

Phối cảnh dự án 9 View Apartment quận 9 

 1. Richmond City Bình Thạnh

Richmond City được xây dựng với tổ hợp căn hộ, Officetel, trung tâm thương mại, mang đến một không gian sống hiện đại và đẳng cấp. Dự án được bao bọc quanh bán đảo Thanh Đa nên được thừa hưởng không gian sống trong lành. 

Mang phong cách kiến trúc hiện đại, mỗi căn hộ được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế đến chi tiết mang lại sự riêng tư và gần gũi với thiên nhiên. Richmond City nằm ngay khu dân cư hiện hữu, kinh doanh sầm uất nên các tiện ích tại khu vực vô cùng đầy đủ và đa dạng.

► Loại hình: Căn hộ

► Số block: 3

► Số tầng: 25

► Số căn: 880

► Trạng thái: Đang mở bán

rich-mond-city

Phối cảnh vẻ đẹp dự án Richmond City Bình Thành

 1. Căn hộ Sky Center Tân Bình

Căn hộ Sky Center tọa lạc số 10 Phổ Quang, Tân Bình chỉ cách công viên Hoàng Văn Thụ và sân bay Tân Sơn Nhất 500m. Đây là khu vực được xem là phát triển bậc nhất của Tân Bình, chẳng những phát triển về hạ tầng nhà cửa mà kết nối giao thông khu vực này đặc biệt phát triển. Đây chắc chắn là một cơ hội đầu tư cũng như an cư tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Sky Center là khu tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại như: Trung tâm thương mại, nhà giữ trẻ, quán cafe, nhà hàng, công viên xanh, bể bơi, phòng tập gym, v.v. Đặc biệt, khối officetel đa năng sẽ mang đến môi trường sống và làm việc lý tưởng cho cộng đồng cư dân Sky Center.

► Loại hình: Căn hộ

► Số block: 4

► Số tầng: 16

► Số căn: 495

► Trạng thái: Sắp mở bán

sky-center

Vẻ đẹp dự án căn hộ Sky Center Tân Bình

VẬY CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH CORP CÓ UY TÍN HAY KHÔNG? CÓ NÊN MUA DỰ ÁN HƯNG THỊNH XÂY DỰNG?

Đánh giá chất lượng dự án đã bàn giao của chủ đầu tư Hưng Thịnh 

✔️ Các dự án mà chủ đầu tư Hưng Thịnh hoàn thiện là khá tốt. Tất cả đều chỉnh chu từ chất lượng tiện ích đến đơn vị quản lý và vận hành.

✔️ Các dự án mang thương hiệu Hưng Thịnh Corp được chắc chắn về chất lượng cũng như tiến độ thi công với sự góp mặt của đơn vị Hưng Thịnh Incons.

✔️ Hưng Thịnh Incons hiện đã và đang thi công gần 30 dự án đa dạng các loại hình. Năng lực của Hưng Thịnh Incons có thể chắc chắn xây dựng các công trình trên 30 tầng với chất lượng thi công cung cấp kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn.

➯ Điều này góp phần giúp đơn vị này phát triển thành công ty xây dựng TOP đầu tại phía Nam với chất lượng thi công tốt và uy tín.

Uy tín của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Uy tín của chủ đầu tư được khẳng định các dự án lớn nhỏ trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dòng sản phẩm vượt bậc như: căn hộ chung cư, dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng biển.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp được nhiều năm liên tiếp trao nhận giải thưởng lớn như:

 • Thương hiệu bất động sản uy tín được khách hàng & nhà môi giới BĐS bình chọn tại TP.HCM

 • TOP 10 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam (BCI ASIA AWARDS 2019).

 • TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2019.

 • TOP 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2017.

 • Giải thưởng Thương hiệu Hội nhập Châu Á- Thái Bình Dương

Và hàng chục giải thưởng lớn nhỏ khác….

Qua các giải thưởng nhận được đã chứng tỏ được năng lực cũng như khả năng tài chính của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp nhằm mang đến cho thị trường các sản phẩm tốt nhất.

HƯNG THỊNH CORP TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO

17 năm hình thành và phát triển, Ban Lãnh đạo công ty luôn định hướng xây dựng Hưng Thịnh trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên. Thực hiện sứ mệnh “vì một cộng đồng hưng thịnh”, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của CBNV toàn hệ thống thông qua những chính sách nhân sự tốt nhất trên thị trường.

Tại Hưng Thịnh, sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển bền vững cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Hưng Thịnh.

Làm việc tại Hưng Thịnh, bạn sẽ có một lộ trình nghề nghiệp rõ ràng được định hình từ những chương trình đào tạo phù hợp nhất với mục tiêu bản thân. 

Hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên nhằm xây dựng và phát triển nguồn nhân lực đủ về số lượng với chất lượng chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu công việc. Đồng thời, tạo cơ hội cho CBNV phấn đấu, thăng tiến thông qua việc tự học tập và rèn luyện.

Các chương trình đào tạo bao gồm:

 • Đào tạo văn hoá hội nhập cho tất cả CBNV.

 • Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao tay nghề cho nhân viên.

 • Đào tạo tập trung các khóa kỹ năng mềm ngắn hạn và dài hạn.

 • Đào tạo kế thừa.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tập đoàn Hưng Thịnh. Hy vọng đã mang lại cho quý khách cái nhìn tổng quan về chủ đầu tư Hưng Thịnh. Quý khách quan tâm đến các dự án Hưng Thịnh rất có thể xem thêm thông tin chính xác ngay bên dưới.  Hoặc liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Dự án Hưng Thịnh

Bài viết liên quan
Chat ngay