Cho Thuê Nhà Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ T02/2023

Tin đăng Cho Thuê Nhà Quận Bắc Từ Liêm dành cho bạn.

Thành phố Hà Nội là một trong những địa điểm trọng tâm về kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước, thu hút nguồn lao động dồi dào cũng như sinh viên đến đây để học tập, làm việc. Vì thế mà thị trường cho thuê nhà Quận Bắc Từ Liêm hiện nay được nhiều người lựa chọn để sinh sống, cùng với sự đa dạng vị trí, diện tích nhà thuê đáp ứng đến đa số khách hàng từ sinh viên đến người lao động và cả gia đình nhỏ.

Vị Trí Địa Lý Quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm là một quận nằm dọc phía Nam bờ sông Hồng cách trung tâm thành phố Hà Nội 10km về phía Tây. Quận Bắc Từ Liêm giáp với:

 • Phía Đông Giáp quận Tây Hồ

 • Phía Đông Nam giáp quận Cầu Giấy 

 • Phía Tây giáp huyện Hoài Đức và Đan Phượng 

 • Phía Nam Giáp quận Nam Từ Liêm 

 • Phía Bắc giáp huyện Đông Anh 

Với định hướng phát triển trở thành một đô thị hiện đại, với nhiều dự án đầu tư khủng cùng với việc từng bước nâng cấp hoàn thiện hạ tầng, quận Bắc Từ Liêm hiện đang là điểm đến hứa hẹn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Quận Bắc Từ Liêm nhờ sở hữu lợi thế có cửa ngõ giao thông phía Bắc Tây Bắc của thủ đô cũng như được chú trọng đẩy mạnh phát triển đô thị hiện đại mang đến nhiều tiềm năng phát triển cho khu vực.

Thị trường cho thuê bất động sản hiện nay nổi lên như một xu hướng, mang đến sự lựa chọn ưu tiên cho nhiều người tài chính còn thấp. Bên cạnh đó, thuê nhà Hà Nội cũng là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc bởi những lợi ích mà nó mang lại như dễ dàng lựa chọn vị trí, diện tích, môi trường sống sao cho phù hợp với nhu cầu.

Giá Thuê Nhà Thành Phố Quận Bắc Từ Liêm

Tùy từng khu vực cũng như diện tích, tiện ích cho thuê mà giá cho thuê nhà đất Quận Bắc Từ Liêm sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy để chọn một căn nhà cho thuê phù hợp, bạn cần phải xem xét kỹ mọi yếu tố dựa vào nhu cầu của bản thân và khả năng tài chính để đưa ra quyết định thuê nhà Quận Bắc Từ Liêm phù hợp.

Thị trường cho thuê nhà Quận Bắc Từ Liêm giá rẻ hiện nay đầy tiềm năng với nhiều phân khúc giá, đa dạng diện tích, tiện ích được nhiều người quan tâm nhất là:

 • Thuê nhà nguyên căn Quận Bắc Từ Liêm giá dưới 5 triệu

 • Thuê nhà nguyên căn Quận Bắc Từ Liêm giá 5 - 10 triệu

 • Thuê nhà nguyên căn Quận Bắc Từ Liêm giá trên 10 triệu

Những Lợi Ích Khi Thuê Nhà Nguyên Căn

Loại hình bất động sản cho thuê nhà nguyên căn hiện nay đang được nhiều người tìm kiếm. Không chỉ  những người có thu nhập cao mà sinh viên hoặc những người mới đi làm cũng có nhu cầu tìm thuê nhà nguyên căn để có không gian sống tốt và thoải mái hơn. Việc thuê nhà nguyên căn để ở có những lợi ích sau đây:

 • Sở hữu không gian sống rộng rãi, thoải mái hơn so với việc thuê phòng trọ. Nhà nguyên căn sẽ có đầy đủ phòng bếp, phòng toilet bên trong. Ngoài ra, bạn còn có chỗ để xe thoải mái, rộng rãi.

 • Khi thuê nhà nguyên căn, bạn sẽ không bị gò bó về thời gian giới nghiêm cũng như các quy định như thuê phòng trọ.

 • Không phải bỏ ra một khoảng tiền quá lớn mà vẫn sở hữu đầy đủ tiện nghi khi thuê nhà nguyên căn. Hiện nay, để sở hữu được một căn nhà thì cần phải có một số tiền khá lớn. Nếu tài chính chưa đủ, bạn có thể cân nhắc vấn đề thuê nhà để đảm bảo có một cuộc sống thoải mái.

Thuê Nhà Quận Bắc Từ Liêm Tại Batdongsanonline.Vn

Batdongsanonline.vn là website được phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường bất động sản trong nước, các dự án và chủ đầu tư nổi bật. Ngoài ra, chúng tôi còn dành riêng phát triển kênh đăng tin mua bán - thuê nhà, đất, căn hộ, … với đầy đủ các thông tin đi kèm.

Truy cập vào website batdongsanonline.vn bạn có thể tìm kiếm các thông tin thuê nhà Quận Bắc Từ Liêm một cách nhanh chóng. Mỗi tin đăng đều được kiểm tra và duyệt, đảm bảo uy tín và đầy đủ hình ảnh nhà, giá bán, cách thức liên hệ. Giúp bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình.

Chat ngay